Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

14 MẪU CỬA GỖ KÍNH SÁNG TẠO CHO KHÔNG GIAN

Bạn đang xây nhà và băn khoăn trong việc lựa chọn vật liệu gì để làm cửa? Nói về vật liệu làm cửa thì quả thực là đa dạng, mỗi loại có một ưu, nhược điểm khác nhau. Hãy tham khảo những mẫu cửa gỗ kính dưới đây để có một lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

mẫu cửa gỗ kính 01

Mẫu cửa gỗ kính được thiết kế cách điệu với chữ viết trên kính

Chất liệu và công dụng mà mẫu cửa gỗ kính đem lại

Chất liệu của mẫu cửa gỗ kính có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp kết hợp với kính. Tùy thuộc vào sở thích, công năng sử dụng mà lựa chọn chất liệu phù hợp cho từng không gian. Kính dùng cho cửa gỗ có thể là kính trong, kính mờ hoặc kính có hoa văn.

mẫu cửa gỗ kính 02

Mẫu cửa gỗ kính mang đến không gian mở cho ngôi nhà

mẫu cửa gỗ kính 07

Mẫu cửa gỗ có thể xếp cánh lại giúp bạn dễ mở rộng cửa hơn

Gỗ tự nhiên kết hợp với kính có khối lượng nặng, giá thành cao. Sử dụng gỗ tự nhiên dày thì độ bền của cửa càng tốt.  Nhưng gỗ tự nhiên dễ bị mối mọt, cong vênh, co ngót khi tiếp xúc với ánh nắng hoặc không khí nóng ẩm nhiều. Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu cửa gỗ tự nhiên cho không gian trong nhà.

mẫu cửa gỗ kính 03

Mẫu cửa gỗ kính với gam màu nâu gần gũi

mẫu cửa gỗ kính 08

Cửa gỗ tự nhiên kết hợp với kính

Đối với gỗ công nghiệp đã qua quá trình xử lý chống mối mọt, cong vênh. Khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt. Về khối lượng thì nhẹ hơn gỗ tự nhiên nên dễ dàng di chuyển cửa trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, gỗ công nghiệp dễ tạo kiểu dáng, với gam màu sắc phong phú hiện đại.  Mẫu cửa gỗ kính gỗ công nghiệp sẽ mang đến sự trẻ trung cho ngôi nhà của bạn.

mẫu cửa gỗ kính 04

Mẫu cửa gỗ kính kết hợp gỗ sơn màu đen

mẫu cửa gỗ kính 09

Cửa trượt kính mờ vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho căn phòng

mẫu cửa gỗ kính 10

Cửa gỗ công nghiệp kết hợp kính mang đến sự hiện đại, đơn giản cho căn phòng

Xem thêm: 15 MẪU CỬA PHÒNG NGỦ BẰNG GỖ ĐẸP

Kiểu dáng cho mẫu cửa gỗ kính

Tùy vào diện tích khu vực sử dụng mà lựa chọn kiểu cửa gỗ kính phù hợp. Bạn có thể dùng cửa cánh mở hoặc cửa cánh lùa cho từng căn phòng. Không gian sẽ được mở rộng hơn với mẫu cửa gỗ kính giúp ăn gian diện tích. Ánh sáng tự nhiên cũng được sử dụng tối đa nhất để bạn tiết kiệm đèn điện hơn.

mẫu cửa gỗ kính 05

Mẫu cửa gỗ kính dạng cánh mở

mẫu cửa gỗ kính 06

Mẫu cửa gỗ kính dạng cánh lùa

Cửa 1 cánh hay nhiều cánh kết hợp kính cũng là một gợi ý cho các phòng trong nhà. Phòng khách, phòng bếp, phòng thay đồ, phòng làm việc hay phòng vệ sinh trong phòng ngủ đều có thể dùng cửa gỗ kính. Cách tạo ra những hình dáng đặc biệt trên cửa kính giúp bạn có một mẫu cửa độc đáo hơn. Cửa gỗ kính sẽ trang trí một cách hiệu quả nhất cho ngôi nhà.

Ở những căn phòng cần sự riêng tư thì bạn nên hạn chế sử dụng cửa gỗ kính. Ví dụ như phòng ngủ, đây là căn phòng sinh hoạt riêng của mỗi thành viên trong gia đình nên cần sự kín đáo, tránh nhiều tiếng ồn.

mẫu cửa gỗ kính 11

Cửa gỗ kính dạng cửa mở của phòng vệ sinh nằm trong phòng ngủ

mẫu cửa gỗ kính 12

Thiết kế cửa trượt một cánh kết hợp kính mờ cho nhà vệ sinh

mẫu cửa gỗ kính 13

Cửa gỗ kính 2 cánh dành cho không gian lớn

mẫu cửa gỗ kính 14

Cửa hướng ra ban công nên chọn thiết kế có kính giúp nhà bạn sáng hơn

Mẫu cửa gỗ kính trang trí cho lối ra vào nhà và kết nối giữa các phòng với nhau, không gian được tô điểm với những thiết kế mang sự khác biệt. Hãy cùng UpHouse thiết kế nội thất theo một phong cách riêng biệt cho ngôi nhà của mình nhé.

Tham khảo: Example of custom wood door with glass surround