Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

5 MẪU KỆ SÁCH TRONG KHÔNG GIAN HẸP TUYỆT ĐẸP

Xu hướng hiện đại ngày nay với những ngôi nhà chung cư có diện tích khá khiêm tốn làm cho các gia đình đau đầu trong việc trang trí và thiết kế nội thất sao cho đẹp mà lại không quá chật chội. UpHouse sẽ gợi ý cho bạn 5 mẫu kệ sách trong không gian hẹp để bạn trang trí cho căn nhà của mình trở nên đẹp hơn.

Kệ sách trong không gian hẹp 01

Kệ sách trong không gian hẹp trang trí ở góc tường

Những chiếc kệ sách tại góc tường sẽ tiết kiệm tối đa không gian nhà bạn, và bạn có thể trang trí cho góc tường thêm sinh động, ấn tượng hơn. Mẫu thiết kế kệ sách trong không gian hẹp tuy đơn giản nhưng rất là tiện dụng trong việc trang trí và sử dụng.

Kệ sách trong không gian hẹp 02

Nếu bạn là người ưa thích sự thoải mái và muốn làm cho căn nhà của mình trở nên rộng hơn, bạn có thể tham khảo mẫu kệ sách trong không gian hẹp treo tường nhỏ gọn. Bạn vừa có thể trang trí vừa có thể đặt những cuốn sách mà bạn yêu thích.

Kệ sách trong không gian hẹp 03

Trang trí chân cầu thang bằng mẫu kệ sách trong không gian hẹp

Ý tưởng cho các kệ sách ở bậc cầu thang, bạn sẽ không thể từ chối vì nó quá độc đáo và tuyệt đẹp. Đó là một không gian hoàn hảo cho bạn có thể trưng bày những cuốn sách và những đồ vật mình yêu thích. Kệ sách trong không gian hẹp mang đến một phong cách trang trí riêng đầy cá tính, hiện đại.

Kệ sách trong không gian hẹp 04

Kệ sách trong không gian hẹp với hình dáng xương sống lạ mắt

Với không gian phòng nhỏ bạn cần sự gọn gàng, ngăn nắp và cần nhiều ánh sáng để nội thất được đẹp hơn. Chính vì vậy những mẫu kệ sách trong không gian hẹp hình xương sống độc đáo này sẽ làm cho bạn tiết kiệm không gian vì nó chỉ chiếm một góc nhỏ thôi.

Kệ sách trong không gian hẹp 05

Kệ sách trong không gian hẹp kết hợp với ghế ngồi

Thật tiện dụng với những chiếc ghế ngồi được thiết kế kèm theo kệ sách phía dưới, bạn có thể ngồi tận hưởng những áng văn hay mà vừa thấy thoải mái khi không gian nhà mình trở nên rộng và thoáng hơn. Kệ sách trong không gian hẹp giúp bạn trang trí thêm cho ngôi nhà của mình mà không lo chiếm nhiều diện tích.

Kệ sách trong không gian hẹp 06

Mong rằng 5 mẫu kệ sách trong không gian hẹp mà UpHouse vừa đưa ra sẽ giúp bạn trang trí cho căn nhà của mình như ý muốn. Bạn có thể tham khảo và sáng tạo riêng cho mình một chiếc kệ sách phù hợp với nội thất của mình nhé.