Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ
Trang chủ Tư vấn

Tư vấn

A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y
KÊ GIƯỜNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH KIM KÊ GIƯỜNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH KIM HỢP PHONG THỦY
Kê giường ngủ cho người mệnh kim mang đến tài lộc cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu cách kê giường ngủ cho người mệnh kim mang đến may mắn và bình an cho gia đình nhé!
Xem chi tiết
TỦ ĐỰNG GIÀY DÉP BẰNG GỖ TPHCM 13 MẪU TỦ ĐỰNG GIÀY DÉP BẰNG GỖ TPHCM 2019
Tủ đựng giày dép bằng gỗ tphcm vừa giúp chứa giày, lại vừa làm đẹp cho căn nhà. Hãy cùng UpHouse khám phả 13 mẫu tủ đựng giày dép bằng gỗ tphcm đẹp 2019 nhé!
Xem chi tiết
BÀN MÁY TÍNH GỖ TỰ NHIÊN 6 GỢI Ý LỰA CHỌN BÀN MÁY TÍNH GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP ẤN TƯỢNG 2019
Bàn máy tính gỗ tự nhiên đẹp giúp bạn làm việc thoải mái và nâng cao hiệu suất. Hãy cùng UpHouse tìm hiểu 6 gợi ý lựa chọn bàn máy tính gỗ tự nhiên đẹp ấn tượng 2019 nhé!
Xem chi tiết
GỖ GÕ ĐỎ VÀ GỖ HƯƠNG SỰ KHÁC NHAU GIỮA GỖ GÕ ĐỎ VÀ GỖ HƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?
Gỗ gõ đỏ và gỗ hương là hai loại gỗ quý hiếm. Tuy nhiên điểm khác nhau giữa hai loại gỗ này là gì? Hãy ghé qua đường link này để cùng UpHouse tìm hiểu xem điểm khác nhau và giống nhau giữa hai loại gỗ này nhé!
Xem chi tiết
GỖ THỦY TÙNG CÓ TÁC DỤNG GÌ GỖ THỦY TÙNG CÓ TÁC DỤNG GÌ TRONG NỘI THẤT
Thủy tùng là một loại gỗ thuộc nhóm quý hiếm cần được chăm sóc và bảo vệ. Loại gỗ thủy tùng có tác dụng gì? mà khiến nó quý hiếm đến vậy. Hãy ghé qua bài viết này của UpHouse để đón xem về loại gỗ thủy tùng này nhé!
Xem chi tiết
GỖ XOAN TA CÓ TỐT KHÔNG TRONG NỘI THẤT VIỆC SỬ DỤNG GỖ XOAN TA CÓ TỐT KHÔNG? CHO SỨC KHỎE
Liệu gỗ xoan ta có tốt không khi sử dụng trong nội thất hãy cùng UpHouse tìm hiểu thông qua đường link này. Không chỉ thế chúng tôi còn giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin xung quanh loại gỗ này nửa nhé!
Xem chi tiết
7 NGUYÊN TẮC KÊ GIƯỜNG NGỦ 7 NGUYÊN TẮC KÊ GIƯỜNG NGỦ MANG ĐẾN GIẤC MƠ ĐẸP
Hãy cùng UpHouse tìm hiểu về 7 nguyên tắc kê giường ngủ thông qua đường link này. Nhờ đó mà bạn sẽ có được giấc ngủ ngon, an giấc.
Xem chi tiết
KÍCH THƯỚC QUẦY BAR GIA ĐÌNH KÍCH THƯỚC QUẦY BAR GIA ĐÌNH VIỆT NAM
Kích thước quầy bar gia đình như thế nào là tiện dụng. Hãy ghé qua đường link này để biết được những thông tin về kích thước quầy bar gia đình nhé!
Xem chi tiết
TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI NHỎ 8 CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI NHỎ LÃNG MẠN
Trang trí phòng cưới nhỏ lãng mạn để có một đêm tân hôn thật tuyệt vời. UpHouse sẽ gợi ý giúp bạn 8 cách trang trí phòng cưới nhỏ, khiến cho nửa kia thật hạnh phúc!
Xem chi tiết
TRANG TRÍ PHÒNG CÔ DÂU BẰNG BÓNG BAY 5 BÍ QUYẾT TRANG TRÍ PHÒNG CÔ DÂU BẰNG BÓNG BAY ĐƠN GIẢN
Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay thật lãng mạn và khiến nửa kia của mình thật cảm động nào! Hãy cùng UpHouse tìm hiểu 5 bí quyết sau đây nhé!
Xem chi tiết
BÀN GHẾ BAN CÔNG CHUNG CƯ 9 MẪU BÀN GHẾ BAN CÔNG CHUNG CƯ ĐẸP 2019
Hãy cùng UpHouse khám phá các mẫu bàn ghế ban công chung cư đẹp và chọn ngay một bộ cho ngôi nhà của mình nhé! Tận hưởng khoảng thời giời gian thư giãn tuyệt vời ngay ban công nhà mình!
Xem chi tiết
CÁC MẪU TRẦN NHÀ BẰNG GỖ ĐẸP CÁC MẪU TRẦN NHÀ BẰNG GỖ ĐẸP 2019
Các mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp biến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Hãy cùng UpHouse khám phá 12 mẫu trần nhà bằng gỗ đẹp bằng cách nhấp vào link bên dưới nhé!
Xem chi tiết
KỆ SÁCH MINI TREO TƯỜNG 12 MẪU KỆ SÁCH MINI TREO TƯỜNG ĐẸP 2019
Kệ sách mini treo tường góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hãy lựa chọn mẫu kệ sách mini treo tường 2019 ngay hôm nay cho căn phòng của mình nhé!
Xem chi tiết
BÀN THỜ CHÚA TRONG PHÒNG KHÁCH THIẾT KẾ BÀN THỜ CHÚA TRONG PHÒNG KHÁCH NHƯ THẾ NÀO?
Bố trí bàn thờ chúa trong phòng khách không phải là chuyện đơn giản. Hãy vào đường link này để xem bài viết về việc thiết kế bàn thờ chúa trong phòng khách nhé!
Xem chi tiết
RÈM CỬA RA VÀO PHÒNG KHÁCH 4 MẪU RÈM CỬA RA VÀO PHÒNG KHÁCH ĐẸP VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN
Rèm cửa ra vào phòng khách giúp làm đẹp cho ngôi nhà và giảm bớt ánh nắng gay gắt. Hãy cùng UpHouse tìm hiểu 4 mẫu rèm cửa ra vào phòng khách đẹp 2019 nhé!
Xem chi tiết
HƯỚNG ĐẶT CẦU THANG TRONG NHÀ HƯỚNG ĐẶT CẦU THANG TRONG NHÀ MANG MAY MẮN CHO GIA CHỦ
Theo phong thủy hướng đặt cầu thang trong nhà sẽ mang đến may mắn cho gia chủ. Hãy cùng Uphouse tìm hiểu những hướng đặt cầu thang trong nhà thông qua đường link này.
Xem chi tiết
CÁCH BỐ TRÍ CẦU THANG TRONG NHÀ HẸP CÁCH BỐ TRÍ CẦU THANG TRONG NHÀ HẸP NHỎ GỌN VÀ TIỆN LỢI
Cách bố trí cầu thang trong nhà hẹp như thế nào là đẹp? Hãy cùng UpHouse tìm hiểu cách bố trí cầu thang trong nhà hẹp sao cho hợp lý thông qua bài viết này nhé!
Xem chi tiết
KÍCH THƯỚC TỦ BẾP TREO TƯỜNG BẰNG GỖ KÍCH THƯỚC TỦ BẾP TREO TƯỜNG BẰNG GỖ CHO GIA ĐÌNH VIỆT
Hãy vào đường link này để UpHouse giúp bạn có được kích thước tủ bếp treo tường bằng gỗ phù hợp với căn phòng bếp gia đình mình nhé!
Xem chi tiết
HƯỚNG KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO TUỔI VỢ CHỒNG HƯỚNG KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO TUỔI VỢ CHỒNG RẤT HỢP Ý NHAU
Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng sẽ mang đến hạn phúc gia đình. Hãy vào đường link này để UpHouse giúp bạn có được hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng nhé!
Xem chi tiết
VỊ TRÍ ĐẶT BÀN THỜ TRONG NHÀ ỐNG VỊ TRÍ ĐẶT BÀN THỜ TRONG NHÀ ỐNG MANG MAY MẮN CHO GIA CHỦ
Bạn đang phân vân không biết nên để vị trí đặt bàn thờ trong nhà ống ở đâu. Hãy vào đường link của UpHouse để xem qua những vị trí đặt bàn thờ trong nhà ống mà bạn có thể đặt nhé!
Xem chi tiết
MẪU CẦU THANG GỖ ĐƠN GIẢN 16 MẪU CẦU THANG GỖ ĐƠN GIẢN 2019
Mẫu cầu thang gỗ đơn giản luôn luôn là sự lựa chọn đúng đắn trong thiết kế nội thất. Hãy cùng UpHouse tìm hiểu 16 mẫu cầu thang gỗ đơn giản đẹp 2019 nhé!
Xem chi tiết
TỔNG HỢP CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TỔNG HỢP CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHỦ ĐẠO
Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất làm đẹp cho ngôi nhà của bạn nhé!
Xem chi tiết
CẦU THANG ĐẸP CHO NHÀ NHỎ 10 MẪU CẦU THANG ĐẸP CHO NHÀ NHỎ
Cầu thang đẹp cho nhà nhỏ là một phần quan trọng, không chỉ là lối đi giữa các tầng mà còn làm đẹp cho ngôi nhà nhỏ của bạn. Hãy cùng UpHouse khám phá những mẫu đẹp cho căn nhà của mình nhé!
Xem chi tiết
MẪU CỬA PHÒNG NGỦ BẰNG GỖ ĐẸP 15 MẪU CỬA PHÒNG NGỦ BẰNG GỖ ĐẸP
Mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp đóng góp một phần quan trọng tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà. Hãy tìm hiểu những mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp 2019 làm đẹp cho mái ấm của mình nhé!
Xem chi tiết
THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH NHỎ ĐƠN GIẢN 11 CÁCH THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH NHỎ ĐƠN GIẢN 2019
