Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

12 MẪU GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP BÀN HỌC ĐẸP 2019

Bạn mong con mình học thật giỏi để có được cuộc sống hạnh phúc sau này? Bạn muốn tạo điều kiện để bé học tập một cách chủ động và tự nhiên? Hiểu được nỗi khó nhọc của bậc làm cha làm mẹ, hãy để UpHouse tiếp một phần sức lực giúp bạn bằng các mẫu giường ngủ kết hợp bàn học sau đây nhé!

Giường ngủ kết hợp bàn học 01

Giường ngủ kết hợp bàn học cho bé

Giường ngủ kết hợp bàn học cho bé trai

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu những mẫu cho bé trai. Các bé trai thường yêu thích sự mạnh mẽ, đơn giản, cá tính nên các thiết kế không cầu kì phức tạp, màu sắc cũng chỉ từ 1 – 2 màu. Kết hợp với thói quen và sở thích của các bé chúng tôi đề nghị các kiểu sau đây:

Cấu trúc giản nhất đó là giường tầng trên và bàn học phía dưới, với chất liệu chính là kim loại. Đây là loại cơ bản nhất, sau khi mua về có thể không có tủ và kệ sách, phải đặt mua thêm ở ngoài, hoặc bạn có thể đặt hàng và yêu cầu nhà sản xuất làm luôn cho bạn. Ưu điểm của nó là nhẹ, chắn chắn, đơn giản, rộng rãi, dễ dàng thay đổi hay trang trí.

Giường ngủ kết hợp bàn học 02

Giường ngủ kết hợp bàn học với chất liệu kim loại

Nếu bạn muốn một mẫu đầy đủ tủ kệ cho con mình, đề nghị dưới đây chắc chắn đáp ứng yêu cầu của bạn. Cùng là giường tầng nhưng bàn học được thiết kế bên ngoài, không gian phía dưới sẽ được tận dụng tối đa cho mục đích chứa sách vở, quần áo, đồ chơi...

Giường ngủ kết hợp bàn học 03

Có sẵn tủ và kệ sách

Không phải lúc nào đơn giản cũng là tốt, đôi khi một chút màu sắc sẽ tạo niềm vui và thích thú cho bé.

Giường ngủ kết hợp bàn học 04

Sử dụng màu sắc sống động

Tương tự như trên, bàn học sẽ được thiết kế bên ngoài nhưng khoảng trống phía dưới không phải là tủ đồ nữa mà thay vào đó là một chiếc giường. Mẫu này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có hai chàng hoàng tử.

Giường ngủ kết hợp bàn học 05

Giường tầng kết hợp bàn học cho nhà có hai bé trai

Khi bạn có mục đích sử dụng lâu dài, hãy xem xét những những kiểu giường ngủ kết hợp bàn học có nhiều ngăn tủ và kệ sách. Như vậy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học tập, ngoài ra do có nhiều không gian chứa sách vở nên có thể sử dụng đến hết cấp 2.

Giường ngủ kết hợp bàn học 06

Khi bạn muốn sử dụng trong thời gian dài

Nếu con bạn đặc biệt yêu thích đọc sách, hãy lựa chọn mẫu sao cho bé dễ dàng lấy chúng mọi lúc.

Giường ngủ kết hợp bàn học 07

Dành riêng cho bé trai thích đọc sách

Giường ngủ kết hợp bàn học cho bé gái

Khác với bé trai, các công chúa của chúng ta thường yêu thích sự dễ thương nên các mẫu khá đa dạng về thiết kế và màu sắc. Ngoài ra con gái cũng thường có các sở thích về quần áo, giày dép... nên ngoài sử dụng để ngủ và học, giường ngủ  đẹp kết hợp bàn học nên tích hợp thêm các tủ quần áo hoặc kể để đồ.

Con gái bạn yêu thích sự đơn giản, hãy chọn cho bé những mẫu có thiết kế gọn, tuy nhiên một vài ngăn tủ để đồ trang trí hay tủ đựng quần áo là không thể thiếu vì con gái luôn có nhiều đồ hơn con trai.

Giường ngủ kết hợp bàn học 08

Khi con gái bạn yêu thích sự đơn giản

Chỉ cần thay đổi một chút màu sắc, chúng sẽ ngay lập tức trở nên xinh xắn hơn.

Giường ngủ kết hợp bàn học 09

Một chút thay đổi sẽ xinh xắn hơn

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một vài họa tiết hay đồ trang trí, rất dễ thương và sống động, các bé sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.

Giường ngủ kết hợp bàn học 10

Giường ngủ kết hợp bàn học cho bé gái có họa tiết trang trí dễ thương

Nếu nhà bạn có 2 công chúa, bạn có thể sử dụng khoảng trống phía dưới để đặt thêm một chiếc giường nữa, bàn học sẽ được dời ra bên ngoài. Trong trường hợp cả 2 đều có rất nhiều bài tập về nhà, bạn có thể đặt thêm một chiếc bàn nữa ở phía còn lại, các bé khỏi phải tranh giành chỗ học.

Giường ngủ kết hợp bàn học 11

Giường tầng kết hợp bàn học cho nhà có 2 bé gái

Để làm tăng sự dễ thương, bạn nên sử dụng những màu phù hợp như đỏ, hồng, tím... đừng lạm dụng quá nhiều màu vì như thế sẽ gây mất thẩm mỹ. Chỉ cần một hay hai cũng đủ làm rụng tim các công chúa của mình rồi. Bên cạnh đó, giường ngủ kết hợp bàn học càng đơn giản, các bé càng có nhiều cơ hội tự tay trang trí cho bàn học của mình, khuyến khích sự sáng tạo.

Giường ngủ kết hợp bàn học 12

Màu sắc đơn giản, dễ thương

Kết hợp bàn học với màu sắc khác biệt để tạo điểm nhấn giúp các bé hứng thú với bàn học hơn là một ý tưởng rất hay. Ngoài ra bạn có thể để nó hòa mình theo tông màu chủ đạo tạo nên sự đồng nhất và vẻ đẹp lung linh của toàn căn phòng.

Giường ngủ kết hợp bàn học 13

Với tông màu chủ đạo là đỏ

Giường ngủ kết hợp bàn học 14

Với tông màu chủ đạo là tím

Hy vọng với các mẫu mà chúng tôi đưa ra, bạn sẽ chọn được giường ngủ kết hợp bàn học thích hợp cho thiên thần nhỏ của mình. Chức năng tốt, kiểu dáng đẹp chưa chắc các bé đã thích, hãy tìm hiểu cảm xúc của trẻ nữa nhé. Bên cạnh đó, hãy mua giường rộng hơn một chút vì trẻ em rất mau lớn để có thể sử dụng lâu hơn.

Với những chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, hãy để UpHouse cùng bạn tiếp sức cho thế hệ tương lai nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm MẪU BÀN HỌC TRẺ EM ĐẸP

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và hưởng những ưu đãi đặc biệt sau:

Tư vấn giải đáp thắc mắc tận nhà.

Thiết kế sản phẩm độc đáo dành riêng cho bạn.

Cam kết bảo hành 5 năm sử dụng sản phẩm, mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ: 091 995 1441 – 091 778 4664