Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

HÀI LÒNG VỚI NHỮNG MẪU TỦ SÁCH GỖ ĐẸP

Bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ nên chọn tủ sách gỗ như thế nào cho phù hợp với nội thất nhà mình và làm sao để phối hợp màu sắc và các đồ vật phù hợp nhất? UpHouse sẽ đem đến những mẫu tủ sách giúp bạn trang trí căn nhà của mình nhé!

tủ sách gỗ 01

Nhẹ nhàng với tủ sách gỗ màu trắng

Tủ sách gỗ cho phòng khách

Tủ sách gỗ vừa là nơi bạn nâng niu những cuốn sách mà mình yêu quý, vừa là nơi trang trí làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn. Sự kết hợp giữa màu sắc và các đồ vật sẽ tạo cho bạn một không gian lý tưởng, vừa sáng tạo, vừa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

tủ sách gỗ 02

Tủ sách gỗ cho phòng khách thêm sang trọng

tủ sách gỗ 03

Tạo điểm nhấn cho phòng khách với mẫu tủ sách gỗ

Những mẫu tủ sách gỗ trang trí lạ mắt

Để có một không gian nội thất đẹp bạn có thể chọn những mẫu tủ sách gỗ thiết kế độc đáo. Không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn mà còn rất tiện ích. Bạn có thể để sách hoặc để những đồ vật trang trí tùy ý. Những mẫu tủ sách đẹp mắt, nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển tới vị trí thích hợp. Bạn có thể kết hợp trang trí bằng các bình hoa, thú bông, hay một vật trang trí để kệ sách trở nên đặc biệt hơn.

tủ sách gỗ 04

Tủ sách gỗ kết hợp với bàn làm việc

Mẫu tủ sách gỗ treo tường độc đáo, trang trí cho bức tường của bạn không còn đơn điệu, khô khan, cứng nhắc và thiếu cảm xúc nữa. Bạn có thể dễ dàng lau chùi bề mặt sàn phía dưới tủ sách, trên kệ sách. Các ô để sách được phân chia một cách tinh tế  để có thể để sách hoặc các đồ trang trí phù hợp nhất. Những ô để sách có màu sơn trắng nhẹ nhàng, thanh thoát, đơn giản nhưng đẹp và thể hiện phong cách hiện đại, mới lạ.

tủ sách gỗ 05

Tủ sách gỗ treo tường màu trắng

Bạn có thể lựa chọn kích cỡ, màu sắc phù hợp với nội thất nhà mình nhất. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu phong phú của bạn. Bộ sưu tập những mẫu tủ sách gỗ đúng sở thích của bạn chỉ có tại UpHouse.