Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN TRONG NỘI THẤT

Nội thất tân tân cổ điển là sự kết hợp đa phong cách kiến trúc, đem đến cho bạn một không gian sang trọng, quý phái và đầy sự lôi cuốn. Hãy cùng khám phá phong cách tân cổ điển trong nội thất cùng UpHouse nhé!

phong cách tân cổ điển trong nội thất 01

Phong cách tân cổ điển trong nội thất phòng khách

Phong cách tân cổ điển sử dụng các đường nét hoa văn mềm mại với một quy luật chặt chẽ mang tới không gian thanh lịch, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Phong cách tân cổ điển trong nội thất trang trí cho phòng khách lung linh hơn, đem đến cảm xúc khó quên đối với những vị khách khi ghé thăm nhà bạn. Từng đồ vật tạo nên một cảm xúc khác nhau cho cùng một không gian.

phong cách tân cổ điển trong nội thất 02

Phong cách tân cổ điển trong nội thất phòng ngủ

Phong cách tân cổ điển trong nội thất phòng ngủ tạo cho ta cảm giác êm ái, mềm mại và ấm cúng khi nghỉ ngơi trong phòng riêng của mình. Từng đường nét hoa văn trên chiếc giường thể hiện phong cách rất quý phái và hiện đại. Với chất liệu gỗ bạn dễ dàng trạm khắc các hoa văn theo ý muốn trên giường ngủ hay bất cứ đồ vật nào trong phòng.

phong cách tân cổ điển trong nội thất 03

Một chiếc bàn trang điểm trong phòng ngủ là gợi ý hay cho bạn để trang trí thêm cho căn phòng của mình. Từng đường nét tinh tế trên các đồ vật tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Phong cách tân cổ điển trong nội thất dễ dàng để lại từng dấu ấn riêng trên các đồ vật.

phong cách tân cổ điển trong nội thất 04

Phong cách tân cổ điển trong nội thất phòng bếp và phòng ăn

Phong cách tân cổ điển trong nội thất thể hiện sự sang trọng nhưng không hề kém phần hiện đại và tiện nghi cho phòng bếp. Tủ bếp được thiết kế với những đường hoa văn tinh xảo, chia cắt các mảng hài hòa là cho căn bếp sáng tự nhiên hơn.

phong cách tân cổ điển trong nội thất 05

Một bộ bàn ăn với phong cách tân cổ điển trong nội thất mềm mại, êm dịu làm cho cuộc sum họp gia đình trở nên ấm cúng, sang trọng và đầy ắp niềm vui. Không chỉ là bộ bàn ăn mà từng đồ vật, từng hoa văn trên nền đến rèm của đều mang đậm phong cách tân cổ điển.

phong cách tân cổ điển trong nội thất 06

Những gợi ý của UpHouse về phong cách tân cổ điển trong nội thất sẽ giúp cho bạn trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên tuyệt vời hơn.