Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

BAN CÔNG XANH MÁT CHO GIA ĐÌNH BẠN

Việc tạo ra một mảng xanh cho gia đình bạn là điều hết sức cần thiết. Với những căn hộ không có sân vườn thì ban công chính là nơi đảm đương nhiệm vụ ấy. Ban công tuy diện tích rất nhỏ, thường chỉ 2 đến 4m² nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong không gian sống bởi chúng là phần không gian mở giúp ngôi nhà thoáng mát hơn. Ban công trở thành nơi thư giãn hoàn hảo của bạn nếu được trồng thêm cây xanh.
Nếu bạn cũng đang muốn biến ban công nhỏ của mình thành không gian xanh, sạch, để mỗi sớm mai thức dậy ta lại ngồi nhăm nhi tách cà phê và hít thở không khí trong lành thì hay tham khảo ngay những ý tưởng dưới đây nhé!

ban cong

Chậu hoa nhỏ cùng bộ bàn ghế xinh

Trồng những chậu hoa nhỏ như hoa nhái, hoa dừa cạn hoặc một dãy hoa mười giờ sẽ giúp ban công nhà bạn trở nên đầy màu sắc. Bên cạnh đó, ta đặt thêm một ghế gỗ nhỏ, tạo không gian cho bạn ngồi nghỉ ngơi, ngắm hoa. Thật tuyệt vời phải không nào?

ban congChậu cây treo nhỏ xinh phù hợp không gian nhỏ

Cây không khí đang là loại được ưa chuộng hiện nay, nó có tác dụng làm sạch không khí. Cây sống dựa vào không khí và hơi nước cho nên thích hợp trồng ở ban công. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những giống cây dây leo, dễ trồng và không tốn nhiều diện tích.

ban cong