Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

SANG TRỌNG VỚI MẪU QUẦY TIẾP TÂN ĐẸP

Thiết kế một mẫu quầy tiếp tân đẹp cho công ty là việc hết sức được quan tâm. Quầy tiếp tân là nơi thể hiện tác phong làm việc của nhân viên và là bộ mặt của cả công ty. Hãy tham khảo những gợi ý của UpHouse dưới đây để lựa chọn cho công ty mình một mẫu quầy tiếp tân ưng ý nhé!

mẫu quầy tiếp tân đẹp 01

Kiểu dáng cho mẫu quầy tiếp tân đẹp

Quầy tiếp tân là nơi đón tiếp khách hàng của công ty nên phải được thiết kế một cách thật ấn tượng với nhiều kiểu dáng hiện đại, độc đáo. Bên cạnh đó thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo của các nhân viên sẽ góp phần làm cho hình ảnh công ty bạn tốt hơn. Khách hàng sẽ không thể từ chối vẻ cuốn hút của mẫu quầy tiếp tân đẹp cùng sự phục vụ tuyệt vời của nhân viên công ty.mẫu quầy tiếp tân đẹp 02

Có nhiều kiểu dáng, kích thước dành cho mẫu quầy tiếp tân đẹp nhưng phổ biến nhất là dạng quầy thẳng  và vuông góc. Ngoài ra, có các mẫu quầy uốn cong, lượn sóng hay cắt cạnh vô cùng độc đáo và lạ mắt.mẫu quầy tiếp tân đẹp 03

Tinh tế với từng đường nét của mẫu quầy tiếp tân đẹp

Màu sắc cho mẫu quầy tiếp tân đẹp

Quầy tiếp tân đẹp không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà còn cả về màu sắc. sử dụng những tone màu sáng nổi bật đến những gam màu xám hay trung tính mang đậm phong cách Châu Âu. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc với những màu sắc tinh tế của mẫu quầy tiếp tân đẹp đã được lựa chọn riêng cho văn phòng.

mẫu quầy tiếp tân đẹp 04Mềm mại, êm dịu với đường cong cách điệu của mẫu quầy tiếp tân đẹp

Chất liệu cho mẫu quầy tiếp tân đẹp

Chất liệu dành cho các mẫu quầy tiếp tân đẹp thường là gỗ kết hợp với sơn màu, dán veneer và phía trên có kính cường lực hoặc mặt đá nhân tạo, xung quanh được trạm trỗ hoa văn hoặc cách điệu từng mảng để quầy tiếp tân trở nên thu hút, đẹp mắt hơn. Không chỉ mang phong cách hiện đại mà còn cực kỳ độc đáo và sáng tạo.

mẫu quầy tiếp tân đẹp 05Thu hút mọi ánh nhìn với kiểu dáng hiện đại của mẫu quầy tiếp tân đẹp

Mẫu quầy tiếp tân đẹp cùng với thái độ làm việc ân cần của nhân viên sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng khi đến công ty bạn.