Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

ĐA DẠNG NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Ngoài những nội thất quan trọng như phòng ngủ, phòng khách, thì bàn làm việc tại nhà là một vật không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Bởi sau khi học tập và làm việc thì chúng ta luôn có nhu cầu xem lại những gì đã làm, cũng như cần có một nơi thư giãn và sắp xếp lại những điều quan trọng trong cuộc sống. Có rất nhiều mẫu bàn làm việc tại nhà được thiết kế đẹp mắt, bạn có thể thỏa sức chọn cho mình những kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình.

Mẫu bàn làm việc tại nhà kết hợp giường ngủ

Các bạn trẻ ngày nay đều sở hữu cho mình một căn phòng riêng biệt, việc kết hợp giường ngủ và bàn làm việc có thể giúp tiết kiệm không gian và tiện lợi cho việc học.

mẫu bàn làm việc tại nhà 01

Mẫu bàn làm việc tại nhà đơn giản

Một thiết kế truyền thống về bàn làm việc và tủ đựng được làm mới bởi những màu sắc tươi sáng, làm cho không gian làm việc của bạn trở nên dịu dàng và thông thoáng.

mẫu bàn làm việc tại nhà 02

Một mẫu bàn làm việc tại nhà đơn giản khác được tô điểm bởi những chiếc giá sách treo tường mới lạ, góc làm việc của bạn trở nên hiện đại hơn từ những điều đơn giản.

mẫu bàn làm việc tại nhà 03

Mẫu bàn làm việc tại nhà dạng treo tường

Những chi tiết của chiếc bàn được đơn giản hóa, không có chân mà gắn trực tiếp vào tường. Mẫu bàn làm việc tại nhà dạng này sẽ tạo một nét độc đáo và mới mẻ cho căn nhà của bạn.

mẫu bàn làm việc tại nhà 04

Người ta càng ngày càng hướng đến sự đơn giản và tiện lợi, đặc biệt là có thể tiết kiệm không gian, nhưng sự tinh tế là không thể thiếu.

mẫu bàn làm việc tại nhà 05

Mẫu bàn làm việc tại nhà hiện đại

Màu trắng trang nhã cùng với những đường nét mới lạ, đơn giản tạo nên dáng vẻ sang trọng đối với mẫu bàn làm việc tại nhà này. Sự kết hợp khéo léo của những chữ cái S và L đã biến không gian làm việc của bạn trở nên độc đáo hơn.

mẫu bàn làm việc tại nhà 06

Mẫu bàn làm việc tại nhà hình vòm

Đây là một thiết kế dành cho những ai muốn tập trung tối đa vào công việc của mình, bạn cũng có thể tự do di chuyển mái vòm sao cho phù hợp. Mẫu bàn làm việc tại nhà này sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm đặc biệt.

mẫu bàn làm việc tại nhà 07

Mẫu bàn làm việc tại nhà độc đáo

Những mẫu bàn làm việc tại nhà không còn là những thiết kế đơn thuần để làm việc nữa mà nó ngày càng hướng đến tính thẩm mỹ và tiện lợi.

mẫu bàn làm việc tại nhà 08

Chân bàn được thiết kế thành những ngăn nhỏ để lưu trữ và cũng có thể di chuyển theo ý muốn, thật ấn tượng phải không nào?

mẫu bàn làm việc tại nhà 09

Bạn đã chọn được cho mình mẫu bàn làm việc tại nhà chưa nào? Hãy liên hệ với Up-House để được tư vấn chi tiết hơn nhé!