Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

12 MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG NGỦ BẰNG GỖ ĐỘC ĐÁO

Xu hướng hiện đại ngày nay mọi người đề cao cái đẹp và tính thẩm mỹ trong nội thất hơn trước đây. Để ngôi nhà trở nên đẹp, mới lạ cần sự kết hợp giữa các phòng với đồ vật trang trí sẽ giúp cho ngôi nhà không còn sự nhàm chán. Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ là một thiết kế mới mẻ, độc đáo mà UpHouse sẽ gợi ý cho bạn nhé!

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 01

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ đem đến cảm giác mới mẻ cho căn phòng

Chất liệu, kiểu dáng của vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ

Vách ngăn phòng ngủ được làm chủ yếu bằng gỗ công nghiệp. Cắt hoa văn cnc cho đến dạng cây gỗ đều có thể được làm dễ dàng bằng gỗ công nghiệp. Ngoài ra, gỗ tự nhiên cũng phù hợp để làm vách ngăn nên bạn có thể chọn kết hợp với nội thất của nhà mình. Chất liệu gỗ dễ tạo ra nhiều hình dáng đẹp mắt từ đồ nội thất đến những vật dụng trang trí. Chính vì vậy, mọi người rất yêu thích thiết kế vách ngăn gỗ.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 06

Vách ngăn dạng cây gỗ đứng song song – View 1

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 07

Phân chia không gian nhỏ hợp lý và thoáng rộng – View 2

Vách ngăn có rất nhiều kiểu dáng: dạng hoa văn, dạng thanh gỗ đứng, dạng kệ sách…Mỗi một kiểu dáng luôn tạo ra cảm giác mới lạ cho căn phòng. Đây là một cách trang trí đơn giản và tạo cho phòng ngủ sự thoáng đãng, hạn chế những bức tường xây kín.

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ dạng kệ sách khá tiện ích. Nó giúp bạn cất giữ, nâng niu những cuốn sách mà mình yêu thích và phân chia phòng dễ dàng. Trên vách ngăn dạng kệ sách bạn có thể trang trí các đồ vật hoặc bình hoa để không gian thêm đẹp hơn.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 02

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ dạng kệ sách

Với vách ngăn dạng những thanh gỗ xếp dọc, song song với nhau làm phòng ngủ có cảm giác tăng chiều cao hơn. Đây là một cách trang trí giúp ăn gian diện tích phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng vách ngăn được thiết kế các thanh gỗ theo chiều ngang, nó cũng giúp ăn gian chiều rộng đấy.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 03

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ dạng thanh gỗ song song

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 08

Vách ngăn làm phòng ngủ tận dụng được nhiều khoảng trống hơn

Bạn có thể thay đổi không gian bằng mẫu vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ chạm khắc hoa văn. Những đường nét mềm mại, thanh thoát giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 04

Dùng vách ngăn phân chia trong phòng ngủ tránh vượng khí không tốt khi phòng quá rộng

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 09

Vách ngăn gỗ giúp giường ngủ có một điểm tựa hợp phong thủy

Các vị trí đặt vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ

Trong phòng ngủ có nhiều vị trí cần dùng vách ngăn trang trí hoặc che đi nếu không muốn ai đó nhìn trực tiếp vào. Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ có thể ngăn với phòng thay đồ, khu vực bàn làm việc hoặc nhà vệ sinh. Đối với những ngôi nhà diện tích nhỏ thì vách ngăn là một cách bố trí thông minh giúp mở rộng không gian.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 10

Mở rộng diện tích phòng bằng cách dùng vách ngăn bằng gỗ

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 11

Vách ngăn dạng những thanh gỗ xếp theo chiều ngang

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 12

Vách ngăn gỗ dạng kệ sách giúp phòng ngủ thoáng đãng và gọn gàng

Vách ngăn được đặt ở vị trí thay cho những bức tường ngăn cách các phòng tạo nên sự kết nối không gian. Nhà bạn sẽ thoáng và không bị giới hạn bởi bức tường kín mít. Ngoài ra bạn có thể kết hợp vách ngăn phòng ngủ với kệ tivi hoặc bàn làm việc để dễ dàng tận dụng tối đa diện tích. Vách ngăn là một thiết kế không quá kín đáo để bạn có thể nhìn xuyên qua một không gian khác. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế mang đến cho bạn một phòng ngủ đầy sự mê hoặc.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 05

Vách hoa văn giúp phòng ngủ tân cổ điển nổi bật nét đặc trưng

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 13

Phân chia khu vực ngủ với bàn làm việc bằng vách ngăn gỗ

Mong rằng những mẫu vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ mà UpHouse giới thiệu sẽ giúp bạn làm đẹp cho căn phòng của mình hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các nội thất cũng như cách trang trí nhé!

Tham khảo: 10 DIY Room Dividers That You Can Build