Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI VỚI NHỮNG MẪU CỬA GỖ ĐẸP

Ngày nay, những mẫu cửa gỗ đẹp đang ngày càng được ưa chuộng bởi không còn nét khô cứng của gỗ nữa mà thay vào đó là sự kết hợp hài hòa của màu sắc và đường nét trên cửa, tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu cửa gỗ đẹp cho cửa chính

Là nơi đầu tiên trong căn nhà đón tiếp những vị khách ghé thăm, thiết kế đẹp mắt của cửa chính sẽ giúp căn nhà bạn khang trang hơn và tạo dấu ấn tốt.

Màu của gỗ khá thích hợp để lựa chọn làm cửa chính bởi màu sắc của nó vừa mang vẻ tự nhiên vừa mang nét hiện đại.

mẫu cửa gỗ đẹp 01

Cửa gỗ ngày nay còn kết hợp với máy móc hiện đại để bảo vệ ngôi nhà, đồng thời cũng là điểm tô cho ngôi nhà thêm sắc sảo hơn.

mẫu cửa gỗ đẹp 02

Các thiết kế ngày càng đa dạng tạo nên nhiều mẫu cửa gỗ đẹp và sang trọng, tạo nên một sức hút riêng cho ngôi nhà của bạn.

mẫu cửa gỗ đẹp 03

Hai chất liệu gỗ và kính kết hợp với nhau, đơn giản nhưng tinh tế, mang đến sự sang trọng và hiện đại cho căn nhà của bạn.

mẫu cửa gỗ đẹp 04

Màu ánh bạc của tay nắm khá “hợp cạ” với màu của gỗ, trông cửa gỗ không còn cảm giác nặng nề, khô cứng nữa mà trở nên mềm mại và sang trọng hơn.

mẫu cửa gỗ đẹp 05

Mẫu cửa gỗ đẹp cho phòng ngủ

Tương tự như cửa chính thì cửa cho phòng ngủ cũng có nhiều kiểu dáng và kích thước. Bởi sự đa dạng về đường vân gỗ và màu sắc tự nhiên, các mẫu cửa gỗ đẹp được thiết kế với nhiều mẫu mã và đều mang vẻ riêng biệt của nó.

mẫu cửa gỗ đẹp 06

Những đường vân gỗ ngang dọc được thiết kế khéo léo đem lại sự đặc biệt cho cánh cửa, giống như những tấm gỗ này được đan lại với nhau.

mẫu cửa gỗ đẹp 07

Màu sắc của gỗ luôn khá dễ dàng để hòa hợp với không gian xung quanh.

mẫu cửa gỗ đẹp 08

Những mẫu cửa gỗ này góp phần mang lại cho không gian nhà bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

mẫu cửa gỗ đẹp 09

Trang nhã, ấm áp, cả màu sắc lẫn thiết kế đơn giản của mẫu cửa gỗ này sẽ tạo ra một không gian mới cho ngôi nhà của bạn.

mẫu cửa gỗ đẹp 10

Bạn đã chọn cho mình mẫu cửa gỗ đẹp ưng ý cho ngôi nhà của mình chưa? Yên tâm, bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn khi đến với chúng tôi, Up House sẽ luôn đồng hành cùng bạn!