Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

11 MẪU BÀN HỌC TRẺ EM CÓ GIÁ SÁCH ĐẸP 2019

Học tập là việc vô cùng quan trọng, mang đến tri thức và mở ra tương lai cho thiên thần nhỏ của bạn. Bàn học là thứ không thể thiếu và gắn liền với các bé trong suốt quá trình trưởng thành. Để tạo sự thuận lợi cho các con của mình, chẳng những phải tích hợp thêm những chức năng cần thiết mà còn phải phù hợp với sở thích của bé nữa. Hôm nay UpHouse xin giới thiệu với bạn 11 mẫu bàn học trẻ em có giá sách đẹp 2019 nhé!

Ban hoc tre em co gia sach 01

Bàn học trẻ em có giá sách

Bàn học trẻ em có giá sách, các mẫu dành cho bé trai

Các bé trai thường không thích màu mè hay những thiết kế dễ thương, do đó các mẫu bàn học kết hợp giá sách thường đơn giản hơn so với các bé gái.

Với kệ sách 3 tầng phía bên trái, đây là thiết kế đơn giản nhất, giúp bạn có thể tiết kiệm được diện tích căn phòng của bé. Ngoài ra trẻ em thường không có nhiều sách vở nên việc có quá nhiều tủ kệ có thể dẫn đến việc dư thừa, tạo cảm giác chật hẹp.

Ban hoc tre em co gia sach 02

Mẫu bàn học đơn giản, gọn đẹp

Trong trường hợp con bạn yêu thích đọc sách, nới rộng kệ sách là vô cùng cần thiết. Ngoài ra cũng cần thiết kế thêm ngăn kéo để trẻ có thể cất giữ những món đồ quan trọng của mình. Giá để sách và bàn học không thực sự gắn liền với nhau, thay vào đó sẽ gắn vào tường tạo cảm giác mới mẻ.

Ban hoc tre em co gia sach 03

Bàn học trẻ em có giá sách thiết kế mới mẻ

Cũng tương tự như mẫu ở trên nhưng thiết kế đơn giản hơn, tuy nhiên bàn học được nới rộng giúp bé thoải mái hơn trong việc học tập. Giá để sách cũng thấp hơn mẫu ở trên giúp bé dễ dàng lấy được chúng bất cứ khi nào cần.

Ban hoc tre em co gia sach 04

Rộng hơn, học tập dễ dàng hơn

Không nhất thiết kệ sách lúc nào cũng phải cùng một hướng với bàn học. Tận dụng tường ngôi nhà làm giá để sách thuận tiện điều chỉnh kệ sách sao cho chứa được nhiều sách nhất, trong khi bàn học lại ở một hướng khác như hướng ra ngoài cửa sổ, ánh sáng tự nhiên sẽ tốt cho mắt của bé hơn là ánh sáng nhân tạo. Mẫu bàn học trẻ em có giá sách dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho chàng hoàng tử của bạn.

Ban hoc tre em co gia sach 05

Với thiết kế độc đáo giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ

Màu sắc một chút cũng là giải pháp tốt giúp bé hứng thú học tập hơn. Đồng thời thiết kế độc đáo góp phần làm tăng sự hứng thú của trẻ.

Ban hoc tre em co gia sach 06

Kiểu dáng thu hút, ấn tượng với bé

Khi nhà bạn có 2 chàng hoàng tử, thay vì phải sử dụng 2 bàn học và 2 kệ sách sẽ gây lãng phí diện tích, hãy gộp chúng lại với nhau. Hai không gian riêng biệt được gộp chung lại giúp các bé gắn bó với nhau hơn, nhưng do không có vách ngăn nên việc học của các bé có thể ảnh hưởng lẫn nhau. Hãy cân nhắc thật kỹ trước quyết định của mình nhé.

Ban hoc tre em co gia sach 07

Thiết kế dành cho nhà có 2 hoàng tử

Bàn học trẻ em có giá sách, các mẫu dành cho bé gái

Các công chúa thường yêu thích sự dễ thương, do đó các thiết kế cũng đa dạng hơn về kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên vẫn có những bé thích sự đơn giản, thiết kế cơ bản cùng màu trắng tinh tế chắc chắn sẽ khiến bé hạnh phúc.

Ban hoc tre em co gia sach 08

Dành riêng cho những bé yêu thích sự đơn giản

Sử dụng những màu sắc sinh động và tươi sáng cho bàn học của trẻ như hồng, xanh, lục... Bên cạnh đó giá sách cũng có thể sử dụng như kệ trang trí để bé đặt những món đồ chơi dễ thương của mình.

Ban hoc tre em co gia sach 09

Bàn học trẻ em có giá sách dễ thương, sinh động với xanh lá

Thiết kế kệ sách sang một bên để đặt bàn học ngay cửa sổ. Gió và ánh nắng tự nhiên giúp bé khỏe mạnh hơn, mắt của bé cũng sẽ ít bị ảnh hưởng do không phải thường xuyên sử dụng ánh sáng đèn bàn.

Ban hoc tre em co gia sach 10

Giữ cho đôi mắt của bé luôn tươi đẹp với ánh sáng tự nhiên

Diện tích bàn học sẽ được nhân đôi với 2 chiều ngang và dọc, kệ sách dụng được đặt ở phía ngoài, giúp bé học thoải mái hơn. Chúng cũng chiếm nhiều diện tích, hãy tính toán kích thước thật phù hợp cho mẫu này nhé.

Ban hoc tre em co gia sach 11

Bé thoải mái hơn với diện tích bàn học gấp đôi

Khi nhà bạn có 2 cô công chúa, hãy sử dụng bàn học đôi vì chúng sẽ giúp nhà bạn tiết kiệm khá nhiều không gian đấy.

Ban hoc tre em co gia sach 12

Bàn học trẻ em có giá sách, sự lựa chọn tuyệt vời cho 2 công chúa nhà bạn

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ tìm được mẫu bàn học trẻ em có giá sách phù hợp cho thiên thần nhỏ của mình. Không những phải được thiết kế hợp lí và khoa học, mà còn phải được các bé yêu thích. Hãy để UpHouse giúp bạn một tay để có được sự lựa chọn tốt nhất cho con của mình nhé.

Tham khảo thêm các KỆ TRANG TRÍ ĐẸP

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và hưởng những ưu đãi đặc biệt sau:

Tư vấn giải đáp thắc mắc tận nhà.

Thiết kế sản phẩm độc đáo dành riêng cho bạn.

Cam kết bảo hành 5 năm sử dụng sản phẩm, mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ: 091 995 1441 – 091 778 4664