Hãy cùng UpHouse tìm hiểu những cách thiết kế phòng khách nhỏ đơn giản làm đẹp ngôi nhà của mình nhé! Đây là nơi bạn tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên người thân và tiếp đón những vị khách quan trọng.
Xem chi tiết
PHÒNG TẮM ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP 8 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP
Phòng tắm đơn giản mà đẹp giúp bạn rũ bỏ mọi mệt mỏi, căng thẳng, oi bức. Chính vì thế hãy cùng UpHouse tìm hiểu các bí quyết thiết kế phòng tắm đơn giản mà đẹp nhé!
Xem chi tiết
BÀN THỜ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 14 MẪU BÀN THỜ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 2019
Thờ cúng là cách chúng ta thể hiện lòng biết ơn của mình đối với ông bà tổ tiên, sự kính trọng với thần linh. Hãy cùng UpHouse tìm hiểu những mẫu bàn thờ phong cách hiện đại nhé!
Xem chi tiết
BÀN HỌC TRẺ EM CÓ GIÁ SÁCH 11 MẪU BÀN HỌC TRẺ EM CÓ GIÁ SÁCH ĐẸP 2019
Bàn học trẻ em có giá sách giúp bé có điều kiện học tập thuận lợi nhất. Hãy cùng UpHouse chấp cánh ước mơ cho các thiên thần với các mẫu bàn học trẻ em có giá sách sau đây nhé!
Xem chi tiết
THIẾT KẾ NHÀ VỆ SINH DIỆN TÍCH NHỎ ĐẸP 11 BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN THIẾT KẾ NHÀ VỆ SINH DIỆN TÍCH NHỎ ĐẸP
Thiết kế nhà vệ sinh diện tích nhỏ đẹp giúp tiết kiệm không gian sống cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng UpHouse tìm 11 bí quyết đơn giản thiết kế nhà vệ sinh diện tích nhỏ đẹp cho ngôi nhà của mình nhé!
Xem chi tiết
CÁCH PHỐI MÀU SƠN PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI 5 CÁCH PHỐI MÀU SƠN PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI 2019
Biết được cách phối màu sơn phòng khách hiện đại giúp làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng UpHouse tìm hiểu 5 cách khoa học sau đây nhé!
Xem chi tiết
GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP BÀN HỌC 12 MẪU GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP BÀN HỌC ĐẸP 2019
Giường ngủ kết hợp bàn học sẽ là món quà tuyệt vời tiếp bước tương lai cho các thiên thần nhỏ. Hãy cùng UpHouse khám phá 12 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học đẹp 2019 nhé!
Xem chi tiết
TỦ QUẦN ÁO ĐỐI DIÊN CỬA RA VÀO CÓ NÊN ĐỂ TỦ QUẦN ÁO ĐỐI DIỆN CỬA RA VÀO?
Một chiếc tủ quần áo không chỉ có tác dụng đựng đồ dùng cho bạn. Nó còn mang đến những điều khách liên quan đến phong thủy mà bạn chưa hề biết. Hãy cùng UpHouse tìm thông tin này thông qua bài dưới dưới đây nhé!
Xem chi tiết
MẪU TỦ TƯỜNG BẰNG GỖ PHÒNG KHÁCH ĐẸP 11 MẪU TỦ TƯỜNG BẰNG GỖ PHÒNG KHÁCH ĐẸP 2019
Hãy cùng UpHouse tìm hiểu xem có bao nhiêu mẫu tủ tường bằng gỗ phòng khách đẹp ấn tượng bằng cách truy cập vào link dưới đây nhé!
Xem chi tiết
PHÒNG KHÁCH BAO NHIÊU M2 LÀ HỢP LÝ DIỆN TÍCH PHÒNG KHÁCH BAO NHIÊU M2 LÀ HỢP LÝ
Diên tích phòng khách bao nhiêu m2 là hợp lý cho một căn nhà. Hãy xem qua đường link này để có thêm nhiều thông tin về diện tích phòng khách trong nhà nhé!
Xem chi tiết
GIƯỜNG 2 TẦNG KẾT HỢP BÀN HỌC 15 MẪU GIƯỜNG 2 TẦNG KẾT HỢP BÀN HỌC TUYỆT ĐẸP
Giường ngủ 2 tầng kết hợp bàn học là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm không gian phòng ngủ của bé. Vậy chiếc giường này có đặc điểm nổi bật gì mà để chúng ta lựa chọn nó hãy xem qua bài viết này để tìm hiểu nhé!
Xem chi tiết
BÀN HỌC CHO TRẺ LỚP 1 BÀN HỌC CHO TRẺ LỚP 1 ĐẠT TIÊU CHUẨN
Bàn học cho trẻ lớp 1 là một phần không thể thiểu của các bé. Vậy làm sao để chọn được bàn học cho trẻ lớp 1? Hãy đọc bài dưới này để tìm hiểu nhé!
Xem chi tiết
TẬN DỤNG GẦM CẦU THANG LÀM TỦ 22 MẪU TẬN DỤNG GẦM CẦU THANG LÀM TỦ CÓ THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG 2019
Những thiết kế độc đáo và ấn tượng tận dụng gầm cầu thang làm tủ được UpHouse chọn lọc đưa vào trong bài viết này. Click để xem nhé!
Xem chi tiết
BẾP DỰA LƯNG VÀO TƯỜNG NHÀ VỆ SINH 18 MẪU BẾP DỰA LƯNG VÀO TƯỜNG NHÀ VỆ SINH ĐẸP HỢP PHONG THUỶ
Phong thuỷ bếp dựa lưng vào tường nhà vệ sinh luôn là nỗi băn khoăn của nhiều gia chủ. Đừng lo lắng! Với bài chia sẻ dưới đây của UpHouse, bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất.
Xem chi tiết
GỖ THỦY TÙNG CÓ TÁC DỤNG GÌ NGOÀI VIỆC LÀ LOẠI GỖ QUÝ HIẾM THÌ GỖ THỦY TÙNG CÓ TÁC DỤNG GÌ?
Gỗ thủy tùng là một cái tên lạ nhưng năm trong số những loại gỗ quý hiếm. Vậy thủy tùng là loại gỗ gì? Ngoài việc lấy gỗ thủy tùng còn có tác dụng gì nữa?
Xem chi tiết
GỖ LIM NAM PHI CÓ MẤY LOẠI GỖ LIM NAM PHI CÓ MẤY LOẠI THƯƠNG HIỆU KHÁC NHAU?
Gỗ lim Nam Phi không chỉ có những ưu điểm vượi trội mà mội loại gỗ lim nam phi lại có những đặc điểm khác nhau. Hãy ghé qua bài viết này để xem liệu gỗ lim nam phi có mấy loại.
Xem chi tiết
GỖ XÀ CỪ CÓ TỐT KHÔNG GỖ XÀ CỪ CÓ TỐT KHÔNG KHI ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM ĐỒ DÙNG NỘI THẤT
Xà cừ là một cây gỗ quý thuộc nhóm 1. Vậy liệu gỗ xà cừ có tốt hay không khi được sử dụng làm đồ dùng nội thất.
Xem chi tiết
trang trí phòng cưới đơn giản mà đẹp 10 GỢI Ý HAY GIÚP BẠN TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP
Căn phòng mà các cặp vợ chồng trở về sau một đám cưới lộng lẫy cũng được các gia chủ dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Hãy tham khảo qua những ý tưởng trang trí phòng cưới đơn giản mà đẹp, chuẩn không cần chỉnh sau đây của UpHouse nhé.
Xem chi tiết
GỖ QUÝ HIẾM CÓ MÙI THƠM 6 LOẠI GỖ QUÝ HIẾM CÓ MÙI THƠM ĐẶC TRƯNG RIÊNG CỦA TỪNG LOẠI
Gỗ quý hiếm không chỉ sử dụng trong trang trí nội thất mà nó còn có hương thơm rất đặc biệt. Vì vậy UpHouse sẽ giúp bạn tìm hiểu về những loại gỗ quý hiếm có mùi thơm nhé!
Xem chi tiết
GỖ GÙ HƯƠNG CÓ TÁC DỤNG GÌ GỖ GÙ HƯƠNG CÓ TÁC DỤNG GÌ KHIẾN MỌI NGƯỚI CHÚ Ý ĐẾN
Gỗ gù hương là loại gỗ gì? Liệu gỗ gù hương có tác dụng gì trong trang trí nội thất hãy cùng UpHouse tìm hiễu về loại gỗ này nhé!
Xem chi tiết
tủ quần áo kết hợp bàn làm việc 01 TỦ QUẦN ÁO KẾT HỢP BÀN LÀM VIỆC ĐẦY ẤN TƯỢNG
Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc giúp bạn tận dụng tối đa không gian phòng của mình. Nội thất CNC xin giới thiệu đến các bạn 12 mẫu ấn tượng và vô cùng tiện lợi.
Xem chi tiết
thiết kế phòng khách có bàn thờ 10 MẪU ĐẸP VÀ NHỮNG LƯU Ý CHO THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH CÓ BÀN THỜ
Thờ tự là một nét đẹp văn hóa được lưu truyền qua bao thế hệ. Sau đây, UpHouse xin giới thiệu đến bạn những mẹo nhỏ để sở hữu một thiết kế phòng khách có bàn thờ hoàn hảo
Xem chi tiết
trang trí cầu thang phòng khách đẹp TRANG TRÍ CẦU THANG PHÒNG KHÁCH ĐẸP VỚI 18 Ý TƯỞNG THIẾT THỰC
Dù phong cách nội thất ưa thích của bạn là gì, những gợi ý trang trí cầu thang phòng khách đẹp sau đây của UpHouse sẽ không làm bạn thất vọng! Click để xem thêm.
Xem chi tiết
QUẦY LỄ TÂN MINI QUẦY LỄ TÂN MINI VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO VĂN PHÒNG
Quầy lễ tân mini là thiết kế hiện đại cho văn phòng làm việc. Hãy thay đổi diện mạo công ty mình bằng cách đơn giản này nhé. Click vào để xem ngay!
Xem chi tiết
Nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ (1) NHỮNG GIẢI PHÁP HỮU ÍCH ĐỂ THIẾT KẾ NỘI THẤT THÔNG MINH CHO PHÒNG NGỦ NHỎ
