Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

KÍCH THƯỚC GIƯỜNG TẦNG TRẺ EM HỢP LÝ CHO CON YÊU CỦA BẠN

Cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con yêu của mình, một chiếc giường tầng sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bé cảm thấy thoải mái. Chúng còn giúp tiết kiệm diện tích căn phòng để các thiên thần của chúng ta có không gian nô đùa vui vẻ. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên chọn kích thước giường như thế nào cho phù hợp. Hãy để UpHouse giúp bạn một tay, tìm hiểu kích thước giường tầng trẻ em nhé!

Kích thước giường tầng trẻ em 01

Kích thước giường tầng trẻ em

Kích thước giường tầng trẻ em tiêu chuẩn cho các thiên thần nhỏ

Các loại giường tầng dành cho trẻ em hiện nay có chiều dài vào khoảng 1.9 m. Nhiều bậc cha mẹ cảm thấy kích thước như vậy hơi rộng so với bé, nhưng trẻ con thường lớn rất nhanh nên chọn giường to một tí sẽ sử dụng được lâu hơn. Chiều rộng của giường thường dao động từ 0.9 – 1 m, các bé dưới 15 tuổi có thể sử dụng thoải mái kiểu giường này.

Kích thước giường tầng trẻ em 02

Kích thước giường tầng trẻ em tiêu chuẩn

Giầng tường cho các bé thường cao khoảng 1.6 m, hơi thấp hơn một chút so với giường tầng của người lớn. Trẻ em thường rất năng động, chiều cao này không gây cản trở cho bé ở tầng dưới và cũng hạn chế được những rủi ro di chuyển cho bé ở tầng trên. Một điều nữa mà bạn cần lưu ý là không nên cho trẻ dưới 6 tuổi ngủ ở giường trên để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Kích thước giường tầng trẻ em 03

Thiết kế chiều cao phù hợp, không gây nguy hiểm

Trong các thiết kế kích thước giường tầng trẻ em, chiều cao thường không cố định, thay đổi tùy vào thiết kế của giường. Nếu tầng dưới được sử dụng để bố trí bàn học hay được dùng làm khu vui chơi, có thể nâng chiều cao lên một chút để bé cảm thấy thoải hơn. Trong trường hợp giường được bố trí ở bên ngoài, phía dưới giường tầng được sử dụng làm tủ quần áo thì có thể hạ chiều cao xuống một chút.

Kích thước giường tầng trẻ em 04

Thay đổi chiều cao tùy theo nhu cầu sử dụng

Kích thước giường tầng trẻ em 05

Thiết kế giường thấp một chút

Một số mẫu giường tầng trẻ em hiện nay có kích thước giường dưới lớn hơn giường trên. Chiều dài và rộng của tầng trên vẫn là 100 cm x 190 cm nhưng tầng dưới hơi rộng hơn một chút 1.2 m x 1.9 m, tương đương với một chiếc giường đơn cho người lớn.

Kích thước giường tầng trẻ em 06

Giường tầng dưới với kích thước lớn hơn

Chiều rộng của thang, cầu thang trong kích thước giường tầng trẻ em cũng cần được điều chỉnh hợp lý, đủ rộng để bé dễ dàng di chuyển lên tầng trên. Ngoài ra, thang cũng không nên quá lớn vì sẽ chiếm nhiều diện tích căn nhà, khoảng 35 – 45 cm sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Kích thước giường tầng trẻ em 07

Chiều ngang bậc thang hợp lý

Một số lưu ý khi lựa chọn kích thước giường tầng trẻ em

Một số giường có cầu thang đặt rời bên ngoài, khi chọn giường cho con bạn có thể sẽ bỏ sót điều này, dẫn đến việc lựa chọn không được như dự tính.

Kích thước giường tầng trẻ em 08

Đừng quên bỏ qua kích thước cầu thang khi chọn giường cho bé

Nhiều loại giường 2 tầng hiện nay còn kết hợp với cả bàn học, giá sách, kệ, tủ ở bên ngoài. Bằng cách kết hợp nhiều công năng lại với nhau bạn sẽ bỏ bớt một số đồ nội thất dư thừa, giúp phòng ngủ của bé được rộng rãi, thoải mái hơn. Tuy nhiên, kích thước giường tầng trẻ em những mẫu này thường lớn, có thể sẽ gặp khó khăn trong việc chọn mẫu có sẵn cho phòng ngủ nhỏ. Bạn nên thuê một công ty thiết kế nội thất làm riêng cho bé một cái giường để có được một không gian tiện nghi nhất có thể.

Kích thước giường tầng trẻ em 09

Yêu cầu thiết kế riêng cho giường tầng đa chức năng

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ có được kích thước giường tầng trẻ em phù hợp cho thiên thần nhỏ của mình. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, hãy để UpHouse giúp bạn một tay nhé!

Tham khảo thêm: 15 MẪU GIƯỜNG TẦNG CÓ CẦU TRƯỢT CHO CON YÊU CỦA BẠN

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và hưởng những ưu đãi đặc biệt sau:

Tư vấn giải đáp thắc mắc tận nhà.

Thiết kế sản phẩm độc đáo dành riêng cho bạn.

Cam kết bảo hành 5 năm sử dụng sản phẩm, mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ: 091 995 1441