Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

ĐỔI MỚI KHÔNG GIAN BẰNG VÁCH NGĂN CẦU THANG ĐẸP

Thay vì sử dụng tường để ngăn giữa phòng khách và cầu thang như ngày xưa, thì các căn hộ ngày nay đã khéo léo hơn khi sử dụng các mẫu vách ngăn cầu thang đẹp để mở rộng không gian, đồng thời cũng mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn cho ngôi nhà.

Chất liệu vách ngăn cầu thang đẹp

Kính là vật liệu truyền thống khi được sử dụng làm vách ngăn cầu thang, bởi sự trong suốt của kính làm cho không gian trông rộng và thoáng hơn, đồng thời cũng toát lên vẻ sang trọng của ngôi nhà.

vách ngăn cầu thang đẹp 01

Một vật liệu khác cũng rất được ưa chuộng để làm vách ngăn cầu thang, đó là gỗ. Vách ngăn cầu thang đẹp được làm bằng gỗ tạo cho ngôi nhà thêm ấm cúng và tự nhiên hơn nhưng không hề mất đi tính hiện đại.

vách ngăn cầu thang đẹp 02

Đa dạng các kiểu mẫu vách ngăn cầu thang đẹp

Vách ngăn được thiết kế từ những thanh gỗ thẳng đơn giản nhưng mang lại sự mới mẻ và tươi sáng cho căn phòng, không gian cũng thoáng rộng hơn. Với thiết kế này, cầu thang của nhà bạn trông như được treo lên bằng những thanh gỗ mắc từ trên trần nhà, điểm này ắt sẽ để lại ấn tượng với bạn bè khi đến nhà bạn.

vách ngăn cầu thang đẹp 03

Không chỉ là những thanh gỗ thẳng đơn thuần, thay đổi một chút hình dáng của thanh gỗ có thể tạo nên sự đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

vách ngăn cầu thang đẹp 04

Nếu bạn là tín đồ của đất nước mặt trời mọc thì không thể bỏ qua mẫu vách ngăn cầu thang đẹp mang phong cách Nhật Bản như thế này. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang lại cảm giác hoài niệm, ấm cúng và cũng rất sang trọng.

vách ngăn cầu thang đẹp 05

Vách ngăn cầu thang đẹp bằng gỗ được biến tấu bằng những hình tròn có kích thước lớn nhỏ khác nhau, làm mới lạ cho không gian bếp nhà bạn.

vách ngăn cầu thang đẹp 06

Thay những thanh gỗ thẳng đứng kia, những họa tiết trên vách ngăn sẽ làm cho căn nhà trở nên xinh đẹp và mềm mại hơn.

vách ngăn cầu thang đẹp 07

Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng vách ngăn cầu thang làm kệ trang trí để tăng thêm phần sinh động.

vách ngăn cầu thang đẹp 08

Chậu cây xanh trên vách ngăn cầu thang làm dịu mát cho căn nhà

vách ngăn cầu thang đẹp 09

Vách ngăn cầu thang dùng để đựng các đồ vật trang trí

Vách ngăn cầu thang đẹp không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn giúp bảo vệ cho những người thân trong gia đình bạn, nhất là những gia đình có con nhỏ. Hy vọng bạn đã tìm được vách ngăn cầu thang phù hợp với căn nhà của mình!