Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

14 MẪU VÁCH NGĂN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP HIỆN ĐẠI

Bạn muốn trang trí cho phòng khách trở nên thu hút hơn nhưng chưa biết chọn kiểu dáng, chất liệu vách ngăn như thế nào? Uphouse sẽ gợi ý cho bạn những mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đẹp và độc đáo để bạn tham khảo.

vách ngăn trang trí phòng khách 01

Vách ngăn trang trí phòng khách đem đến sự hài hòa cho căn phòng

Kiểu dáng của vách ngăn trang trí phòng khách

Những bức tường ngăn phòng kín và thô đã quá quen thuộc với chúng ta từ xưa. Nhưng giờ đây xu hướng thiết kế nội thất hiện đại đem đến cho ta nhiều sự lựa chọn hơn để trang trí cho nhà cửa. Nhiều mẫu vách ngăn trang trí phòng khách với kiểu dáng đa dạng, độc đáo phù hợp với từng không gian nội thất đang làm thu hút sự quan tâm của các gia chủ.

vách ngăn trang trí phòng khách 02

Vách ngăn trang trí có chiều cao lớn cho phòng khách nhà ống

Kiểu dáng của vách ngăn phòng khách cũng ảnh bởi nhiều yếu tố. Một phần do diện tích của vị trí đặt vách ngăn. Thứ hai đó là yêu cầu của chủ nhà về công năng sử dụng của vách ngăn trang trí. Có thể các hoa văn dày để che đi căn phòng đối diện hoặc hoa văn trang trí thưa thớt làm cho nhà thoáng đãng hơn. Một số chủ nhà lại thích vách ngăn giống như kệ sách, vừa phân chia giữa các phòng, vừa có thể sử dụng được.

vách ngăn trang trí phòng khách 06

Vách ngăn dạng kệ sách vừa có tác dụng để sách vừa trang trí phòng khách

Vách ngăn trang trí phòng khách có thể là khung gỗ cắt hình hoa văn hoặc các thanh gỗ đặt song song với nhau để tạo thành một vách ngăn. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng hoa văn, màu của vách ngăn cho phù hợp với nội thất phòng khách. Vách ngăn phòng khách có thể kết hợp từng mảng liên tiếp, đều đặn để dễ dàng trong việc trang trí, phân chia bố cục hơn.

vách ngăn trang trí phòng khách 03

Mẫu vách ngăn được phân chia thành nhiều tấm liên tiếp đặt sau ghế sofa

Chất liệu của vách ngăn trang trí phòng khách

Chất liệu cho vách ngăn trang trí phòng khách rất đa dạng như: gỗ, tre hoặc gỗ kết hợp với kính, sắt…Loại vách ngăn phổ biến nhất vẫn là vách ngăn gỗ. Vách ngăn có thể cố định hoặc di động để bạn dễ dàng di chuyển nếu muốn thay đổi vị trí. Với công dụng để trang trí, phân chia khu vực vách ngăn tạo nên một không gian mở, thông thoáng, không giới hạn.

vách ngăn trang trí phòng khách 04

Vách ngăn phòng khách với cầu thang

Chất liệu gỗ có thể chế tác nhiều hoa văn, kiểu dáng cũng như màu sắc. Gỗ thì bền màu và mang lại một sự thân thiện cho người sử dụng. Vách ngăn có thể sử dụng loại vân gỗ, màu sơn theo nội thất trong nhà. Đặc biệt vách ngăn phòng khách mang đến một cảm giác hiện đại, mới mẻ làm cho những vị khách cảm thấy thích thú khi đến thăm nhà bạn.

vách ngăn trang trí phòng khách 07

Thiết kế vách ngăn thành một điểm nhấn trang trí độc đáo

Theo xu hướng hiện đại thì mọi người thường sử dụng vách ngăn phòng khách bằng gỗ cắt hoa văn hoặc dạng lam gỗ. Vách ngăn vừa tăng tính thẩm mỹ vừa có tác dụng ngăn giữa các phòng với nhau. Phòng khách sẽ thoáng đãng và đẹp mắt hơn với vách ngăn trang trí độc đáo này.

vách ngăn trang trí phòng khách 05

Phân chia giữa các phòng bằng vách gỗ hoa văn

Một số hình ảnh mẫu vách ngăn trang trí phòng khách

Vách ngăn trang trí phòng khách là thiết kế đơn giản để bạn thay đổi diện mạo của căn phòng. Đây là một gợi ý hay trong việc trang trí nhà cửa. Vách ngăn còn có một ưu điểm nữa đó là che đi những khuyết điểm ở tường hoặc trần nhà. Giúp bạn tiết kiệm chi phí trong phân chia khu vực so với việc xây lên một bức tường kiên cố, tạo cảm giác ngột ngạt và thu hẹp không gian.

Sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc của vách ngăn trang trí bằng gỗ khiến bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc trang trí nhà cửa. Không chỉ sử dụng vách ngăn ở phòng khách mà ở bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Tham khảo ngay các mẫu vách ngăn dưới đây.

vách ngăn trang trí phòng khách 08

Vách ngăn lấp đầy đi sự trống trải giữa hai gian phòng

vách ngăn trang trí phòng khách 09

Vách ngăn trang trí phòng khách che đi đồ dùng trong nhà bếp

vách ngăn trang trí phòng khách 10

Thiết kế một điểm tựa cho ghế sofa thay thế bức tường nhàm chán

vách ngăn trang trí phòng khách 11

Thiết kế vách ngăn trang trí thay thế cho một bức tường giữa hai căn phòng

vách ngăn trang trí phòng khách 12

Vách ngăn còn đem đến sự sang trọng, huyền bí cho phòng khách với một tông màu tối

vách ngăn trang trí phòng khách 13

Vách ngăn giữa phòng khách và bếp tạo nên một sự kết nối giữa hai phòng

vách ngăn trang trí phòng khách 14

Vách lam gỗ trang trí cho phòng khách

Mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đem lại một cảm nhận hoàn toàn mới về phòng khách. Hiện đại, trẻ trung là những gì bạn có thể cảm nhận khi vừa tiếp xúc với hình ảnh của các vách ngăn trang trí. Hãy sáng tạo cho căn nhà của mình với những thiết kế nội thất tuyệt vời nhé!

Tham khảo: Living Room Partitions Designs