Diện tích giới hạn sẽ không còn là điều cản trở bạn với những ý tưởng thiết kế không gian sống lý tưởng với những gợi ý bổ ích sau đây của UpHouse.
Xem chi tiết
phụ kiện trang trí bàn làm việc (13) 12 GỢI Ý THÚ VỊ VỀ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC ĐÁNG YÊU
Trang trí thông minh góc làm việc sẽ giúp mang đến cảm hứng và sáng tạo cho công việc. Sau đây, CNC xin giới thiệu đến bạn đọc những món phụ kiện trang trí bàn làm việc đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn
Xem chi tiết
GỖ LÁT HOA CÓ TỐT KHÔNG GỖ LÁT HOA CÓ TỐT KHÔNG KHI DÙNG TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT
Lát hoa cái tên nghe khá lạ lẫm vậy loại gỗ này là loại gỗ gì? Gỗ lát hoa có tốt không khi dùng trong trang trí nội thất. Hãy để UpHouse giới thiệu cho bạn loại gỗ này.
Xem chi tiết
MẪU GIƯỜNG NGỦ HAI TẦNG CHO BÉ GÁI MẪU GIƯỜNG NGỦ HAI TẦNG CHO BÉ GÁI VÔ CÙNG ĐÁNG YÊU
Các mẫu giường ngủ hai tầng cho bé gái luôn là sự lựa chọn lí tưởng dành cho những gia đình có nhiều con nhỏ mà không gian sống còn hạn chế. Click để xem thêm!
Xem chi tiết
phòng ngủ có 2 cửa ra vào 06 PHÒNG NGỦ CÓ 2 CỬA RA VÀO – TÁC HẠI VÀ CÁCH HÓA GIẢI
Phòng ngủ có 2 cửa ra vào hiện khá phổ biến do tính lợi ích của nó. Bạn đang phân vân không biết đặt 2 cửa trong 1 phòng có hại gì không? Hãy xem qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.
Xem chi tiết
kích thước bàn học sinh cấp 1 KÍCH THƯỚC BÀN HỌC SINH CẤP 1 TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
Hãy xem qua bảng kích thước tiêu chuẩn bàn học Việt Nam dưới đây để chọn cho bé chiếc bàn phù hợp nhé. Kích thước bàn học rất quan trọng đối với sức khỏe và hiệu quả học tập của bé đấy.
Xem chi tiết
các kiểu trang trí phòng bếp 12 GỢI Ý HẤP DẪN VỀ CÁC KIỂU TRANG TRÍ PHÒNG BẾP
Phòng bếp luôn được các gia chủ dành nhiều sự quan tâm trong thiết kế. Hãy cùng UpHouse tham khảo qua 12 gợi ý thú vị về các kiểu trang trí phòng bếp "chuẩn không cần chỉnh" bạn nhé!
Xem chi tiết
mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ MẪU ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG BẰNG GỖ [14 MẪU ĐỘC ĐÁO]
Mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ mang lại cảm giác ấm cúng, sang trọng cho không gian nhà bạn. Click xem ngay 14 mẫu đồng hồ gỗ độc đáo sau đây bạn nhé!
Xem chi tiết
trang trí gầm cầu thang trong phòng khách TRANG TRÍ GẦM CẦU THANG TRONG PHÒNG KHÁCH [12 GỢI Ý HỮU ÍCH]
Gầm cầu thang là khu vực thường bị lãng quên trong nhà khi nói đến trang trí và khai thác công dụng của khoảng diện tích này. Hãy cùng tham khảo 12 ý tưởng trang trí gầm cầu thang trong phòng khách hữu dụng.
Xem chi tiết
GỖ SỒI CÓ BỊ MỐI MỌT KHÔNG LIỆU GỖ SỒI CÓ BỊ MỐI MỌT KHÔNG KHI DÙNG LÀM VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT
Gỗ sồi là một trong những vật liệu được người tiêu dùng lựa chọn cho căn nhà của mình. Nhưng điều họ quan tâm là việc loại gỗ sồi có bị mối mọt không? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn tiềm hiểu vấn đề này nhé!
Xem chi tiết
CÁCH NHẬN BIẾT GỖ LIM NHỮNG CÁCH NHẬN BIẾT GỖ LIM HAY NHẤT VÀ ĐƠN GIẢN DÀNH CHO MỌI NGƯỜI
Từ xưa đến nay gỗ Lim là vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất. Nhưng liệu bạn có biết được đâu là loại gỗ thật và tốt. Để Uphouse giúp bạn có những cách nhận biết gỗ lim thật hay và hiệu quả nhé!
Xem chi tiết
trang trí tường nhà bằng giấy màu TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ BẰNG GIẤY MÀU [4 GỢI Ý ĐƠN GIẢN]
Tường nhà mộc mạc nhàm chán có thể trở nên sống động hơn bao giờ với đa dạng các loại giấy màu. Hãy cùng UpHouse tham khảo những ý tưởng trang trí tường nhà bằng giấy màu xinh xắn nhé!
Xem chi tiết
10 mẫu giường tầng hiện đại 10 MẪU GIƯỜNG TẦNG HIỆN ĐẠI ĐẸP ĐÚNG XU HƯỚNG 2018-2019
Giường tầng với những ưu điểm nội bật như tiết kiệm không gian sống, gắn kết các thành viên trong gia đình…đang ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng tham khảo qua 10 mẫu giường tầng hiện đại đẹp ấn tượng này nhé
Xem chi tiết
tủ đựng quần áo trẻ em bằng gỗ TỦ ĐỰNG QUẦN ÁO TRẺ EM BẰNG GỖ - MẪU MÃ ĐẸP VÀ NHỮNG LƯU Ý
Tủ đựng quần áo cho trẻ nhỏ với chất liệu gỗ đang rất được các vị phụ huynh tin dùng. Hãy cùng tham khảo qua những kiểu mẫu tủ đẹp và những lưu ý khi kê tủ trong phòng bé nhé.
Xem chi tiết
GỖ GÕ ĐỎ CÓ TỐT KHÔNG GỖ GÕ ĐỎ CÓ TỐT KHÔNG TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT
Bạn đang tìm hiểu về loại gỗ gõ đỏ là gì? Gỗ gõ đỏ có tốt không? Những ưu điểm vượt trội của loại gỗ này. Hãy vào đường link này để UpHouse cùng bạn giải đáp những thắc mắc trên
Xem chi tiết
các mẫu vẽ tường phòng ngủ CÁC MẪU VẼ TƯỜNG PHÒNG NGỦ ĐỘC ĐÁO – HIỆN ĐẠI
Các mẫu tường phòng ngủ đang là xu hướng rất phổ biến. Hãy xem qua 12 mẫu vẽ tường phòng ngủ do UpHouse giới thiệu để trang trí cho căn phòng của mình.
Xem chi tiết
cách trang trí phòng cưới bằng bóng bay CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI BẰNG BÓNG BAY ẤN TƯỢNG
Xin giới thiệu đến các bạn cách trang trí phòng cưới bằng bóng bay và những lưu ý khi chuẩn bị phòng cưới để có đêm tân hôn lãng mạn, hạnh phúc.
Xem chi tiết
phòng khách liền bếp nhà ống PHÒNG KHÁCH LIỀN BẾP NHÀ ỐNG [NHỮNG MẪU ĐẸP 2019]
Phòng khách liền bếp nhà ống hiện được người Việt ưa chuộng rộng rãi nhờ đặc tính tiết kiệm không gian. Hãy cùng xem qua những mẫu thiết kế bếp liền phòng khách đáng mơ ước.
Xem chi tiết
kệ để cây cảnh trong nhà KỆ ĐỂ CÂY CẢNH TRONG NHÀ – 5 GỢI Ý ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP
Một chút xanh tươi sẽ khiến mái ấm của bạn căn tràn sức sống hơn bao giờ. Tham khảo những gợi ý về kệ đẩy cây cảnh đơn giản mà đẹp
Xem chi tiết
GỖ ĐINH HƯƠNG THUỘC NHÓM MẤY NHỮNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ LOẠI GỖ ĐINH HƯƠNG THUỘC NHÓM MẤY
Gỗ đinh hương là gì? Gỗ đinh hương thuộc nhóm mấy? Đồ nội thất bằng loại gỗ này có tốt hay không?
Xem chi tiết
giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo GIƯỜNG NGỦ GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ NGĂN KÉO [15 MẪU ẤN TƯỢNG 2019]
Giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo đang được các hộ gia đình săn đón rộng rãi. Bạn có muốn tìm hiểu nguyên do cùng vài mẫu thiết kế đẹp?
Xem chi tiết
các phong cách nội thất trên thế giới CÁC PHONG CÁCH NỘI THẤT TRÊN THẾ GIỚI [XU HƯỚNG 2018-2019]
Các phong cách nội thất trên thế giới đa dạng và phong phú. Bạn có chiêm ngưỡng và tìm cho mình một mẫu thích hợp? Hãy cùng UpHouse khám phá nhé!
Xem chi tiết
Bố trí phòng thờ trong nhà ống BỐ TRÍ PHÒNG THỜ TRONG NHÀ ỐNG [NHỮNG LƯU Ý VÀ KIÊNG KỴ]
Thờ tự là một nét đẹp văn hóa của người Việt. Bạn có băn khoăn về việc làm sao để bố trí phòng thờ trong nhà ống một cách hợp lý? Cùng UpHouse tìm hiểu bạn nhé!
Xem chi tiết
đồ trang trí phòng ngủ dễ thương ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ DỄ THƯƠNG [10 GỢI Ý CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH]
Một căn phòng dễ thương sẽ khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn mỗi khi trở về mái ấm của mình. Còn ngần ngại gì mà không thử tham khảo các món đồ trang trí làm nên gian phòng đáng yêu?
