Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

TIỆN ÍCH VỚI CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI

Với xu hướng phát triển không ngừng của thiết kế nội thất, mọi người quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và tính thẩm mỹ. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng UpHouse sẽ gợi ý cho bạn các mẫu tủ quần áo hiện đại giúp bạn để đồ đạc ngăn nắp và làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà nhé!

các mẫu tủ quần áo hiện đại 01

Các mẫu tủ quần áo hiện đại với ngăn tủ được phân chia và bố trí hợp lý

Các mẫu tủ quần áo hiện đại với dạng cánh trượt

Các mẫu tủ quần áo hiện đại với cánh tủ trượt cho những căn phòng nhỏ để tiện cho việc mở lấy đồ đạc. Với tủ cánh trượt bạn có thể làm được cánh tủ với diện tích lớn hơn, bên trong cánh tủ được lắp ray trượt giúp bạn dễ dàng cho việc di chuyển cánh cửa. Để tăng thêm vẻ đẹp của căn phòng, cánh tủ có thể lắp gương ở phía trước, vừa tạo được điểm nhấn lại vừa có thể soi gương khi bạn muốn.

các mẫu tủ quần áo hiện đại 02

Các mẫu tủ quần áo hiện đại với gương cách điệu

Các mẫu tủ quần áo hiện đại cho phòng thay đồ

Với những vị chủ nhân yêu thích một căn phòng thay đồ riêng thì các mẫu tủ quần áo hiện đại dành riêng cho không gian thay đồ vừa tiện ích, làm đẹp cho căn phòng sẽ đem đến phong cách mà bạn yêu thích. Bạn có thể kết hợp với cánh tủ bằng kính hoặc không làm cánh tủ để căn phòng trở nên nhẹ nhàng hơn.

các mẫu tủ quần áo hiện đại 03

Các mẫu tủ quần áo hiện đại với dạng cánh mở

Bạn có thể chọn các mẫu tủ quần áo hiện đại được thiết kế những cánh tủ mở liên tiếp và kết hợp với những hộc kéo. Với sự cách điệu trên tủ quần áo giúp cho căn phòng của bạn mới lạ hơn. Bên trong tủ được chia làm ngăn treo đồ dài, đồ ngắn, đồ xếp với kích thước hợp lý. Những ngăn cao phía trên bạn có thể dùng để vali rất là tiện lợi. Kiểu dáng đơn giản nhưng với phong cách hiện đại dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người.

các mẫu tủ quần áo hiện đại 04

Hãy chọn cho gia đình mình các mẫu tủ quần áo hiện đại với đầy đủ tiện nghi và góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.