Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

KHÔNG GIAN THÊM ẤM CÚNG VỚI MẪU PHÒNG ĂN ĐẸP

Sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài, các thành viên trở về ngôi nhà của mình và sum vầy bên mâm cơm ấm cúng. Cùng nhau trò chuyện, trao đổi với nhau về những điều trong cuộc sống với không khí vui vẻ, hạnh phúc. Một thứ góp phần tạo nên sự tuyệt vời đó là mẫu phòng ăn đẹp được trang trí hợp lý, hài hòa. Hãy cùng dõi theo những mẫu phòng ăn mà Uphouse gợi ý cho bạn nhé!

mẫu phòng ăn đẹp 01

Mẫu phòng ăn đẹp kết hợp với phòng bếp

Với những căn nhà chung cư diện tích khá khiêm tốn nên bạn có thể kết hợp không gian bếp với mẫu phòng ăn đẹp để tiết kiệm diện tích và làm mới cho ngôi nhà. Khi đặt bàn gần bếp bạn dễ dàng đưa thức ăn sau khi nấu dọn ra bàn mà không sợ bay mùi khi đi qua các phòng khác. Trong phòng bếp kết hợp phòng ăn có thể thiết kế thêm một quầy bar, bạn có thể pha chế một vài loại nước để thưởng thức trước hoặc sau bữa ăn tùy ý.mẫu phòng ăn đẹp 02

Kiểu dáng bàn ghế cho mẫu phòng ăn đẹp

Tùy vào kích thước mẫu phòng ăn đẹp, số thành viên trong gia đình và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp. Mẫu bàn tròn đem đến sự kết nối cho các thành viên trong gia đình. Mẫu bàn vuông đem đến sự thoải mái và các thành viên dễ dàng trò chuyện với nhau. Đối với những gia đình lớn, hoặc thường xuyên tiếp khách thì nên chọn mẫu bàn hình ovan hay hình chữ nhật có kích thước lớn.

mẫu phòng ăn đẹp 03Bàn ăn hình tròn cho mẫu phòng ăn đẹp

mẫu phòng ăn đẹp 04Bàn ăn hình ô van cho mẫu phòng ăn đẹp

mẫu phòng ăn đẹp 05Bàn ăn hình chữ nhật cho mẫu phòng ăn đẹp

Phong cách trang trí cho mẫu phòng ăn đẹp

Mỗi gia chủ chọn cho mình một phong cách riêng biệt, thể hiện tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của căn nhà. Với những người yêu thích sự đơn giản, tươi trẻ thì chọn những mẫu phòng ăn đẹp trang trí theo phong cách hiện đại. Còn với phong cách cổ điển bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mai, thanh thoát và vẻ sang trọng trong từng đồ vật nội thất.

mẫu phòng ăn đẹp 06Mẫu phòng ăn đẹp phong cách hiện đạimẫu phòng ăn đẹp 07Mẫu phòng ăn đẹp phong cách cổ điển

Để một ngôi nhà trở nên đẹp hơn thì cần sự kết hợp của tất cả các không gian nội thất trong nhà. Và mẫu phòng ăn đẹp cũng đóng một vai trò rất quan trọng kết nối các thành viên trong gia đình với nhau.