Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

THOẢI MÁI VỚI MẪU BÀN ĂN HIỆN ĐẠI

Sau một ngày làm việc mọi người trở về tổ ấm của mình và sum vầy bên mâm cơm, do đó việc lựa chọn những thiết kế và cách bài trí phòng ăn được chủ nhà rất quan tâm. Căn phòng sẽ trở nên đẹp mắt và thu hút hơn giúp cho bữa cơm của bạn trở nên ngon miệng, các thành viên trong gia đình vui vẻ với nhau. Có rất nhiều mẫu bàn ăn hiện đại để bạn có thể trang trí cho phòng ăn của mình trở nên ấm cúng hơn.

mẫu bàn ăn hiện đại 01

Mẫu bàn ăn hiện đại đẹp tinh tế đến từng đường nét

Phối hợp màu sắc của mẫu bàn ăn hiện đại với bộ ghế ngồi êm ái

Mẫu bàn ăn hiện đại với sự kết hợp hoàn hảo, phối hợp màu sắc thể hiện nét mới mẻ, sang trọng. Màu sắc được kết hợp hài hòa, thống nhất, gam màu nâu gỗ chủ đạo đem đến cảm giác gần gũi, quen thuộc khiến cho bạn cảm thấy ngon miệng hơn trong bữa ăn.

mẫu bàn ăn hiện đại 02

Những mẫu bàn ăn hiện đại và đầy sáng tạo

Bắt kịp với những xu hướng mới, những mẫu bàn ăn hiện đại xuất hiện hầu hết trong phòng ăn của các gia đình. Với màu sắc tươi mới, trang nhã hay sang trọng kết hợp với các đồ trang trí khác, căn phòng của bạn sẽ trở thành tâm điểm của cuộc sum họp gia đình. Không chỉ ấm cúng mà còn đầy ắp niềm vui, tiếng cười. Màu trắng tinh tế, đen sang trọng hoặc gam màu xám trung tính là những gam màu đặc biệt cho những bàn ăn trang nhã và nó thể hiện được tính thẩm mỹ cao.

mẫu bàn ăn hiện đại 03

 Đơn giản hơn bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ăn hiện đại, nhỏ nhắn và dễ sử dụng, ít chiếm diện tích để không gian đi lại dễ dàng. Từ bàn ăn đến tủ, kệ đều có sự kết hợp màu sắc, không quá đơn điệu, cũng không lộn xộn mà gọn gàng, ngăn nắp.

mẫu bàn ăn hiện đại 04

Tạo thêm điểm nhấn cho mẫu bàn ăn hiện đại với ghế ngồi màu vàng

Bộ sưu tập bàn ăn sẽ giúp cho bạn không phải đắn đo suy nghĩ, chọn cho mình một mẫu bàn ăn hiện đại và nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi. Hãy đồng hành cùng UpHouse và cảm nhận sự hài lòng trong từng thiết kế.