Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

CÁCH TRANG TRÍ TẠO CẢM GIÁC MÁT MẺ CHO NGÔI NHÀ

Thời tiết mùa hè luôn mang đến cảm giác nóng nực sẽ khiến bạn dễ căng thẳng và mệt mỏi. Chỉ cần một khoản kinh phí nhỏ cùng với một xíu chăm chút, bạn có thể thổi không khí mát mẻ vào căn nhà của mình. Sau đây là một số hướng dẫn bạn cách trang trí nội thất khiến ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ hơn trong mùa hè này nhé!

noi that mua heTrang trí nội thất hòa nhập với thiên nhiên

Hãy thử bố trí một bộ bàn gỗ đơn giản, màu nâu trầm, đặt ở ngoài hiên, sân, vườn là một ý tưởng tuyệt vời giúp gia đình bạn có một bữa tối hoặc bữa trà chiều vui vẻ, mát mẻ.

noi that mua he

noi that mua he

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những loại cây thích hợp trồng thêm trong nhà, để tạo bầu không khí trong lành. Nhưng bạn cần cân nhắc về diện tích của ngôi nhà để quyết định số lượng cây được trồng nhé!
Trang trí nội thất cho nhà mát mẻ với giấy dán tường

Thay vì sơn, một cách khác tiết kiệm hơn chính là sử dụng giấy dán tường. Màu xanh dương, xanh lá, vàng nhạt, trắng sữa, màu kem, …sẽ khiến ngôi nhà của bạn sáng hơn, nhất là khi được kết hợp với ánh sáng thiên nhiên.

noi that mua heGam xanh biển với các độ đậm, nhạt khác nhau sẽ đưa bạn đến với đại dương, nơi có gió biển rì rào, mát rượi. Để một vài chiếc chuông gió ở cửa sổ, cửa ra vào để chúng phát ra tiếng leng keng vui tai. Bạn nhớ là mùa hè thường có mưa nhiều, cần chọn loại giấy dán tường nào có khả năng chống ẩm tốt.

Trang trí nội thất cho nhà mát mẻ với hương thơm

noi that mua heSẽ thật dễ chịu nếu ngôi nhà của bạn có hương thơm của hoa, hương liệu tự nhiên, nhất là những loại hương mát mẻ như bạc hà, oải hương, sen… Một lọ hoa tươi hoặc vài chiếc nến thơm hẳn là những món đồ nội thất đơn giản nhưng hiệu quả và đẹp mắt trong mùa hè này.

Nguồn bài viết từ: myhouse.vn

Bài liên quan