Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

SÁNG TẠO VỚI KỆ SÁCH HÌNH CÂY ĐỘC ĐÁO

Những kệ sách với hình dáng độc đáo, lạ mắt đã trở nên quen thuộc trong xu hướng hiện đại. Nếu bạn yêu thích một không gian sáng tạo với mẫu kệ sách khác xa những kệ tủ to, cồng kềnh như trước đây thì hãy chọn những mẫu kệ sách hình cây. Với hình dáng cây xanh nó phù hợp với tất cả không gian trong nhà bạn, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn.

Kệ sách hình cây 01

Một vài mẫu kệ sách hình cây độc đáo

Kệ sách được thiết kế theo hình cây làm cho bạn cảm nhận được sự gần gũi, quen thuộc với thiên nhiên. Kệ sách hình cây vừa là nơi để sách, vừa có thể trang trí cho căn nhà. Bạn có thể tiết kiệm không gian và đem đến cho căn phòng của bạn một sự tươi mới trẻ trung.

Kệ sách hình cây 02

Tưởng tưởng một cái cây mà tán lá được hình thành từ những cuốn sách, trông thật là tuyệt vời. Ngồi dưới một gốc cây thưởng thức những cuốn sách, thật thư giãn và mát mẻ biết bao.

Kệ sách hình cây 03

Kệ sách hình cây là một ý tưởng hay để bạn trang trí cho những khoảng trống ở góc nhà hoặc trên tường. Bạn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc khác nhau để làm kệ sách.

Kệ sách hình cây 04

Trang trí kệ sách hình cây cho phòng ngủ

Phòng ngủ cho bé yêu của bạn nên trang trí những kệ sách với màu sắc nổi bật, tươi trẻ, trên kệ sách thì để một số con thú bông dễ thương sẽ khơi dậy sự thích thú, đam mê đọc sách của các bé.

Kệ sách hình cây 05

Kệ sách hình cây màu xanh lá hay màu gỗ là những màu sắc đã quá quen thuộc, bạn muốn một màu sắc cá tính hơn cho một kiểu dáng phá cách. Có thể là một thân cây tán lá rộng với màu đỏ, trắng hoặc màu xanh dương. Một kiểu dáng lạ mắt khiến bạn cảm thấy vui vẻ và có cảm hứng hơn trong việc sáng tạo.

Kệ sách hình cây 06

Bộ sưu tập những mẫu kệ sách hình cây với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng trang trí nội thất mới mẻ. Bạn có thể sáng tạo ra nhiều mẫu lạ mắt hơn để trang trí cho căn nhà của mình. UpHouse luôn đồng hành cùng bạn để tạo ra những giá trị nghệ thuật mang phong cách hiện đại, sang trọng nhất.