Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

THÍCH THÚ VỚI GIƯỜNG TẦNG KẾT HỢP BÀN HỌC

Môi trường của trẻ cần được chuẩn bị tốt đển đảm bảo cho quá trình phát triển lâu dài của trẻ sau này. Giường tầng kết hợp bàn học thông minh là mẫu giường cực đẹp dành cho trẻ em. Kiểu dáng và màu sắc của những chiếc giường sẽ đem đến những trải nghiệm vô cũng mới mẻ cho các bé nhà bạn.

giường tầng kết hợp bàn học 01

Giường tầng kết hợp bàn học tiện ích cho bé

Đồ dùng gắn bó lâu nhất với trẻ là giường ngủ và bàn học. Những đứa trẻ hiếu động, thích khám phá thì giường tầng là một sự lựa chọn phù hợp. Chiếc giường tầng kết hợp bàn học thật tiện dụng, bé yêu của bạn có thể dùng để ngủ và có một góc học tập thật dễ thương. Ngoài ra chiếc giường tầng còn có thêm ngăn kéo phía dưới để tiện cho bé để đồ dùng hoặc đồ chơi yêu thích. Bé dần học được tính ngăn nắp từ nhỏ với mẫu giường tầng thông minh này.

giường tầng kết hợp bàn học 02

Mẫu giường tầng kết hợp bàn học được thiết kế tiết kiệm không gian giúp nơi sinh hoạt, học tập, vui chơi của bé trở nên rộng và thoáng hơn. Việc thiết kế và trang trí cho phòng của bé cũng khá tốn công sức, nhưng khi hoàn thành bạn sẽ nhận ra căn phòng không còn là căn phòng bình thường nữa mà là một kiệt tác với sự khác biệt và được mọi người yêu thích.

giường tầng kết hợp bàn học 03

Màu sắc và chất liệu cho giường tầng kết hợp bàn học

Với xu hướng hiện đại, độc đáo, những mẫu giường tầng kết hợp bàn học dành cho các bé yêu thường sử dụng những màu sắc trong sáng, trẻ trung và phù hợp với từng lứa tuổi. Đối với các bé trai thì nên sử dụng màu xanh lá, xanh nước biển hoặc màu gỗ, đối với các bé gái dễ thương, nhẹ nhàng thì nên sử dụng màu trắng, hồng.

giường tầng kết hợp bàn học 04

Chiếc giường tầng kết hợp bàn học được cách điệu so với màu sắc của căn phòng nên bạn có thể cảm thấy không gian phòng bé được rộng hơn. Chất liệu giường và bàn có thể bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên sơn màu hoặc dán veneer kết hợp với sắt bền đẹp với thời gian.

giường tầng kết hợp bàn học 05

Hy vọng với những chia sẻ của UpHouse trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu giường tầng kết hợp bàn học cho bé yêu nhà mình.