Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

LỰA CHỌN KHUNG GIƯỜNG KIM LOẠI NHƯ THẾ NÀO?

Khung giường bằng kim loại tiêu biểu là bằng đồng và bằng mạ điện, được tạo dáng tinh tế, cẩn thận, sang trọng, dung hòa công nghệ truyền thống và hiện đại thành một thể thống nhất.

khung giuong kim loai

Khung giường kim loại chia làm hai loại là giường đơn và giường đôi, liên kết liền với giát giường và đệm giường, thông thường theo tiêu chuẩn GB 3328 – 82, có các chức năng là nâng đỡ đệm, giát giường và trọng lượng cơ thể người, đồng thời giữa cho giường ổn định không bị đung đưa và làm đẹp căn phòng. Khung giường kim loại cao cấp được chế tạo bằng nguyên liệu đồng nguyên chất, hơn nữa được gia công tinh xảo, dùng công nghệ mạ vàng giả. Khung giường trung bình dùng vật liệu khá tốt và công nghệ mạ điện. Khung giường loại phổ thông dùng vật liệu thường và mặt được sơn sấy hoặc sơn phun.

khung giuong kim loai

Đặc trưng của bớt xén công đoạn và vật liệu: Chủ yếu là dùng nguyên liệu rèn như các ống thép; dùng ống sắt mà đồng thay cho ống đồng nguyên chất để bán với giá khung giường cao cấp; dùng các ống thép, đồng cỡ nhỏ thay cho các ống có kích cỡ lớn cần phải có; ngoài ra quá trình mạ điện hoặc phun sơn ăn bớt công đoạn đánh gỉ và sơn chống gỉ cần phải làm, gây ra hiện tượng bề mặt sản phẩm bị bóc sơn, tróc mạ hoặc gỉ sét.

khung giuong kim loai

Đặc trưng của sản phẩm kém chất lượng: Làm dối, đầu mối hàn không chắc chắn, còn dính thuốc hàn, không tròn trịa, bề mặt kim loại không nhẵn, có vết xước, có nốt sần, sơn không đều, độ dày mỏng của sơn không thống nhất... Thông thường nhà sản xuất phải đóng hoặc in dấu chất lượng kém lên sản phẩm để đề phòng ngoại thị trường bán loại xấu thay loại tốt. Phương pháp chọn mua: Trước tiên phải áp dụng các biện pháp nghe tiếng, xem màu, hình bên trong thành ống kim loại để phân biệt nguyên vật liệu thật giả, cũng có thể kiểm tra độ cứng mềm của bề mặt ống kim loại vì chất lượng đồng mềm hơn so với sắt và thép nhưng dai hơn; độ cứng của ống sắt kém hơn ống thép. Ngoài ra gỉ đồng và gỉ sắt cũng khác nhau. Thứ hai, phân tích đối chiếu độ nhẵn bóng của bề mặt kim loại, càng sáng và bóng thì chất lượng càng cao, càng thô và tối thì chất lượng càng thấp. Cuối cùng, kiểm tra xem vết cắt hàn có khít nhau không, mối hàn có chắc chắn không.

Bài liên quan