Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

Một phòng khách đẹp cần sự kết hợp của rất nhiều yếu tố như đồ trang trí, bàn ghế hay ánh sáng. Không gian phòng khách sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý đối với mỗi vị khách khi ghé thăm nhà bạn. Và những mẫu giấy dán tường phòng khách sang trọng cũng làm cho căn phòng trở nên mới lạ và đẹp mắt hơn.

giấy dán tường phòng khách sang trọng 01

Một số gợi ý trong việc chọn giấy dán tường phòng khách sang trọng

Phòng khách không chỉ là nơi sum họp gia đình sau mỗi bữa ăn mà còn là nơi gia chủ sử dụng để tiếp khách nên cần dùng những loại giấy dán tường có màu sắc đơn giản, ấm áp. Bức tường giờ đây sẽ không còn thô nữa mà được trang trí như một bức tranh màu sắc với mẫu giấy dán tường phòng khách sang trọng.

giấy dán tường phòng khách sang trọng 02

Giấy dán tường có rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc hoa văn để cho bạn lựa chọn. Có thể là hoa văn, họa tiết hoặc có thể là một màu trơn. Đối với những phòng khách diện tích khiêm tốn thì bạn nên sử dụng giấy dán tường phòng khách sang trọng có hoa văn phong cảnh để phòng trở nên rộng hơn. Đặc biệt mẫu giấy dán tường có hoa văn, đường nét đặc sắc, nổi bật sẽ làm điểm nhấn cho phòng khách của bạn khác biệt hơn.

giấy dán tường phòng khách sang trọng 03

Giấy dán tường phòng khách sang trọng theo phong cách Châu Âu

Những mẫu giấy dán tường với họa tiết hoa văn mang đậm phong cách Châu Âu sẽ đem đến cho phòng khách của bạn sự sang trọng, hiện đại. Khác với phong cách của người Châu Á, người Châu Âu có cái nhìn nghệ thuật với những đường nét hoa văn vô cùng tinh tế và giản dị. Màu giấy dán tường phòng khách sang trọng theo phong cách này thường là gam màu trung tính như màu xám, phối hợp với màu ánh kim…Bạn sẽ cảm thấy ấn tượng và bị cuốn hút mạnh mẽ bởi gam màu này.

giấy dán tường phòng khách sang trọng 04

Những gợi ý về mẫu giấy dán tường phòng khách sang trọng của UpHouse sẽ giúp bạn trang trí cho căn phòng đẹp như ý muốn. Bạn hãy sáng tạo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình một phong cách trang trí tuyệt vời nhé!