Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN VỆ SINH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Một số cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng lau chùi, làm sạch, sáng bóng cho căn nhà của mình, không chỉ đơn giản mà còn có thể sử dụng cho bất cứ loại sàn gỗ nào. Hãy cùng theo dõi gợi ý của UpHouse nhé!

vệ sinh sàn gỗ công nghiệp 01

Dùng khăn mềm và chất tẩy rửa vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Dùng nước rửa chén để vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Những vết dầu mỡ cứng đầu hay thức ăn bám trên sàn nhà không còn đáng lo ngại nữa. Bạn có thể pha dung dịch nước rửa chén vào nước ấm, cho vào bình sau đó xịt trực tiếp lên những vết bẩn vệ sinh sàn gỗ công nghiệp và lau lại bằng khăn ẩm, lau một lần nữa bằng khăn khô. Vì trong nước rửa chén có chất tẩy rửa hóa học nên phải lau lại bằng khăn khô thật kỹ càng để đảm bảo độ bền về tuổi thọ cho sàn gỗ và tính thẩm mỹ trên bề mặt không bị mất đi.

vệ sinh sàn gỗ công nghiệp 02

Dùng bình xịt dung dịch vệ sinh đã được pha lên khu vực sàn gỗ có vết bẩn

Sử dụng dầu gội trẻ em để vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Dầu gội trẻ em cũng giống như tính năng của nước rửa chén nên sau khi lau lên sàn nhà phải lau lại kỹ càng bằng khăn khô để thấm hết nước trên sàn. Cách pha chế dung dịch này cũng rất đơn giản là dùng 2 muỗng cà phê dầu gội trẻ em hòa tan với khoảng 4 lít nước dùng để lau nhà. Bạn dễ dàng vệ sinh sàn gỗ công nghiệp với những dung dịch có sẵn trong nhà và không phải tốn thời gian tìm kiếm.

vệ sinh sàn gỗ công nghiệp 03

Khăn mềm thấm dung dịch tẩy rửa vệ sinh vết bẩn trên sàn gỗ

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp với giấm trắng

Cách pha chế dung dịch này là sử dụng 1/2 cốc giấm trắng pha với khoảng 4 lít nước, sau đó dùng khăn thấm vào dung dịch này vắt khô và lau sàn nhà. Bạn nên sử dụng dung dịch này để lau hàng tuần vệ sinh sàn gỗ công nghiệp, vì thứ nhất nó có thể loại bỏ bụi bẩn bám trên mặt sàn, thứ hai nó đảm bảo cho sàn nhà sạch sẽ và tăng thêm độ bền tuổi thọ theo thời gian.

vệ sinh sàn gỗ công nghiệp 04

Loại bỏ bụi bẩn và các vết ố cứng đầu với giấm

Sử dụng túi trà hết hạn để vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Bạn có thể tận dụng những túi trà hết hạn để làm sạch và vệ sinh sàn gỗ công nghiệp một cách đơn giản. Đem túi trà bỏ vào nước nóng và đợi cho trà ra hết, nước hơi ấm thì dùng khăn sạch thấm nước và đem lau sàn. Sàn nhà sạch sẽ trong nháy mắt và bạn không phải lo lắng trong việc vệ sinh nhà nữa.

vệ sinh sàn gỗ công nghiệp 05

Tận dụng một cách thông minh các túi trà đã hết hạn vệ sinh sàn gỗ

Với những bí quyết đơn giản bạn đã có thể tự làm dung dịch vệ sinh sàn gỗ công nghiệp mà không quá tốn kém hay phức tạp. Hãy cùng UpHouse khám phá những bí quyết hay về vệ sinh sàn gỗ công nghiệp nhé!

Tham khảo: How to clean wood floors the right way