Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

THIẾT KẾ BÀN LÀM VIỆC TRONG PHÒNG NGỦ

Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Hãy tham khảo những gợi ý của UpHouse dưới đây và chọn cho căn phòng của mình một mẫu thiết kế ưng ý nhé!

thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ

Kiểu dáng cho mẫu thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ

Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ thường có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng để phòng ngủ không quá chật chội. Bạn có thể làm một chiếc kệ tivi kèm theo bàn làm việc tiện dụng trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn.

thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ 02

Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ kết hợp với kệ tivi tiết kiệm diện tích

Một chiếc bàn làm việc góc kết hợp với kệ sách cũng là ý tưởng hay cho bạn. Thoải mái làm việc trong không gian và có thêm ý tưởng sáng tạo mới mẻ với những thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ. Bàn làm việc kết hợp với kệ sách tiện ích trong việc lưu trữ và sử dụng tài liệu.

thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ 03

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc bàn làm việc treo tường nhỏ gọn và tiết kiệm không gian trong phòng hơn. Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ kiểu dáng đơn giản, không quá lớn và bố trí để phòng ngủ trở nên hài hòa, bắt mắt hơn.

thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ 04

Chất liệu gỗ cho thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ

Chất liệu của bàn làm việc thường là các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Ngoài ra có thể kết hợp chân bàn bằng kim loại để làm điểm nhấn cho căn phòng hơn. Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ với chất liệu bằng gỗ gần gũi với thiên nhiên cho bạn một sức sống tươi trẻ hơn. Bạn có thể sơn màu, dán veneer tùy ý thích bên ngoài để làm căn phòng trở nên sinh động, thu hút.

thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ 05

Bàn làm việc trong phòng ngủ đem đến sự tiện lợi cho bạn, với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và thể hiện được phong cách của chủ nhân sở hữu. Hãy khám phá và tận hưởng những tiện ích mà thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ đem lại cho bạn.