Xem chi tiết
GỖ CAO SU CÓ TỐT KHÔNG GỖ CAO SU CÓ TỐT KHÔNG VÀ ĐẶC ĐIỂM GÌ KHIẾN NÓ ĐƯỢC DÙNG TRONG NỘI THẤT?
Gỗ cao su có tốt không? Gỗ cao su có đặc điểm gì? Có ảnh hưởng đến sức khỏe? Hãy vào đường link này để tim hiểu nhé!
Xem chi tiết
6 lưu ý phong thủy phòng thờ 6 LƯU Ý PHONG THỦY PHÒNG THỜ
Đây là 6 lưu ý phong thủy phòng thờ bạn nên biết để mang đến may mắn và sức khỏe cho gia đình. VIệc chọn màu sắc, kích thước và bài trí cho phòng thờ là rất quan trọng. Hãy xem mình có phạm phải điều nào trong 6 lưu ý dưới đây không nhé.
Xem chi tiết
GỖ CĂM XE CÓ MẤY LOẠI GỖ CĂM XE CÓ MẤY LOẠI? GỖ CĂM XE CÓ TỐT KHÔNG KHI DÙNG TRONG NỘI THẤT?
Gổ căm xe có mấy loại? Công dụng gỗ căm xe như thế nào? Ứng dụng trong nội thất ra sao? Hãy click vào xem ngay!
Xem chi tiết
cách trang trí cây xanh trong nhà 5 CÁCH TRANG TRÍ CÂY XANH TRONG NHÀ ẤN TƯỢNG
Dưới đây là 5 cách trang trí cây xanh trong nhà ấn tượng và các loại cây có độc không nên trồng trong nhà. Hãy nhấn vào đễ xem và chọn cho mình cách trang trí thật ấn tượng nhé.
Xem chi tiết
Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ TỦ QUẦN ÁO TRẺ EM BẰNG GỖ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
Bạn đang cần tìm tủ quần áo cho bé? UpHouse xin giới thiệu 10 mẫu tủ quần áo trẻ em cực đẹp 2018 và 5 điểm cần lưu ý khi lựa chọn cho căn phòng ngủ của bé.
Xem chi tiết
ĐỘ BỀN CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NGẠC NHIÊN VỚI ĐỘ BỀN CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Những thông tin về độ bền của sàn gỗ công nghiệp giúp bạn hiểu thêm về sàn gỗ và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, chất lượng.
Xem chi tiết
THIẾT KẾ NHÀ BẾP CHUNG CƯ 3 KIỂU THIẾT KẾ NHÀ BẾP CHUNG CƯ TIỆN LỢI
Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế nhà bếp chung cư nhà bạn? Hãy tham khảo những kiểu thiết kế bếp của Up House để tăng sự lựa chọn cho gia đình bạn nhé!
Xem chi tiết
MẪU CỬA GỖ HIỆN ĐẠI MẪU CỬA GỖ HIỆN ĐẠI PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ
Mẫu cửa gỗ hiện đại mang lại ấn tượng đẹp cho ngôi nhà với một phong cách riêng biệt.
Xem chi tiết
NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH TÂN CỔ ĐIỂN ẤN TƯỢNG VỚI NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH TÂN CỔ ĐIỂN
Không cầu kỳ hoa lệ, nội thất phòng khách tân cổ điển là sự dung hòa của hai phong cách cổ điển và hiện đại, vừa mang vẻ truyền thống cổ điển nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại, tinh tế.
Xem chi tiết
PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ CAO CẤP HIỆN ĐẠI VÀ ĐẲNG CẤP VỚI PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ CAO CẤP
Phòng khách chung cư cao cấp sẽ trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn nếu bạn biết cách phối hợp các đồ vật nội thất để tôn lên vẻ đẹp của nơi sinh hoạt chung của cả gia đình.
Xem chi tiết
BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GỖ TỰ NHIÊN ĐẲNG CẤP VỚI BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GỖ TỰ NHIÊN
Bàn ghế văn phòng gỗ tự nhiên mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái khi ngồi vào bàn làm việc.
Xem chi tiết
TRANG TRÍ PHÒNG ĂN ĐẸP 6 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ TRANG TRÍ PHÒNG ĂN ĐẸP
Là một người phụ nữ, bạn mong muốn mang lại bữa ăn ngon cho gia đình nhỏ của mình, và bạn có biết, ngoài những món ăn ngon, không gian khu vực ăn uống cũng có ảnh hưởng đáng kể. Hãy cùng xem một số cách đơn giản để trang trí phòng ăn đẹp cho gia đình bạn nhé!
Xem chi tiết
VÁCH NGĂN CẦU THANG ĐẸP ĐỔI MỚI KHÔNG GIAN BẰNG VÁCH NGĂN CẦU THANG ĐẸP
Vách ngăn cầu thang hiện nay không còn quá xa lạ với các gia đình Việt Nam, vừa dùng để bảo vệ các thành viên trong gia đình vừa có tác dụng trang trí, làm đep thêm cho căn nhà của bạn.
Xem chi tiết
GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG VỚI GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN
Thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc trên chiếc giường ngủ tân cổ điển êm ái.
Xem chi tiết
KỆ TRANG TRÍ BẰNG GỖ ĐA DẠNG VỚI NHỮNG MẪU KỆ TRANG TRÍ BẰNG GỖ
Điểm tô lên bức tường trống bằng những thiết kế kệ trang trí độc đáo và đa dạng, làm mới không gian sống, mang lại sự tiện ích và những điều mới mẻ cho gia đình
Xem chi tiết
PHÒNG ĂN ĐẸP MỘT SỐ GỢI Ý ĐỂ TRANG TRÍ PHÒNG ĂN ĐẸP
Phòng ăn đẹp là nơi sum họp gia đình với những bữa cơm ngon miệng mà các thành viên luôn muốn được trở về nhà sau một ngày làm việc, học tập.
Xem chi tiết
GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ TRAI GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ TRAI SIÊU ĐÁNG YÊU
Những mẫu giường tầng dành cho bé trai nhà bạn siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh. Kết hợp với bàn học, tủ quần áo, .. sẽ vừa giúp tiết kiệm không gian vừa có nhiều khoảng trống cho trẻ vui chơi.
Xem chi tiết
KỆ SÁCH TRONG KHÔNG GIAN HẸP 5 MẪU KỆ SÁCH TRONG KHÔNG GIAN HẸP TUYỆT ĐẸP
Kệ sách trong không gian hẹp trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên mới lạ hơn.
Xem chi tiết
NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ NHỮNG LƯU Ý KHI TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ
Không gian xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc của chúng ta. Vì thế, khi trang trí nội thất cho phòng làm việc tại nhà cần xem xét kỹ lưỡng và bày trí hợp lý để chúng ta cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc.
Xem chi tiết
MẪU CỬA GỖ ĐẸP SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI VỚI NHỮNG MẪU CỬA GỖ ĐẸP
Cùng tô điểm thêm cho căn nhà bạn với mẫu cửa gỗ đẹp, sang trọng và hiện đại. Những thiết kế này sẽ khiến cho mái ấm bạn thêm đẹp mắt và để lại ấn tượng tốt cho những vị khách ghé thăm nhà bạn.
Xem chi tiết
MẪU BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ ĐA DẠNG NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ
Biến hóa không gian làm việc của bạn với những mẫu bàn làm việc tại nhà, từ đơn giản, trang nhã đến mới lạ, độc đáo, giúp bạn có thể làm việc một cách thoải mái.
Xem chi tiết
GIẤY DÁN TƯỜNG 3D ĐẸP THÍCH THÚ VỚI NHIỀU MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG 3D ĐẸP
Làm mới ngôi nhà bạn bằng những mẫu giấy dán tường 3D đẹp với nhiều hình ảnh lạ mắt, ấn tượng.
Xem chi tiết
GIƯỜNG TẦNG KẾT HỢP BÀN HỌC THÍCH THÚ VỚI GIƯỜNG TẦNG KẾT HỢP BÀN HỌC
Những mẫu giường tầng kết hợp bàn học giúp cho các bậc phụ huynh không phải lo lắng trong việc bố trí phòng ngủ của bé, căn phòng sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn với nội thất thông minh này.
Xem chi tiết
KỆ SÁCH HÌNH CÂY SÁNG TẠO VỚI KỆ SÁCH HÌNH CÂY ĐỘC ĐÁO
Thay đổi cách trang trí trong nhà với những mẫu kệ sách hình cây mang đến cho không gian sự mới mẻ, độc đáo.
Xem chi tiết
VỆ SINH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN VỆ SINH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Hãy cùng tham khảo những cách đơn giản để vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cho nhà mình tại UpHouse nhé!

