Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

NGẠC NHIÊN VỚI ĐỘ BỀN CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Ngày nay sàn gỗ công nghiệp không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa, nó đã trở thành người bạn quen thuộc trong hầu hết các ngôi nhà. Đa dạng với nhiều màu sắc, chủng loại làm phong phú thêm sự lựa chọn cho bạn. Hãy cùng UpHouse khám phá những tính năng, tiện ích và độ bền của sàn gỗ công nghiệp đem lại nhé!

độ bền của sàn gỗ công nghiệp 01

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nội thất

Khí hậu đặc trưng nhiệt đới gió mùa ẩm của nước ta với độ ẩm khá cao sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền của sàn gỗ công nghiệp. Qua quá trình sản xuất, xử lý hoàn thiện để không ảnh hưởng bởi thời tiết ở nhiều môi trường khác nhau. Sàn gỗ đem đến sự ấm cúng, sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn. Khi lựa chọn sàn gỗ bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt, thương hiệu uy tín, chất lượng để an tâm sử dụng.Độ bền của sàn gỗ công nghiệp về tính năng chịu nước, chịu ẩm.

độ bền của sàn gỗ công nghiệp 02

Sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao khi bạn có cách sử dụng và bảo quản hợp lý

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp về khả năng chịu lực tốt

Sau quy trình sản xuất, độ bền của sàn gỗ công nghiệp được đem ra thử nghiệm khả năng chịu lực, va đập mạnh mà không làm biến dạng trước khi đưa vào tiêu dùng. Hầu hết hiện nay các sàn gỗ đưa vào sử dụng đều đạt tiêu chuẩn IC2 về cường độ chống va đập. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong điều kiện thông thường.

độ bền của sàn gỗ công nghiệp 03

Sàn gỗ công nghiệp chịu lực tốt

Khả năng chống xước, chống mài mòn trong độ bền của sàn gỗ công nghiệp

Bề mặt sàn gỗ trong quá trình sử dụng có thể bị xước hoặc mòn do di chuyển hàng ngày của con người hoặc di chuyển đồ đạc. Và sàn gỗ được sản xuất với tiêu chuẩn chống xước, chống mài mòn từ AC1 – AC5. Chỉ số AC quy định độ bền của sàn gỗ công nghiệp về chống xước theo mức tăng dần từ 1 đến 5. Mức AC5 là mức độ cao nhất phù hợp với các công trình công cộng, biên độ sử dụng cao. Bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp ở mức AC3, AC4 cho phòng khách, phòng ngủ là tốt nhất.

độ bền của sàn gỗ công nghiệp 04

Các thông số về độ bền cho biết bạn dùng loại sàn gỗ nào cho từng không gian

Mức tuổi thọ trong độ bền của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp được chia làm 2 loại:  ván 8mm và ván 12mm. Đối với loại 8mm thời gian sử dụng từ 10 – 15 năm. Còn loại 12mm thời gian sử dụng từ 20 – 25 năm. Đây là thời gian sử dụng đối với những loại ván sàn cao cấp, chất lượng và có thương hiệu uy tín như của Thái Lan, Malaysia, Đức. Bạn nên chú ý khi chọn mua sàn gỗ cần phải kiểm tra độ bền của sàn gỗ công nghiệp để tránh chọn phải các sản phẩm kém chất lượng.

độ bền của sàn gỗ công nghiệp 05

Nếu sử dụng hợp lý thì tuổi thọ của sàn gỗ sẽ rất cao

Mong rằng những chia sẻ trên đây của UpHouse sẽ giúp bạn hiểu thêm về các tính năng, độ bền của sàn gỗ công nghiệp và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, uy tín.

Tham khảo: Hardwood Flooring in Bedrooms