Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

ĐỘC ĐÁO VỚI VÁCH NGĂN PHÒNG NGỦ BẰNG GỖ

Xu hướng hiện đại ngày nay mọi người đề cao cái đẹp và tính thẩm mỹ trong nội thất hơn trước đây. Để ngôi nhà trở nên đẹp, mới lạ cần sự kết hợp trang trí của cả phòng khách, phòng ngủ, bếp và những đồ vật trang trí sẽ giúp cho ngôi nhà không còn sự nhàm chán mà trở nên cuốn hút hơn. Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ là một thiết kế mới mẻ, độc đáo mà UpHouse sẽ gợi ý cho bạn trang trí phòng ngủ.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 01

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ đem đến cảm giác mới mẻ cho căn phòng

Kiểu dáng của vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ dạng kệ sách giúp bạn cất giữ, nâng niu những cuốn sách mà mình yêu thích. Trên vách ngăn dạng kệ sách bạn có thể trang trí các đồ vật hoặc bình hoa để không gian thêm đẹp hơn.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 02

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ dạng kệ sách

Với vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ dạng những thanh gỗ xếp dọc, song song với nhau làm cho không gian phòng trở nên rộng và thoáng hơn. Đây là một cách trang trí giúp ăn gian diện tích phòng ngủ.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 03

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ dạng thanh gỗ song song

Bạn có thể thay đổi không gian bằng vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ chạm khắc hoa văn. Những đường nét mềm mại, thanh thoát giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 04

Các vị trí đặt vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ

Vách ngăn được đặt ở vị trí thay cho những bức tường ngăn cách các phòng tạo nên sự kết nối không gian. Nhà bạn sẽ thoáng và không bị giới hạn bởi bức tường kín mít. Ngoài ra bạn có thể kết hợp vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ với kệ tivi hoặc bàn làm việc để dễ dàng tận dụng tối đa diện tích. Vách ngăn là một thiết kế không quá kín đáo để bạn có thể nhìn xuyên qua một không gian khác. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế mang đến cho bạn một phòng ngủ đầy sự mê hoặc.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ 05

Mong rằng những mẫu vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ mà UpHouse giới thiệu sẽ giúp bạn làm đẹp cho căn phòng của mình hơn.