Xem chi tiết
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TÂN CẢNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TÂN CẢNG

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Tân Cảng mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Xem chi tiết
CHẤT LIỆU ACRYLIC LÀ GÌ CHẤT LIỆU ACRYLIC LÀ GÌ?

Hãy cùng UpHouse tìm hiểu như thế nào là chất liệu Acrylic và những ứng dụng cơ bản của chất liệu này nhé.

Xem chi tiết
GIƯỜNG TẦNG THÔNG MINH GIƯỜNG TẦNG THÔNG MINH - QUÀ TẶNG CHO BÉ YÊU

Những tiện ích mà chiếc giường tầng thông minh mang đến sẽ giúp bé có một không gian nghỉ ngơi, vui chơi tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết
GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

Hãy để UpHouse giúp bạn trang trí ngôi nhà bằng mẫu giấy dán tường phòng khách sang trọng với các hoa văn, họa tiết đa dạng nhé!

Xem chi tiết
Ý TƯỞNG NỘI THẤT CHO CĂN HỘ VINHOME Ý TƯỞNG MỚI CHO NỘI THẤT CĂN HỘ VINHOME

Những sáng tạo trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhome giúp bạn trang trí ngôi nhà của mình trở nên tuyệt vời hơn.

Xem chi tiết
BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP ĐẸP MÊ LY VỚI BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP

Mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà với mẫu bàn ghế phòng khách cao cấp đầy cuốn hút.

Xem chi tiết
THIẾT KẾ BÀN LÀM VIỆC TRONG PHÒNG NGỦ THIẾT KẾ BÀN LÀM VIỆC TRONG PHÒNG NGỦ

Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ mang lại mọt không gian riêng giúp bạn làm việc thoải mái.

Xem chi tiết
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP MỘT SỐ TÍNH NĂNG CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

Hãy cùng với Nội thất UpHouse tìm hiểu rõ hơn về các đặc điểm, tính năng hữu ích mà sàn gỗ công nghiệp cao cấp đem đến cho ngôi nhà của bạn nhé!

Xem chi tiết
TỦ SÁCH GỖ HÀI LÒNG VỚI NHỮNG MẪU TỦ SÁCH GỖ ĐẸP

Mẫu tủ sách gỗ đẹp tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

Xem chi tiết
CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI TIỆN ÍCH VỚI CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI

Các mẫu tủ quần áo hiện đại mang đến sự tiện nghi, thanh lịch cho ngôi nhà của bạn với nhiều công năng sử dụng, đồng thời làm đẹp cho không gian với sự gọn gàng, thoáng đãng.

Xem chi tiết
PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN TRONG NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN TRONG NỘI THẤT

Mang phong cách tân cổ điển trong nội thất đến ngôi nhà của bạn bằng những cách trang trí đơn giản, dễ dàng nhưng cô cùng cuốn hút.

Xem chi tiết
MẪU BÀN ĂN HIỆN ĐẠI THOẢI MÁI VỚI MẪU BÀN ĂN HIỆN ĐẠI

Mẫu bàn ăn hiện đại với thiết kế tinh tế, thanh lịch mang lại tiện nghi sử dụng và cảm giác ấm cúng cho mỗi bữa cơm gia đình.

Xem chi tiết
GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ GÁI ĐẸP MÊ LY VỚI MẪU GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ GÁI

Giường tầng cho bé gái với nhiều tiện ích về không gian, nơi vui chơi, học tập cho bé thỏa sức khám phá thế giới xung quanh qua không gian phòng riêng của mình.

Xem chi tiết
MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP HIỆN ĐẠI

Mẫu bàn làm việc đẹp với nhiều kiểu dáng mang đến sự hiện đại cho không gian làm việc của bạn.

Xem chi tiết
MẪU QUẦY TIẾP TÂN ĐẸP SANG TRỌNG VỚI MẪU QUẦY TIẾP TÂN ĐẸP

Mang đến cho văn phòng công ty bằng những thiết kế đặc biệt của mẫu quầy tiếp tân đẹp mà UpHouse giới thiệu đến bạn nhé!

Xem chi tiết
KỆ GỖ TRANG TRÍ ĐẸP TÔ ĐIỂM CĂN NHÀ BẰNG KỆ GỖ TRANG TRÍ ĐẸP

UpHouse sẽ mang đến cho không gian trong nhà bạn những mẫu kệ gỗ trang trí đẹp, độc đáo và đầy tiện ích sử dụng.

