Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

CHỌN MUA GIÁT GIƯỜNG LÒ XO NHƯ THẾ NÀO?

Giát giường lò xo được đỡ bằng các lò xo, chức năng chủ yếu là tăng cảm giác êm ái cho người nằm, có tác dụng dễ ngủ, loại trừ mệt mỏi.

chon mua giat giuong

Tiêu chuẩn chất lượng: Tất cả giát giường được hàn nối bằng thép hợp kim chữ L kiểu “YB 166-165”, đúc bằng khuôn tinh tế, phối hợp giữa các phụ kiện rất chặt chẽ, chắc chắn. Thông thường có 288 lò xo nhỏ, 90 lò xo to, nguyên liệu làm lò xo là thép hợp kim man gan số 65 của quốc tế. Trong đó, yêu cầu của hàn điện là mối hàn chắc chắn, gọn gàng, không dính thuốc hàn; cạnh lớn £ 0,50mm; vỉ trên dưới của giá đỡ £ 0,50mm; vỉ dưới £ 1mm; độ dài của lò xo nhỏ phải là 36 ± 0.3mm, không được có vết đập nguội; khoảng cách sơi lò xo là £ 0,1mm; vòng to của lò xo to là 110 ± 0,50mm; vòng nhỏ là 32 ± 0,50mm; cao 185 ± 1mm. Số lượng của lò xo phải phù hợp chứ không phải càng nhiều càng tốt.

chon mua giat giuong

Đặc trưng của bớt xén công đoạn, nguyên liệu: Dùng thép thông thường để làm lò xo, giá thành thấp; lực đàn hồi kém; dùng thép chứ L kém chất lượng để thay thế, hệ số bảo hiểm không đủ. Vì vậy một chiếc lò xo của sản phẩm giả không chịu nổi áp lực 200 N; lò xo giãn không chịu nổi lực 80 N.

Đặc trưng của hàng kém chất lượng: ống thép có vết nứt, thoát vị, mối hàn không kín, hàn thủng, có dính thuốc hàn, cao thấp không đồng đều.

Đặc trưng của sản phẩm nổi tiếng: Có xuất xứ, tên nhà máy, giám định sản phẩm, đăng kí nhãn hiệu, giấy chứng nhận hợp tiêu chuẩn của bộ ngành kiểm tra.

Phương pháp chọn mua: Chủ yếu là kiểm tra tính năng của lò xo; căn cứ theo phụ tải quy định, ấn (kéo) lò xo 5 lần. đo độ cao của lần ấn (kéo) thứ 4 và 5, nếu hệ số cao (dài) không thay đổi thì mới là sản phẩm đúng tui chuẩn. Đồng thời phải thử xem lực đàn hồi có đều hay không; kiểm tra bề ngoài các mối hàn, chống gỉ và chất lượng sơn.

 

Bài liên quan