Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

3 KIỂU THIẾT KẾ NHÀ BẾP CHUNG CƯ TIỆN LỢI

Một khó khăn chung khi thiết kế nhà bếp chung cư là vấn đề về diện tích, đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì việc thiết kế càng khó khăn hơn, bởi nếu không sắp xếp một cách khéo léo, bạn sẽ vô tình làm cho căn nhà trở nên chật hẹp, không thoải mái và mất tính thẩm mỹ.

Trong bài viết này, Up House xin giới thiệu đến các bạn 3 kiểu thiết kế bếp chung cư tiện lợi và hiện đại, mang lại cảm giác thoáng rộng hơn cho căn nhà của bạn.

1. Thiết kế nhà bếp chung cư kiểu chữ I

Đây là kiểu thiết kế dành cho những người yêu thích sự đơn giản, với thiết kế nhỏ gọn này bạn sẽ có một không gian thoáng và rộng rãi để nấu nướng.

thiết kế nhà bếp chung cư 01

Với một chung cư có diện tích nhỏ thì kiểu thiết kế này đặc biệt rất phù hợp bởi sự tiện lợi và gọn gàng của nó. Người ta cũng thường kết hợp kiểu bếp chữ I này với đảo bếp (sẽ được trình bày ở bên dưới) để tăng không gian cho việc chuẩn bị thức ăn nhưng cũng tiết kiệm được nhiều không gian.

thiết kế nhà bếp chung cư 02

Thiết kế nhà bếp chung cư sao cho gọn nhẹ nhưng đầy đủ tiện nghi là một điều không hề dễ dàng, nên việc tận dụng không gian phía trên để làm nơi cất giữ đồ dùng bếp đang rất được ưa chuộng trong các hộ gia đình ở chung cư ngày nay.

thiết kế nhà bếp chung cư 03

2. Thiết kế nhà bếp chung cư kiểu chữ L

Một kiểu thiết kế bếp truyền thống và khá đa dạng trong các gia đình Việt ngày nay. Thiết kế này có thể tận dụng không gian góc tường để làm bếp, và tất nhiên là không thể thiếu không gian phía trên.

thiết kế nhà bếp chung cư 04

Thiết kế nhà bếp chung cư kiểu chữ L cũng có thể biến tấu một chút khi sử dụng cạnh nhỏ để làm vách ngăn chia cách không gian nhà bếp và khu vực khác.

thiết kế nhà bếp chung cư 05

Là một kiểu thiết kế truyền thống nhưng với sự tiến bộ của vật liệu làm bếp ngày nay đã làm cho căn bếp trở nên lộng lẫy và hiện đại không kém.

thiết kế nhà bếp chung cư 06

3. Thiết kế nhà bếp chung cư với đảo bếp

Một ý tưởng mới cho việc thiết kế nhà bếp chung cư đó là đảo bếp. Bạn có thể tận dụng đảo bếp để lưu trữ bát đũa, hay sơ chế thức ăn trước khi nấu.

thiết kế nhà bếp chung cư 07

Đôi khi đảo bếp cũng được dùng kết hợp với bàn ăn, vừa hiện đại vừa tiện lợi. Đảo bếp cũng có nhiều kích thước và kiểu dáng, bạn có thể thiết kế đảo bếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

thiết kế nhà bếp chung cư 08

Đảo bếp có thể kết hợp với nhiều kiểu thiết kế bếp khác nhau để làm tăng tính tiện dụng cũng như thẩm mỹ cho căn bếp của bạn.

thiết kế nhà bếp chung cư 09

Bạn đã chọn cho mình kiểu thiết kế nhà bếp chung cư nào chưa? Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc thiết kế bếp cho gia đình, hãy liên hệ với Up House để được tư vấn chi tiết hơn nhé!