Xem chi tiết
CÁCH LÀM KỆ GỖ TREO TƯỜNG CÁCH LÀM KỆ GỖ TREO TƯỜNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Từ những vật liệu đơn giản bạn có thể tự tay làm những kệ trang trí cho ngôi nhà của mình với sự hướng dẫn chi tiết của cách làm kệ gỗ treo tường mà UpHouse giới thiệu đến bạn nhé.

Xem chi tiết
HƯỚNG DẪN TỰ DÁN GIẤY TRONG PHÒNG HƯỚNG DẪN TỰ DÁN GIẤY TRONG PHÒNG NHƯ CHUYÊN GIA

Dán giấy dán tường đơn giản, dễ thực hiện, từ làm ngay tại nhà mình. Hãy thử ngay!

Xem chi tiết
MẪU PHÒNG ĂN ĐẸP KHÔNG GIAN THÊM ẤM CÚNG VỚI MẪU PHÒNG ĂN ĐẸP

Với vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút từ cách trang trí của mẫu phòng ăn đẹp mang đến không gian tuyệt vời cho căn nhà của bạn.

Xem chi tiết
CÁC MẪU KỆ SÁCH ĐẸP THAM KHẢO NGAY CÁC MẪU KỆ SÁCH ĐẸP

Vẻ đẹp tinh tế từ các mẫu kệ sách đẹp mang đến sự mới lạ cho không gian nhà bạn.

Xem chi tiết
NHỮNG KIỂU GIƯỜNG TẦNG ĐẸP ĐÁNG YÊU VỚI NHỮNG KIỂU GIƯỜNG TẦNG ĐẸP CHO BÉ

Hãy cùng UpHouse trang trí cho căn phòng riêng của bé bằng những kiểu giường tầng đẹp mê ly nhé!

Xem chi tiết
TỦ SÁCH VĂN PHÒNG TỦ SÁCH VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

Không gian làm việc của bạn không thể thiếu đi chiếc tủ sách văn phòng đầy tiện ích, bạn có thể sắp xếp gọn gàng tài liệu của mình đồng thời trang trí cho nơi làm việc hoàn hảo hơn.

Xem chi tiết
VÁCH NGĂN PHÒNG NGỦ BẰNG GỖ ĐỘC ĐÁO VỚI VÁCH NGĂN PHÒNG NGỦ BẰNG GỖ

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ giúp bạn trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn, che đi những khuyết điểm trong kiến trúc và đem đến sự mới mẻ cho không gian nghỉ ngơi.

Xem chi tiết
CÁC MẪU THIẾT KẾ PHÒNG BẾP ĐẸP CÁC MẪU THIẾT KẾ PHÒNG BẾP ĐẸP MÊ LÒNG NGƯỜI

Đem đến sự đầy đủ tiện nghi cho gian bếp nơi gắn bó với bà nội trợ yêu quý trong gia đình bằng các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp, hiện đại đầy cuốn hút nhé.

Xem chi tiết
MẪU CỬA GỖ KÍNH SÁNG TẠO CHO KHÔNG GIAN VỚI MẪU CỬA GỖ KÍNH

Mẫu cửa gỗ kính mang đến vẻ đẹp mới cho ngôi nhà của bạn, kết nối các không gian và trang trí từng căn phòng với một phong cách riêng.

Xem chi tiết
ĐỒ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN CUỐN HÚT VỚI ĐỒ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

Vẻ đẹp cuốn hút, kiêu xa từ đồ nội thất tân cổ điển mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Xem chi tiết
KỆ SÁCH TREO TƯỜNG TRONG PHÒNG NGỦ TRANG TRÍ KỆ SÁCH TREO TƯỜNG TRONG PHÒNG NGỦ

Không gian nghỉ ngơi trở nên mới mẻ, hiện đại bằng những mẫu kệ sách treo tường trong phòng ngủ với nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với sở thích của chủ nhân căn phòng.

Xem chi tiết
MẪU GIƯỜNG 2 TẦNG CÓ BÀN HỌC TIỆN ÍCH VỚI MẪU GIƯỜNG 2 TẦNG CÓ BÀN HỌC
Mẫu giường 2 tầng có bàn học đang ngày phổ biến. Hãy xem qua đường link này để có thêm những mẫu giường 2 tầng có bàn học cho bé phù hợp nhé!
Xem chi tiết
VÁCH NGĂN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH 14 MẪU VÁCH NGĂN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP HIỆN ĐẠI
Vách ngăn trang trí phòng khách là những thiết kế đem đến sự tiện lợi cho bạn trong không gian. Nếu như bạn đang tìm một thiết kế cho riêng mình? Hãy click xem ngay!
Xem chi tiết
BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN THOẢI MÁI VỚI BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN

Mẫu bàn làm việc đơn giản mang đến sự thoải mái khi ngồi làm việc cho bạn.

Xem chi tiết
ĐIỀU CHẾ BỘT BẢ NHƯ THẾ NÀO? ĐIỀU CHẾ BỘT BẢ NHƯ THẾ NÀO?

Bột bả được dùng để đánh bóng đồ dùng, lấp những chỗ hở hoặc mắt đinh trên bề mặt đồ dùng.

Xem chi tiết
TỰ CẮT KÍNH NHƯ THẾ NÀO? TỰ CẮT KÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Trong cách trang trí và làm đẹp các căn phòng hiện đại ngày nay, vai trò của các tấm kính ngày càng lớn

Xem chi tiết
VẼ HÌNH LÊN CÁC VẬT DỤNG BẰNG GỖ NHƯ THẾ NÀO? VẼ HÌNH LÊN CÁC VẬT DỤNG BẰNG GỖ NHƯ THẾ NÀO?

Vẽ hình là lợi dụng nhiệt độ cao của mỏ hàn điện, trực tiếp phác họa hình người, nhà cửa, núi non trên mặt gỗ của vật dụng gia đình

Xem chi tiết
THIẾT KẾ MỘT CHIẾC BÀN HỢP LÝ NHƯ THẾ NÀO? THIẾT KẾ MỘT CHIẾC BÀN HỢP LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Đối với việc thiết kế bàn rất nhiều người cho rằng đó là một việc làm đơn giản, thậm chí chỉ cần nó đẹp và lợi ích kinh tế là được.

Xem chi tiết
TRANG TRÍ TRANH THỦY MẶC TRÊN CÁC VẬT DỤNG GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO? TRANG TRÍ TRANH THỦY MẶC TRÊN CÁC VẬT DỤNG GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Vẽ tranh thủy mặc lên mặt của vật dụng gia đình thực hiện qua các bước như bài viết sau.

Xem chi tiết
VẼ VÂN GỖ GIẢ NHƯ THẾ NÀO? VẼ VÂN GỖ GIẢ NHƯ THẾ NÀO?

Hướng dẫn cách vẽ vân gỗ giả trong bài viết sau.

Xem chi tiết
XỬ LÝ GỖ BỊ CONG VÊNH NHƯ THẾ NÀO? XỬ LÝ GỖ BỊ CONG VÊNH NHƯ THẾ NÀO?

Muốn làm các tấm gỗ phẳng trở lại, chúng ta có thể áp dụng cách trong bài viết sau.

Xem chi tiết
MÀI KHẮC TRÊN KÍNH NHƯ THẾ NÀO? MÀI KHẮC TRÊN KÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Dưới đây xin giới thiệu một cách đơn giản dễ làm, phù hợp cho việc tự làm tại gia đình.

Xem chi tiết
LỰA CHỌN CHẤT SƠN THÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO? LỰA CHỌN CHẤT SƠN THÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Bài viết cung cấp thông tin bổ ích về các loại sơn.

Xem chi tiết
LỰA CHỌN THUỐC PHA LOÃNG SƠN NHƯ THẾ NÀO? LỰA CHỌN THUỐC PHA LOÃNG SƠN NHƯ THẾ NÀO?

Thuốc pha chế sơn phải có tính phân giải tốt, ảnh hưởng ít đến tiêu chuẩn kỹ thuật.

Xem chi tiết
KHOÉT LỖ TRÊN KÍNH NHƯ THẾ NÀO? KHOÉT LỖ TRÊN KÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Dưới đây giới thiệu sơ lược hai cách tạo lỗ trên các tâm kính.

Xem chi tiết
DÁN TAY CẦM BẰNG THỦY TINH NHƯ THẾ NÀO? DÁN TAY CẦM BẰNG THỦY TINH NHƯ THẾ NÀO?

Trên rất nhiều vật dụng gia đình để giữ vẻ đẹp và tiện sử dụng, người ta thường làm của kính.

Xem chi tiết
DÁN GIẤY VÂN GỖ NHƯ THẾ NÀO? DÁN GIẤY VÂN GỖ NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp dán giấy vân gỗ được tiến hành như bài viết sau.

