Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

TIỆN ÍCH VỚI MẪU GIƯỜNG 2 TẦNG CÓ BÀN HỌC

Xu hướng hiện đại ngày nay đem đến những mẫu thiết kế nội thất thông minh cho trẻ em. Hãy đầu tư cho các bé nhà mình một không gian nghỉ ngơi, vui chơi và học tập thoải mái cùng mẫu giường 2 tầng có bàn học.

mẫu giường 2 tầng có bàn học

Kiểu dáng của mẫu giường 2 tầng có bàn học

Các bé trai thường rất tinh nghịch, hiếu động nên thường phù hợp với những màu sắc tươi trẻ, năng động như màu xanh lá cây, xanh dương. Vì vui chơi cả ngày nên các bé cần một giấc ngủ êm ái bên mẫu giường 2 tầng có bàn học, màu xanh dịu nhẹ sẽ giúp bé ngủ ngon và sâu hơn. Trên chiếc giường còn được thiết kế bàn học giúp bé vừa chơi vừa học hiệu quả hơn.

mẫu giường 2 tầng có bàn học

Khác với các bé trai, bé gái thường nhẹ nhàng, từ tốn hơn và thường thích những màu sắc như hồng, trắng, đỏ…Mẫu giường 2 tầng có bàn học được thiết kế sao cho bé có thể dễ dàng leo lên và xuống. Giường tầng có thể đặt vuông góc với nhau tạo nên kiểu dáng mới lạ làm cho bé thích thú vui chơi, học tập.

mẫu giường 2 tầng có bàn học

Chất liệu của mẫu giường 2 tầng có bàn học

Chất liệu của mẫu giường 2 tầng có bàn học thường là chất liệu gỗ, bền đẹp với thời gian và thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể thiết kế cho bé một chiếc giường độc đáo, hiện đại và đa năng về công dụng như ý muốn với chấ liệu gỗ. Với thiết kế thông minh cho phòng ngủ giúp bé học cách sắp xếp gọn gàng đồ đạc của mình.

mẫu giường 2 tầng có bàn học

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sắt, nhựa hoặc vải màn cho mẫu giường 2 tầng có bàn học. Chiếc giường sẽ trở nên đặc biệt với màu sắc, kiểu dáng mới lạ đem đến sự cuốn hút, hấp dẫn các bé yêu. Giường, bàn học, hộc tủ được phân chia với một tỷ lệ cân xứng, phù hợp với diện tích phòng. Màu sắc các đồ vật được trang trí phù hợp với lứa tuổi của bé để các bé có thể phát triển một cách tốt nhất.

mẫu giường 2 tầng có bàn học

Mong rằng mới mẫu giường 2 tầng có bàn học trên đây sẽ giúp bạn chăm sóc cho các bé yêu tốt hơn nhé!