Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

TRANG TRÍ KỆ SÁCH TREO TƯỜNG TRONG PHÒNG NGỦ

Kệ sách treo tường trong phòng ngủ là một thiết kế độc đáo nhằm trang trí thêm cho căn phòng và giúp bạn có thể để sách hoặc các đồ vật trang trí. Một vài mẫu kệ sách dưới đây sẽ là gợi ý hay cho bạn lựa chọn nhé!

kệ sách treo tường trong phòng ngủ 01

Đơn giản nhưng đầy tiện ích với kệ sách treo tường trong phòng ngủ

Kệ sách treo tường trong phòng ngủ hình thanh gỗ thẳng

Kệ sách treo tường trong phòng ngủ bằng những thanh gỗ thẳng đơn giản, không quá cầu kỳ và cực kỳ thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt với phòng ngủ của trẻ nhỏ thì mẫu kệ sách đơn giản này sẽ giúp cho việc để sách vở và tài liệu của bé yêu dễ dàng hơn.

kệ sách treo tường trong phòng ngủ 02

Kệ sách treo tường trong phòng ngủ hình cây

Sự thân thiện, gần gũi trong dáng dấp của một kệ sách treo tường trong phòng ngủ hình cây được mọi người rất ưa chuộng. Tưởng tượng ra mình đang nằm ngủ dưới bóng mát của một cái cây thật thư giãn và mát mẻ.

kệ sách treo tường trong phòng ngủ 03

Kệ sách treo tường trong phòng ngủ hình chữ nhật

Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn mẫu kệ sách treo tường trong phòng ngủ hình chữ nhật tạo thêm điểm nhấn trên bức tường. Bạn có thể để một vài cuốn sách hoặc các đồ vật trang trí yêu thích lên kệ sách. Hãy tô điểm thêm cho không gian phòng ngủ bằng những mẫu kệ sách treo tường .

kệ sách treo tường trong phòng ngủ 04

Kệ sách treo tường trong phòng ngủ hình zig zag

Độc đáo hơn với mẫu kệ sách treo tường trong phòng ngủ hình zig zag, đường cong khá uyển chuyển và mềm mại của kệ sách đem đến sự mới lạ. Phía dưới kệ sách treo tường là một bàn làm việc, bạn có thể dễ dàng để gọn sách hoạc tài liệu lên kệ sách. Sự sáng tạo trong không gian giúp bạn có nhiều ý tưởng trong công việc và một giấc ngủ ngon sau một ngày mệt mỏi.

kệ sách treo tường trong phòng ngủ 05

Kệ sách treo tường trong phòng ngủ mới lạ cho bạn thêm ý tưởng trong công việc

Những gợi ý của UpHouse về kệ sách treo tường trong phòng ngủ sẽ giúp bạn trang trí cho căn phòng đẹp như ý muốn.