Xem chi tiết
CHẾ TÁC GIÁ NHIỀU TẦNG NHƯ THÊ NÀO? CHẾ TÁC GIÁ NHIỀU TẦNG NHƯ THÊ NÀO?

Bạn vẫn có thể tạo ra giá sách nhiều tầng đặt trên bàn làm việc

Xem chi tiết
CHẾ TÁC ĐỒ GIA DỤNG BẰNG GIẤY NHƯ THẾ NÀO? CHẾ TÁC ĐỒ GIA DỤNG BẰNG GIẤY NHƯ THẾ NÀO?

Khi thiếu vật liệu gỗ, bạn có thể dùng giấy để tạo đồ dùng

Xem chi tiết
CHẾ TÁC ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH MÔ PHỎNG RỄ CÂY NHƯ THẾ NÀO? CHẾ TÁC ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH MÔ PHỎNG RỄ CÂY NHƯ THẾ NÀO?

Dùng rễ cây tạo nên giá treo hoa, những chiếc ghế mini hoặc các vật dụng có hình thù đặc biệt

Xem chi tiết
NẮM PHƯƠNG PHÁP NỐI VẬT DỤNG GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO? NẮM PHƯƠNG PHÁP NỐI VẬT DỤNG GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp ghép nối các vật dụng bao gồm: nối bằn mộng, nối bằng ốc vít, nối bằng keo, nối bằng đinh…

Xem chi tiết
LỰA CHỌN VÀ PHỖI HỢP NGUYÊN LIỆU CHO VẬT DỤNG GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO? LỰA CHỌN VÀ PHỖI HỢP NGUYÊN LIỆU CHO VẬT DỤNG GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Các bộ phận chủ yếu của vật dụng gia đình là một số chân cột, cửa tủ, tủ, mặt bàn, mặt ngăn kéo…

Xem chi tiết
LỰA CHỌN ĐỒ GỖ GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO? LỰA CHỌN ĐỒ GỖ GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Làm đồ gỗ gia đình phải biêt cách lựa chọn những nguyên liệu gỗ thích hợp.

Xem chi tiết
LÀM SẠCH NHỰA CỦA GỖ THÔNG NHƯ THẾ NÀO? LÀM SẠCH NHỰA CỦA GỖ THÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Nếu muốn loại bỏ nhựa thông trên gỗ có thể áp dụng mấy phương pháp sau đây.

Xem chi tiết
DÁN VỎ BÀO CHO VẬT DỤNG GIA ĐÌNH TỰ CHẾ THẾ NÀO? DÁN VỎ BÀO CHO VẬT DỤNG GIA ĐÌNH TỰ CHẾ THẾ NÀO?

Dưới đây xin giới thiệu một cách dán vỏ bào để mọi người có thể tham khảo

Xem chi tiết
CHỌN MUA VÁN GỖ DÁN NHƯ THẾ NÀO? CHỌN MUA VÁN GỖ DÁN NHƯ THẾ NÀO?

Ván gỗ dán được tạo thành do ván đơn ( hoặc ván mỏng) hai hoặc nhiều lớp dán bằng keo và được ép bằng nhiệt năng.

Xem chi tiết
CHỌN MUA GIÁT GIƯỜNG LÒ XO NHƯ THẾ NÀO? CHỌN MUA GIÁT GIƯỜNG LÒ XO NHƯ THẾ NÀO?

Giát giường lò xo được đỡ bằng các lò xo, chức năng chủ yếu là tăng cảm giác êm ái cho người nằm, có tác dụng dễ ngủ, loại trừ mệt mỏi.

Xem chi tiết
CẮT VÀ NỐI VÁN TRANG TRÍ NHƯ THẾ NÀO? CẮT VÀ NỐI VÁN TRANG TRÍ NHƯ THẾ NÀO?

Gỗ trang trí hay còn gọi là gỗ ván nhựa, là những nguyên liệu trang trí dán mặt ngoài lý tưởng cho các vật dụng gia đình.

Xem chi tiết
Chọn mua đệm lò xo CHỌN MUA ĐỆM LÒ XO NHƯ THẾ NÀO?

Những thông tin sau sẽ giúp bạn lựa chọn được đệm lò xo như ý.

Xem chi tiết
LỰA CHỌN GỖ SAM (THÔNG GỖ) NHƯ THẾ NÀO? LỰA CHỌN GỖ SAM (THÔNG GỖ) NHƯ THẾ NÀO?

Gỗ sam là nguyên liệu phổ biến làm nên các đồ nội thất đẹp.

Xem chi tiết
LỰA CHỌN KHUNG GIƯỜNG KIM LOẠI NHƯ THẾ NÀO? LỰA CHỌN KHUNG GIƯỜNG KIM LOẠI NHƯ THẾ NÀO?

Kiến thức bổ ích sau sẽ giúp bạn lựa chọn khung giường kim loại thông minh hơn.

Xem chi tiết
PHÂN BIỆT GỖ KHÔ ƯỚT NHƯ THẾ NÀO? PHÂN BIỆT GỖ KHÔ ƯỚT NHƯ THẾ NÀO?

Thông tin bổ ích giúp bạn phân biệt được gỗ khô hay ướt.

Xem chi tiết
XU HƯỚNG MỚI CHO NỘI THẤT 2016 XU HƯỚNG MỚI CHO NỘI THẤT 2016

Sành điệu hơn với xu hướng nội thất 2016

Xem chi tiết
NỘI THẤT BẾP PHONG CÁCH Ý NỘI THẤT BẾP PHONG CÁCH Ý

Ấn tường với nội thất bếp phong cách Ý.

Xem chi tiết
CÁCH HAY ĐỂ LỰA CHỌN BÀN TRANG ĐIỂM CÁCH HAY ĐỂ LỰA CHỌN BÀN TRANG ĐIỂM

Mẫu bàn trang điểm sang trọng sẽ nâng tầm cá tính của bạn.

Xem chi tiết
Quy trình làm việc cùng Up-house CÁC BƯỚC LÀM VIỆC CÙNG UP-HOUSE

Up-House với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ có mặt tại ngôi nhà của bạn hay công trình của bạn để khảo sát, đo đạc, chụp hình, và tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất, hoàn hảo nhất cả về thẩm mỹ, chất lượng và mức đầu tư tài chính của bạn.

Xem chi tiết
HAI CHẤT LIỆU BÀN ĂN SANG TRỌNG CHO NHÀ BẾP HAI CHẤT LIỆU BÀN ĂN SANG TRỌNG CHO NHÀ BẾP

Chất liệu của mặt bàn ăn cũng góp phần làm cho nội thất nhà bạn trở nên sang trọng.

Xem chi tiết
CÁCH TRANG TRÍ TẠO CẢM GIÁC MÁT MẺ CHO NGÔI NHÀ CÁCH TRANG TRÍ TẠO CẢM GIÁC MÁT MẺ CHO NGÔI NHÀ

Cái nắng ngày hè oi bức sẽ được xóa tan chỉ cần ta bỏ ra một tí chăm chút cho việc trang trí lại ngôi nhà của mình.

Xem chi tiết
5 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT BẠN NÊN BIẾT 5 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT BẠN NÊN BIẾT

Nắm giữ 5 bí quyết sau đây, bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích về nội thất đấy!

Xem chi tiết
Ý NGHĨA CỦA SẮC MÀU PHÒNG NGỦ Ý NGHĨA CỦA SẮC MÀU PHÒNG NGỦ

Chọn được màu sắc phòng ngủ ưng ý sẽ làm cho tinh thần của bạn luôn vui tươi.

Xem chi tiết
PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Hãy chọn cho mình một phong cách để thể hiện được cá tính riêng của bạn.

Xem chi tiết
BỘ SƯU TẬP PHÒNG NGỦ ĐẸP MẮT BỘ SƯU TẬP PHÒNG NGỦ ĐẸP MẮT

Bạn sẽ ấn tượng với các mẫu phòng ngủ bên dưới.

Xem chi tiết
BAN CÔNG XANH MÁT CHO GIA ĐÌNH BẠN BAN CÔNG XANH MÁT CHO GIA ĐÌNH BẠN

Ban công xanh mát là nơi thư giãn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Xem chi tiết
HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY XAY SINH TỐ HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY XAY SINH TỐ

Rửa máy xay sinh tố đúng cách.

Xem chi tiết
CÁCH KHỬ MÙI CHO TỦ LẠNH CỰC KÌ ĐƠN GIẢN CÁCH KHỬ MÙI CHO TỦ LẠNH CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

Khử mùi cho tủ lạnh bằng nguyên vật liệu có sẵn.

