Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

14 MẪU BÀN THỜ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 2019

Bàn thờ là nơi linh thiêng và trang nghiêm nhất trong ngôi nhà, đây là nơi chúng ta tưởng nhớ tổ tiên của mình. Thờ cúng là cách chúng ta thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của mình đối với những người đã khuất. Vì thế lựa chọn bàn thờ là một việc vô cùng quan trọng, hãy cùng UpHouse xin tìm hiểu 14 mẫu bàn thờ phong cách hiện đại 2019 nhé.

Bàn thờ phong cách hiện đại 01

Bàn thờ phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại sử dụng sự đơn giản mà tinh tế, thay thế cho những đường nét chạm khắc cầu kỳ theo truyền thống. Với kệ tủ ở 2 bên nối với nhau tạo thành một bàn thờ, làm nổi bật sự uy nghiêm, tôn kính. Ngoài ra mỗi bên tủ đều có ngăn kéo, thuận tiện cho bạn đặt những đồ vật cần sử dụng trong việc cúng kiếng hay những món đồ cần thiết khác.

Bàn thờ phong cách hiện đại 02

Bàn thờ phong cách hiện đại kết hợp kệ tủ chứa đồ

Cũng tương tự như trên, nhưng ở đây sử dụng gỗ màu nâu đậm hơn, cảm giác có phần cổ kính và trang nghiêm hơn nhưng vẫn nổi bật nét đẹp hiện đại và tinh tế. Ngoài ra, tủ không có ngăn kéo, chỉ sử dụng cho việc thờ cúng. Chiều ngang cũng hẹp hơn so với mẫu ở trên nên không gian được tiết kiệm.

Bàn thờ phong cách hiện đại 03

Bàn thờ phòng khách hiện đại mang vẻ đẹp cổ kính

Mẫu dưới đây được thiết kế dài hơn các mẫu ở trên, đây sẽ là sự lựa chọn rất tốt nếu bạn thờ cúng nhiều nhiều tổ tiên hoặc thần linh. Ngoài ra không gian bên dưới được tận dụng tối đa làm tủ, bạn có thể lưu trữ nhiều đồ vật cần thiết.

Bàn thờ phong cách hiện đại 04

Nhiều không gian hơn để thờ cúng và lưu trữ đồ vật

Bàn thờ phong cách hiện đại này tuy không có những chi tiết được thiết kế phức tạp như mẫu truyền thống, màu gỗ sáng vẫn làm nổi bật sự tôn nghiêm và linh thiên. Mẫu này được thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ nhưng tinh tế.

Bàn thờ phong cách hiện đại 05

Đơn giản nhưng trang nghiêm

Tương tự như vậy, sử dụng thiết kế theo mẫu truyền thống nhưng sử dụng màu nâu sậm gợi cảm giác cổ kính nhưng vẫn nổi bật sự trang nghiêm. Những đường nét đơn giản làm toát lên sự sang trọng và hiện đại của bàn thờ.

Bàn thờ phong cách hiện đại 06

Bàn thờ phòng khách hiện đại dựa theo thiết kế truyền thống

Thông thường người Việt phân khu vực thờ cúng tổ tiên và thần linh khác nhau, vậy nên chúng ta thường sử dụng nhiều bàn thờ gây chiếm nhiều diện tích. Bằng việc chia ra 2 tầng khác nhau, bạn sẽ tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà của mình nhưng vẫn thể hiện sự tôn trọng với ông bà và thần linh.

Bàn thờ phong cách hiện đại 07

Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thờ cúng và tiết kiệm không gian

Các căn hộ có diện tích nhỏ thường gặp khó khăn trong việc sử dụng bàn thờ thông thường. Trong trường hợp đó hãy sử dụng mẫu nhỏ gọn, dễ dàng bố trí bất kì đâu trong nhà, vừa hiện đại vừa tiết kiệm diện tích.

Bàn thờ phong cách hiện đại 08

Lựa chọn đúng đắn cho nhà diện tích nhỏ

Khi thi công căn nhà, bạn có thể yêu cầu nhà thầu chừa một khoảng trống ở tường để đặt tủ thờ liền vào đó. Đây là một thiết kế thông minh tạo sẵn một không gian phù hợp cho việc thờ cúng giúp bạn tiết kiệm diện tích, tuy nhiên điều này sẽ khiến khu vực thờ cúng của bạn cố định khó thay đổi sau này.

Bàn thờ phong cách hiện đại 09

Tận dụng vách tường làm tủ thờ

Những đường nét mộc mạc, đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng bố trí bất kì đâu trong ngôi nhà.

Bàn thờ phong cách hiện đại 10

Thuận tiện bố trí bất kì nơi nào bạn muốn

Một cách đơn giản là sử dụng mặt thủy tinh hoặc gỗ và gắn chúng vào tường, bạn sẽ có ngay một bàn thờ đơn giản nhưng vẫn rất trang nghiêm. Ngoài ra bạn có thể đặt ở vị trí cao hơn giúp bạn tận dụng tốt không gian trống trong nhà.

Bàn thờ phong cách hiện đại 11

Đơn giản, tiết kiệm nhưng trang nghiêm

Nếu ngôi nhà của bạn đủ rộng thì hãy dành riêng một không gian thờ cúng để thể hiện lòng thành kính và biết ơn của mình. Bên cạnh đó, một bàn thờ phong cách hiện đại đơn giản phù hợp với thiết kế căn phòng càng làm toát lên sự thanh cao, sang trọng.

Bàn thờ phong cách hiện đại 12

Bàn thờ trong không gian dành riêng cho thờ cúng

Kiểu bàn thờ này thích hợp nếu bạn có một phòng thờ riêng. Dựa theo mẫu truyền thống nhưng được thiết kế đầy đủ hơn các mẫu ở trên, nhấn mạnh vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng có phần cổ kính và oai nghiêm.

Bàn thờ phong cách hiện đại 13

Oai nghiêm nhưng vẫn khoác lên sự sang trọng và hiện đại

Cũng được sử dụng trong không gian dành riêng cho việc thờ cúng nhưng thiết kế thấp hơn. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn trong các nghi thức cầu nguyện, cúng kiếng cần phải quỳ nhiều.

Bàn thờ phong cách hiện đại 14

Thuận tiện hơn với các nghi thức cúng kiếng

Mẫu bàn thờ sử dụng màu nội thất căn phòng làm nổi bật sự tinh tế và hiện đại.

Bàn thờ phong cách hiện đại 15

Mẫu bàn thờ sử dụng màu chủ đạo của căn phòng

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn có thể lựa chọn được mẫu bàn thờ phong cách hiện đại phù hợp cho ngôi nhà của mình. Hãy để UpHouse giúp bạn tìm tay để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Tham khảo các mẫu VỊ TRÍ ĐẶT BÀN THỜ TRONG NHÀ ỐNG MANG MAY MẮN CHO GIA CHỦ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và hưởng những ưu đãi đặc biệt sau:

Tư vấn giải đáp thắc mắc tận nhà.

Thiết kế sản phẩm độc đáo dành riêng cho bạn.

Cam kết bảo hành 5 năm sử dụng sản phẩm, mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ: 091 995 1441 – 091 778 4664