Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

MỘT SỐ GỢI Ý ĐỂ TRANG TRÍ PHÒNG ĂN ĐẸP

Phòng ăn là không gian cả nhà sum họp để dùng bữa và là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Một phòng ăn đẹp riêng biệt thật sự là rất lý tưởng, nhưng với một số căn nhà diện tích nhỏ thì nhiều người đã kết hợp phòng ăn và nhà bếp vào làm một, các đồ trang trí kệ treo hay chỉ đơn giản là một kệ sách, vách ngăn CNC được thiết kế một cách tiện dụng nhất cho gia chủ.

phòng ăn đẹp 01

Kiểu bàn ghế cho phòng ăn đẹp

Bộ bàn ăn với kiểu dáng đẹp, hiện đại có ảnh hưởng rất lớn đến bầu không khí trong phòng ăn nhà bạn. Vì vậy, việc thiết kế và lựa chọn các đồ vật, màu sắc cho phòng ăn đẹp là rất quan trọng. Tùy vào sở thích và cách bài trí mà bạn có thể chọn một kiểu bàn ăn phù hợp. Với bàn ăn hình vuông thường được nhiều người ưa chuộng vì dễ sử dụng, kiểu bàn tròn thì dễ dàng kết nối các thành viên trong gia đình làm cho không khí trở nên ấm cúng hơn.

phòng ăn đẹp 02

Phòng ăn đẹp với kiểu bàn vuông

phòng ăn đẹp 03

Phòng ăn đẹp với kiểu bàn tròn

Ánh đèn và cách bài trí phòng ăn đẹp

Không khí ấm cúng trong phòng ăn cũng phụ thuộc vào ánh sáng, màu sắc rất nhiều. Ánh sáng trong phòng ăn đẹp là sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên, ánh đèn và màu sắc của các đồ vật.

phòng ăn đẹp 04

Bạn có thể lát gạch màu trắng, màu kem để phòng được sáng và trở nên rộng, thoáng đãng. Phía trên trần có thể sử dụng một số loại đèn kiểu trang trí vừa có thể thắp sáng lại vừa làm cho căn phòng thêm đẹp mắt hơn, ấm áp hơn.

phòng ăn đẹp 05

Đặc biệt trong phòng ăn không nên đặt các thiết bị giải trí vì dễ làm mất tập trung, ánh sáng phòng ăn phải vừa đủ không quá chói mắt. Bạn nên đặt thêm một số cây cảnh để trang trí và làm không khí thêm tươi mới và có sức sống.

phòng ăn đẹp 06

Phòng ăn không nên quá kín như vậy sẽ ngột ngạt, cũng không nên để gió lùa và xếp gần nhà vệ sinh. Và sẽ bất tiện hơn khi đặt gần phòng tiếp khách, như vậy khi có khách tới sẽ rất bất tiện. Bạn có thể sử dụng một số tủ kệ, vách ngăn CNC để ngăn cách và trang trí thêm cho phòng ăn đẹp. Không gian sẽ gắn kết với nhau chứ không phải tách biệt như những thiết kế với bức tường kín mít, thô như trước đây.

phòng ăn đẹp 07

Hãy cùng UpHouse tìm kiếm cho mình những mẫu trang trí phòng ăn đẹp và đem nó về ngôi nhà của mình nhé!