Xem chi tiết
SỬA CHỮA HOA NHÂN TẠO SỬA CHỮA HOA NHÂN TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Khi hoa nhân tạo bị hư hỏng một vài chỗ nhỏ, ta có thể sửa chữa lại để tiếp tục sử dụng.

Xem chi tiết
3 SAI LẦM THƯỜNG GẶP PHẢI KHI MUA SẮM NỘI THẤT 3 SAI LẦM THƯỜNG GẶP PHẢI KHI MUA SẮM NỘI THẤT

Khi mua đồ nội thất bạn nên tránh những sai lầm sau để tiết kiệm nhé!

Xem chi tiết
SỬ DỤNG, BẢO VỆ BỘ ĐỒ TRÀ THỦY TINH SỬ DỤNG, BẢO VỆ BỘ ĐỒ TRÀ THỦY TINH NHƯ THẾ NÀO?

Bộ đồ trà thủy tinh rất dễ vỡ, giữ gìn cẩn thận sẽ giúp bảo vệ chúng tốt nhất.

Xem chi tiết
BẢO VỆ ĐỒ GIA DỤNG BẢO VỆ ĐỒ GIA DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Bảo vệ đồ gia dụng trong nhà là điều cần thiết.

Xem chi tiết
BẢO VỆ NGĂN KÉO BẢO VỆ NGĂN KÉO NHƯ THẾ NÀO?

Ngăn kéo là bộ phận được sử dụng nhiều, nên ta phải có biện pháp bảo vệ tốt.

Xem chi tiết
BẢO VỆ ĐỒ DÙNG GIA DỤNG LÀM BẰNG MÂY BẢO VỆ ĐỒ DÙNG GIA DỤNG LÀM BẰNG MÂY NHƯ THẾ NÀO?

Đồ dùng bằng mây được bảo vệ tốt sẽ kéo dài thời gian sử dụng.

Xem chi tiết
LAU RỬA ĐỒ GIA DỤNG LAU RỬA ĐỒ GIA DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Lau rửa đồ dùng sẽ giúp chúng trở nên sáng bóng.

Xem chi tiết
CHỐNG MỐI MỌT ĐỐI VỚI ĐỒ GIA DỤNG CHỐNG MỐI MỌT ĐỐI VỚI ĐỒ GIA DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Phòng chống mối mọt là việc nên làm để bảo vệ đồ gỗ trong gia đình bạn.

Xem chi tiết
PHA TRỘN SƠN MÀU PHA TRỘN SƠN MÀU NHƯ THẾ NÀO?

Pha trộn màu sơn để được các màu sắc ưng ý.

Xem chi tiết
CHỌN KÍNH CHO VẬT DỤNG GIA ĐÌNH CHỌN KÍNH CHO VẬT DỤNG GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Lựa chọn kình có đồ dày thích hợp sẽ đem lại vẻ thẩm mỹ cho đồ dụng gia đình.

Xem chi tiết
KHỬ TRÙNG TRONG NHÀ KHỬ TRÙNG TRONG NHÀ NHƯ THẾ NÀO?

Khử trùng trong nhà sẽ giúp bạn loại bỏ hết những loại vi khuẩn có hại.

Xem chi tiết
LÀM GIẢM MÙI KHÍ CÓ HẠI TRONG BẾP LÀM GIẢM MÙI KHÍ CÓ HẠI TRONG BẾP NHƯ THẾ NÀO?

Loại bỏ những mùi có hại trong bếp, giúp không khí thêm trong lành.

Xem chi tiết
LÀM SẠCH KÍNH LÀM SẠCH KÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Kính nhà bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng với những cách làm sau.

Xem chi tiết
LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG TRONG PHÒNG LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG TRONG PHÒNG NHƯ THẾ NÀO?

Làm sạch môi trường trong phòng thường xuyên sẽ đem lại sức khỏe cho gia đình bạn.

Xem chi tiết
LÀM THẢM VẢI CUỘN LÀM THẢM VẢI CUỘN NHƯ THẾ NÀO?

Cách làm thảm vải đơn giản giúp bạn thỏa thích sáng tạo.

Xem chi tiết
MUA GIẤY RÁP VÀ CHỔI QUÉT SƠN MUA GIẤY RÁP VÀ CHỔI QUÉT SƠN NHƯ THẾ NÀO?

Một số thông tin về giấp ráp và chổi quét sơn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Xem chi tiết
LỰA CHỌN THẢM TRẢI NỀN LỰA CHỌN THẢM TRẢI NỀN NHƯ THẾ NÀO?

Lựa chọn được loại thảm trải nền phù hợp sẽ đem lại vẻ đẹp cho căn phòng.

Xem chi tiết
VỆ SINH BỤI BẨN TRÊN THẢM VỆ SINH BỤI BẨN TRÊN THẢM NHƯ THẾ NÀO?

Vệ sinh thảm định kì giúp cho không gian sống của bạn sạch sẽ.

Xem chi tiết
CHỌN MUA VÁN SỢI ÉP CHỌN MUA VÁN SỢI ÉP NHƯ THẾ NÀO?

Ván sợi ép với nhiều loại giúp đa dạng sự lựa chọn cho gia đình bạn.

Xem chi tiết
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CĂN NHÀ MÁT MẺ LÀM THẾ NÀO ĐỂ CĂN NHÀ MÁT MẺ?

Một căn nhà mát mẻ luôn đem lại cảm giác dễ chịu cho gia đình bạn.

Xem chi tiết
LỰA CHỌN GIƯỜNG ĐỆM LÒ XO LỰA CHỌN GIƯỜNG ĐỆM LÒ XO NHƯ THẾ NÀO?

Lựa chọn được một chiếc giường lò xo phù hợp đem lại cho bạn sự thoải mái.

Xem chi tiết
NHÀ BẾP SẠCH SẼ, VỆ SINH LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÀ BẾP SẠCH SẼ, VỆ SINH?

Những việc làm đơn giản hằng ngày sẽ giúp căn bếp nhà bạn thật sạch sẽ.

Xem chi tiết
KHỬ MÙI LẠ TRONG NHÀ KHỬ MÙI LẠ TRONG NHÀ NHƯ THẾ NÀO?

Loại bỏ mùi lạ trong nhà giúp không khí trong lành hơn.

Xem chi tiết
CHẾ TÁC ĐỒ GIA DỤNG BẰNG GIẤY CHẾ TÁC ĐỒ GIA DỤNG BẰNG GIẤY NHƯ THẾ NÀO?

Chế tác đồ gia dụng bằng giấy dễ làm cho bạn.

Xem chi tiết
GIẶT THẢM GIẶT THẢM NHƯ THẾ NÀO?

Cách giặt thảm đúng cách, hiệu quả.

Xem chi tiết
GIỮ ẤM CĂN PHÒNG GIỮ ẤM CĂN PHÒNG NHƯ THẾ NÀO?

Một căn phòng được giữ ấm sẽ đem lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu.

Xem chi tiết
PHÒNG CHỐNG RẠN NỨT TRÊN MẶT NỀN XI MĂNG PHÒNG CHỐNG RẠN NỨT TRÊN MẶT NỀN XI MĂNG NHƯ THẾ NÀO?

Những lưu ý và phương pháp để bạn phòng chống được rạn nứt trên bề mặt xi măng hiệu quả

Xem chi tiết
CÁCH LỰA CHỌN TRẦN NHÀ LỰA CHỌN TRẦN NHÀ NHƯ THẾ NÀO?

Những lưu ý khi lựa chọn cách làm trần nhà đẹp cho gia đình.

Xem chi tiết
DÁN GIẤY HOA LÊN TƯỜNG DÁN GIẤY HOA LÊN TƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp dán giấy hoa lên tường đơn giản, dễ thực hiện

Xem chi tiết
lợi ích của việc sơn nhà màu trắng NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ KHI SƠN NHÀ MÀU TRẮNG

Những ưu điểm của việc sơn nhà màu trắng cho không gian nội thất

Xem chi tiết
cách sử dụng điều hoà tiết kiệm điện CÁCH DÙNG ĐIỀU HOÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN ĐƯỢC CƯ DÂN MẠNG TRUYỀN TAY NHAU

Cách dùng điều hòa tiết kiệm điện siêu hiệu quả và nhận được sự đồng tình của khá nhiều người.

Xem chi tiết
CÁCH THỨC RỬA HOA NHÂN TẠO CÁCH THỨC RỬA HOA NHÂN TẠO NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Cách thức rửa hoa giả một cách nhanh chóng, thuận lợi, dễ làm.

Xem chi tiết
các cách lau chùi đồ nội thất sai lầm CÁC CÁCH LAU CHÙI SAI LẦM LÀM GIẢM TUỔI THỌ ĐỒ NỘI THẤT

Những sai lầm thường gặp trong việc lau chùi đồ nội thất

Xem chi tiết