Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

NHỮNG MẪU VÁCH NGĂN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Bạn muốn trang trí cho phòng khách trở nên thu hút hơn nhưng chưa biết chọn kiểu dáng, chất liệu vách ngăn như thế nào? Uphouse sẽ gợi ý cho bạn những mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đẹp và độc đáo để bạn tham khảo.

vách ngăn trang trí phòng khách 01

Kiểu dáng của vách ngăn trang trí phòng khách

Những bức tường ngăn phòng kín và thô đã quá quen thuộc với chúng ta từ xưa, nhưng giờ đây xu hướng thiết kế nội thất hiện đại đem đến cho ta nhiều sự lựa chọn hơn để trang trí cho nhà mình. Nhiều mẫu vách ngăn trang trí phòng khách với kiểu dáng phong phú, độc đáo phù hợp với từng không gian nội thất đang làm thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều gia chủ.

vách ngăn trang trí phòng khách 02

Vách ngăn trang trí phòng khách có thể là những khung gỗ cắt hình hoa văn hoặc những thanh gỗ đặt song song với nhau để tạo thành một vách ngăn. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng, màu của vách ngăn cho phù hợp với không gian phòng khách nhà mình. Các vách ngăn có thể kết hợp từng mảng liên tiếp, đều đặn để dễ dàng trong việc trang trí, phân chia bố cục hơn.

vách ngăn trang trí phòng khách 03

Chất liệu của vách ngăn trang trí phòng khách

Chất liệu cho vách ngăn trang trí phòng khách rất đa dạng như: gỗ, tre hoặc gỗ kết hợp với kính…Vách ngăn có thể cố định hoặc di động để bạn dễ dàng di chuyển nếu muốn thay đổi vị trí. Với công dụng để trang trí, phân chia không gian, vách ngăn tạo nên một không gian mở, thông thoáng, không giới hạn.

vách ngăn trang trí phòng khách 04

Theo xu hướng hiện đại thì mọi người thường sử dụng vách ngăn trang trí phòng khách bằng gỗ cắt hoa văn. Vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian vừa có tác dụng ngăn giữa các phòng với nhau. Phòng khách sẽ thoáng đãng và đẹp mắt hơn với vách ngăn trang trí độc đáo này.

vách ngăn trang trí phòng khách 05

Không gian nhà bạn giờ đây đã mới lạ và cuốn hút hơn với mẫu vách ngăn trang trí phòng khách mới lạ. Bạn hãy sáng tạo cho căn nhà của mình với những thiết kế nội thất tuyệt vời nhất nhé!