Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

Phụ kiện Higold

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những loại phụ kiện tốt nhất trong nội thất, Uphouse đang là đối tác sử dụng các phụ kiện tủ bếp cao cấp của Higold. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hàng đầu về sản phẩm nội thất cũng như các loại phụ kiện được sử dụng. Sau đây UpHouse sẽ giới thiệu đến bạn về thương hiệu Higold và các sản phẩm đặc trưng của phụ kiện tủ bếp này nhé.

phụ kiện nhà bếp Higold 1

Higold là thương hiệu phụ kiện inox cao cấp hàng đầu của Đức dành cho tủ bếp, nhà bếp. Với quy mô phát triển rộng ở khắp các nước trên thế giới. Hệ thống Showroom và nhà máy sản xuất tại các khu vực khác nhau, Higold đang trở thành nhà sản xuất phụ kiện, thiết bị cho nhà bếp hàng đầu trên thế giới. Để cung cấp cho thị trường tại Châu Á, Higold đã đặt nhà máy tại Quảng Châu.

Hệ thống quản lý sản phẩm chặt chẽ, các sản phẩm của Higold luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng. Mỗi một phụ kiện inox có một công năng sử dụng riêng và phù hợp hơn khi bạn biết kết hợp ăn ý cùng với đồ nội thất.

Nguồn: higoldvietnam.com

Các phụ kiện tủ bếp của Higold gồm:

  • Phụ kiện tủ bếp trên: kệ úp chén inox, kệ úp chén inox âm tủ
  • Phụ kiện tủ bếp dưới: tủ đồ khô, kệ gia vị, kệ vách, kệ góc, kệ úp chén, kệ để xoong nồi, kệ để xà phòng, khay chia hộc kéo, thùng gạo thông minh, thùng rác tủ bếp.
  • Kệ inox treo ngoài: kệ treo ly inox quầy bar, kệ treo ly inox một hàng (hoặc hai, ba bốn hàng), kệ úp chén treo ngoài, giá để dao, kệ inox loại móc treo, kệ cắt giấy.

phụ kiện nhà bếp Higold 3

Kệ góc inox xoay

phụ kiện nhà bếp Higold 2

Kệ góc inox 4 rổ - 1

phụ kiện nhà bếp Higold 4

Kệ góc inox 4 rổ - 2

phụ kiện nhà bếp Higold 5

Kệ để đồ khô inox

phụ kiện nhà bếp Higold 6

Kệ góc chiếc lá 2 tầng

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà UpHouse chia sẻ sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho gia đình của mình nhé.

Bài liên quan