Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

CHẾ TÁC GIÁ NHIỀU TẦNG NHƯ THÊ NÀO?

Nếu căn phòng của bạn đã được đặt một bàn viết thì rất khó có thể đặt thêm một giá sách riêng biệt vì không gian hẹp. Nên bạn vẫn có thể tạo ra giá sách nhiều tầng đặt trên bàn làm việc. Độ dài giá sách nhiều tầng khoảng 1000 mm, độ cao 800 mm, chiều sâu khoảng 250 mm, thân giá sách bạn có thể tạo ra các ô hình vuông, hình chữ nhật thích hợp cho việc đặt các loại tạp chí, từ điển, sách khổ lớn hoặc dụng cụ văn phòng phẩm, chậu cây cảnh nhỏ.che tac gia nhieu tang

Để tạo ra giá sách nhiều tầng rất đơn giản nếu bạn lại là một người giỏi về mộc. Chỉ cần gỗ bản có độ dày 25 mm hoặc loại gỗ ván ép dày 7 lớp cũng được. Bốn góc giá sách có thể dùng mộng gỗ để lắp ghép hoặc dùng đinh vít tạo thành các góc.

che tac gia nhieu tang

Lúc lắp đặt giá cũng có thể không đóng mặt đáy để khi cần thiết có thể lắp ngược lại sử dụng. Giá sách nhiều tầng nếu treo trên tường có thể lắp chân quay treo để tiện cho việc lấy sách. Nếu treo giá sách nên treo cách bàn làm việc khoảng 450 mm, như thế vừa tiện sử dụng không gian của bàn làm việc vừa không ảnh hưởng đến công việc chung trên bàn làm việc. Giá sách nhiều tầng còn có thể đặt ở góc đầu giường giáp tường, trên giá nếu đặt những tài liệu mà mình thường xuyên tra cứu, kiểu giá sách này thường là bình chữ nhật để thích hợp với hình dáng của chiếc giường.

 

Bài liên quan