Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

CUỐN HÚT VỚI ĐỒ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

Kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp đa phong cách sử dụng những hình khối dạng vòng tròn hay vòng cung mềm mại với một quy luật chặt chẽ mang tới không gian tinh tế, thanh lịch, tuy đơn giản nhưng không kém phần xa xỉ. Đồ nội thất tân cổ điển sang trọng, hiện đại đến từng đường nét.

đồ nội thất tân cổ điển 01

Đồ nội thất tân cổ điển cho phòng khách

Những mẫu thiết kế đồ nội thất tân cổ điển trong phòng khách sẽ là một gợi ý rất hay, đảm bảo rằng không gian nhà bạn sẽ để lại những ấn tượng khó phai cho bất kỳ ai đã một lần ghé thăm. Vẻ đẹp toát ra từ những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết cùng với sự kết hợp màu sắc làm cho căn phòng nổi bật hơn.

đồ nội thất tân cổ điển 02

Bài trí phòng khách bằng đồ nội thất tân cổ điển

Giấc ngủ êm ái cùng đồ nội thất tân cổ điển

Đồ nội thất tân cổ điển trong phòng ngủ làm ta liên tưởng tới những quý tộc cổ điển phương Tây. Sự giao thoa giữa phong cách cổ điển và hiện đại mang lại cảm giác ấp áp, lãng mạn, khiến bạn ngủ ngon với những giấc mơ đẹp.

đồ nội thất tân cổ điển 03

Không thể rời mắt với sự tinh tế của đồ nội thất tân cổ điển trong gian bếp

Một gian bếp sử dụng đồ nội thất tân cổ điển sẽ đáp ứng cho bạn rất nhiều tiện ích. Không chỉ đẹp, sang trọng mà còn ấm cúng khi cả gia đình quây quần ăn tối bên nhau.

đồ nội thất tân cổ điển 04

Lung linh với đồ nội thất tân cổ điển cho phòng bếp

Một số mẫu trang trí đồ nội thất tân cổ điển khác cho căn nhà của bạn

Bạn có thể chọn các kệ tủ, các loại đèn chùm, rèm cửa hay cây cảnh với màu sắc phù hợp để trang trí thêm và lựa chọn một cách sắp xếp phối cảnh hợp lý làm cho căn nhà của bạn trở nên lung linh hơn.

đồ nội thất tân cổ điển 05

Những mẫu đồ nội thất tân cổ điển cuốn hút ta ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đẹp sắc nét đến từng chi tiết, sang trọng bởi sự kết hợp đa phong cách khiến bạn hài lòng nhất. Hãy tận hưởng sự tinh tế, ấm cúng tại UpHouse của chúng tôi!