Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

MẪU CỬA GỖ HIỆN ĐẠI PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ

Sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay là xu hướng cho những kiến trúc hiện đại chiếm ưu thế. Với sự kết hợp đa dạng các vật liệu từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên đem đến cho bạn không gian nội thất như ý muốn. Và sự đa dạng đó cũng đem đến nhiều lựa chọn khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ việc sử dụng loại gỗ gì, mẫu mã ra sao cho từng đồ vật trong căn nhà. UpHouse sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu cửa gỗ hiện đại, sang trọng và đẹp mắt.

mẫu cửa gỗ hiện đại 01

Mẫu cửa gỗ hiện đại cho cửa chính nhà bạn thêm sang trọng

Cửa gỗ là sản phẩm nội thất quan trọng góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là những cửa chính được làm từ gỗ tự nhiên chắc chắc, bền đẹp và làm nổi bật vẻ sang trọng của căn nhà. Các vị khách không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp và những đường nét tinh tế trên cánh cửa khi mới bước vào. Mẫu cửa gỗ hiện đại kết hợp cả những hoa văn cổ điển tạo ra những đường nét tinh xảo, mang đậm chất quý phái.

mẫu cửa gỗ hiện đại 02Cửa gỗ kết hợp với kính chạm chỗ hoa văn

mẫu cửa gỗ hiện đại 03

Mẫu cửa gỗ hiện đại kết hợp cánh cửa phụ ở hai bên

Mẫu cửa gỗ hiện đại dành cho các phòng

Bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho các phòng tùy vào sở thích và phong cách thiết kế của từng căn nhà. Có một số loại cửa gỗ kết hợp với pano kính hoặc thảm lót sàn giúp cách âm, tiếng ồn một cách rất hiệu quả.

mẫu cửa gỗ hiện đại 04

Ngoài ra, sử dụng một số loại gỗ tự nhiên như lim, căm xe có chất liệu gỗ tốt và dày cách âm cao. Bạn sẽ thoải mái thư giãn trong căn nhà của mình mà không phải nghe tiếng ồn từ bên ngoài. Nếu bạn muốn bề mặt cánh cửa trơn tru, bóng nhẵn thì bạn có thể sử dụng loại cửa gỗ công nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

mẫu cửa gỗ hiện đại 05

Mong rằng những mẫu cửa gỗ hiện đại mà UpHouse đưa ra sẽ giúp cho bạn lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé.