Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

THAM KHẢO NGAY CÁC MẪU KỆ SÁCH ĐẸP

Sự sáng tạo không ngừng của nội thất đem đến cho bạn không gian như ý muốn. Bạn có thể thiết kế nội thất với những ý tưởng riêng, độc đáo và kết hợp cùng với các đồ vật trang trí khác. Căn nhà của bạn sẽ là tâm điểm chú ý của những vị khách đến thăm. Bạn không phải lo lắng vì bỏ trống những không gian trong nhà hay trên tường, bạn có thể trang trí bằng các mẫu kệ sách đẹp, hiện đại.

các mẫu kệ sách đẹp 01

Các mẫu kệ sách đẹp kết hợp với cầu thang

Với diện tích khiêm tốn của một căn nhà bạn muốn trang trí thêm các kệ sách nhưng chưa biết làm sao cho phù hợp. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các mẫu kệ sách đẹp kết hợp với cầu thang, vừa đẹp mắt lại tiết kiệm diện tích.

các mẫu kệ sách đẹp 02

Các mẫu kệ sách đẹp kết hợp với kệ tivi

Bạn sẽ không muốn nhìn thấy chiếc tivi cỡ lớn trơ trọi một mình, trông cứ như thiếu đi một phần trong không gian. Bạn có thể kết hợp các mẫu kệ sách đẹp với kệ tivi để không gian hài hòa, và không quá đơn điệu. Vừa trang trí thêm cho phòng khách lại không bỏ trống đi không gian nhà bạn.

các mẫu kệ sách đẹp 03

Các mẫu kệ sách đẹp hình cây

Bạn muốn các đồ vật trang trí gần gũi với thiên nhiên, bạn có thể chọn các mẫu kệ sách đẹp hình cây. Cảm giác thật tuyệt mỗi khi ngồi dưới một gốc cây mát mẻ đọc sách và hòa mình với thiên nhiên.các mẫu kệ sách đẹp 04

Độc đáo với các mẫu kệ sách đẹp hình lượn sóng, xoắn ốc

Với các mẫu kệ sách đẹp hình lượn sóng, xoắn ốc bạn có cảm giác như đang ngồi trên một bãi biển và tận hưởng cái cảm giác lật từng trang giấy để nghiền ngẫm về những bài viết hay.các mẫu kệ sách đẹp 05

Các mẫu kệ sách đẹp với nhiều hình dáng khác nhau

Kiểu dáng của những kệ sách cũ kỹ, nặng nề, chiếm nhiều diện tích không bị coi là xấu, nhưng có vẻ là ít phù hợp với sự sáng tạo, trào lưu của cuộc sống hiện đại, thời kỳ mà thiết kế nội thất trở thành xu hướng. Bạn có thể trang trí căn nhà của mình bằng các mẫu kệ sách đẹp với nhiều hình dáng khác nhau. Kích thước có thể to, nhỏ, dài hay tròn, cùng với những tone màu nổi bật hoặc đơn giản để phù hợp với màu sắc của những đồ vật khác. Sau đây là một số mẫu kệ sách vô cùng độc đáo, sáng tạo, hiện đại và rất tiện dụng:

các mẫu kệ sách đẹp 06

Các mẫu kệ sách đẹp trang trí màu trắng nhẹ nhàng

 

các mẫu kệ sách đẹp 07

Các mẫu kệ sách đẹp hình chữ cái

Bộ sưu tập các mẫu kệ sách đẹp đem đến cho bạn những ý tưởng trang trí độc đáo cho căn nhà của mình. Hãy đồng hành cùng UpHouse để khám phá những thiết kế tuyệt vời.