Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

CÁC MẪU THIẾT KẾ PHÒNG BẾP ĐẸP MÊ LÒNG NGƯỜI

Các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản đang là xu hướng lựa chọn ngày nay của hầu hết các gia đình. Một phòng bếp đẹp, đầy đủ tiện nghi là không gian cho các bà nội trợ trổ tài nấu nướng và sáng tạo ra những món ăn ngon cho cả gia đình.

các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp 01

Các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp như một không gian mở

Trước đây các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp thường được xây tách biệt và kín bởi những bức tường, nhưng giờ đây với sự cách tân hiện đại phòng bếp được thiết kế như một không gian mở, đầy đủ tiện nghi. Bước vào phòng bếp ta sẽ cảm nhận được sự gọn gàng, thoáng đãng. Tủ bếp được thiết kế với những ngăn tiện dụng cho bạn thoải mái để đồ dùng.

các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp 02

Các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp sáng tao với quầy bar

Các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp theo phong cách hiện đại thường bố trí kết hợp với phòng ăn kết hợp với quầy bar trong nhà để tạo nên một không gian thuận tiện trong sinh hoạt của gia đình. Không gian trong nhà được liên kết với nhau, hài hòa từ màu sắc đến phong cách thiết kế. Quầy bar đẹp với tủ rượu và kệ treo ly được sắp xếp phía trên trông thật bắt mắt.

các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp 03

Kiểu dáng và màu sắc cho các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp

Tủ bếp là vật dụng không thể thiếu trong mọi căn bếp. Chính vì vậy, tủ bếp thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng hình dành cho các kích thước phòng khác nhau. Không gian của các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp  được tận dụng để lắp tủ sao cho phù hợp với việc chứa đồ, nấu nướng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp 04

Chất liệu trong bếp thường làm bằng loại gỗ chống ẩm vì phải thường xuyên tiếp xúc với nước sẽ làm cho đồ dùng của bạn bị ẩm mốc. Màu sắc cho nội thất của các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp thường là những màu sáng, hoặc kết hợp màu sắc làm cho căn phòng trở nên rộng, hiện đại và sang trọng hơn.

các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp 05

Những giới thiệu đơn giản trên đây của UpHouse về các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp sẽ giúp bạn lựa chọn cho gia đình mình một phong cách trang trí hiện đại và đầy đủ tiện ích cho gian bếp nơi hâm nóng tình cảm gia đình.