Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

SÁNG TẠO CHO KHÔNG GIAN VỚI MẪU CỬA GỖ KÍNH

Bạn đang xây nhà và băn khoăn trong việc lựa chọn vật liệu gì để làm cửa? Nói về vật liệu làm cửa thì quả thực là đa dạng, mỗi loại có một ưu, nhược điểm khác nhau. Hãy tham khảo những mẫu cửa gỗ kính dưới đây để có một lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

mẫu cửa gỗ kính 01

Mẫu cửa gỗ kính được thiết kế cách điệu với chữ viết trên kính

Chất liệu và công dụng mà mẫu cửa gỗ kính đem lại

Chất liệu của mẫu cửa gỗ kính có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp kết hợp với kính. Tùy thuộc vào sở thích, công năng sử dụng mà lựa chọn chất liệu phù hợp cho từng không gian.

mẫu cửa gỗ kính 02

Mẫu cửa gỗ kính mang đến không gian mở cho ngôi nhà

Gỗ tự nhiên kết hợp với kính có khối lượng khá nặng, giá thành cao. Sử dụng gỗ tự nhiên dày thì độ bền của cửa càng tốt.  Nhưng trong môi trường ẩm ướt dễ bị mối mọt và dễ bị cong vênh, co ngót khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều. Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu cửa gỗ kính tự nhiên cho không gian trong nhà mát và tránh môi trường ẩm.

mẫu cửa gỗ kính 03

Mẫu cửa gỗ kính với gam màu nâu gần gũi

Đối với gỗ công nghiệp đã qua quá trình xử lý chống mối mọt, cong vênh. Khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt. Về khối lượng thì nhẹ hơn gỗ tự nhiên nên dễ dàng di chuyển cửa trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, gỗ công nghiệp dễ tạo kiểu dáng, với gam màu sắc phong phú hiện đại nên mẫu cửa gỗ kính sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

mẫu cửa gỗ kính 04

Mẫu cửa gỗ kính kết hợp gỗ sơn màu đen

Kiểu dáng cho mẫu cửa gỗ kính

Tùy vào diện tích khu vực sử dụng mà lựa chọn kiểu cửa gỗ kính phù hợp. Bạn có thể dùng cửa cánh mở hoặc cửa cánh lùa cho từng căn phòng. Không gian sẽ được mở rộng hơn với mẫu cửa gỗ kính giúp ăn gian diện tích. Ánh sáng tự nhiên cũng được sử dụng tối đa nhất để bạn tiết kiệm ánh điện hơn.

mẫu cửa gỗ kính 05

Mẫu cửa gỗ kính dạng cánh mở

mẫu cửa gỗ kính 06

Mẫu cửa gỗ kính dạng cánh lùa

Mẫu cửa gỗ kính trang trí cho lối ra vào nhà và kết nối giữa các phòng với nhau, không gian được tô điểm với những thiết kế mang sự khác biệt.