Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

Ý NGHĨA CỦA SẮC MÀU PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ sẽ trở nên thật độc đáo khi được điểm tô bằng những sắc màu. Đồng thời, việc lựa chọn màu sắc cũng chính là cách thể hiện phần cá tính riêng của bạn. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa mà chúng mang lại nhé!

Màu tím

Sắc tím thể hiện cho sức mạnh của tinh thần, sự sang trọng và cao quý. Theo các nhà khoa học thì đây cũng là màu sắc giúp cho tình thần của bạn phấn chấn hơn. Do đó để tinh thần lúc nào cũng phấn chấn thì màu tím là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

mau sac phong ngu

mau sac phong nguMàu xám

Đây là màu sắc chủ đạo cho các thiết kế hiện đại, xám toát lên vẻ đẹp xa xỉ cho căn phòng. Đồng thời, sắc xám còn tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

mau sac phong ngu

mau sac phong ngu

mau sac phong nguMàu vàng

Hạnh phúc, niềm vui, trí tuệ và logic được thể hiện qua màu vàng. Ai yêu thích màu này cũng là người vui vẻ và đem lại sự phấn khởi cho mọi người. Sắc vàng đậm thúc đẩy sự phát triển còn vàng nhạt giúp tâm trí bạn được minh mẫn hơn.

mau sac phong nguMàu cam

Nếu bạn thích màu cam, bạn là người thích tìm tòi, khám phá. Hầu hết những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo đều là fan của màu này. Đây cũng là màu sắc thể hiện quyền lực, sự tự chủ. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng màu cam vì nếu có quá nhiều màu nóng trong phòng, bạn sẽ khó có giấc ngủ ngon.

mau sac phong nguMàu đỏ

Đây là màu thể hiện cho sức sống, đam mê, tính táo bạo. Những người có tính cách thân thiện, cởi mở thường yêu thích màu đỏ. Khi bạn chọn màu nóng, phòng ngủ của bạn sẽ có thêm năng lượng, phấn khích và nhiệt tình. Tuy nhiên, nếu phòng có quá nhiều đồ màu đỏ sẽ tạo cảm giác bức xúc, nóng giận.

mau sac phong ngu

mau sac phong nguLời khuyên: Bất kì màu sắc nào cũng mang một ý nghĩa hay, bạn nên lựa chọn một màu chính làm chủ đạo bên cạnh đó hãy kết hợp thêm một số màu sắc khác. Điều này sẽ giúp không gian sống của bạn không bị đơn điệu và thêm phần xinh đẹp hơn.