Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

THOẢI MÁI VỚI BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN

Xu hướng hiện đại ngày nay cho phép mọi người tự do với nơi làm việc của mình, họ có thể làm việc ở văn phòng công ty hoặc tại nhà. Và không gian làm việc đã được chủ nhân quan tâm đầu tư nhiều hơn. Những mẫu bàn làm việc đơn giản sẽ là gợi ý hay cho bạn tham khảo lựa chọn.

bàn làm việc đơn giản 01

Mẫu bàn làm việc đơn giản sẽ mang đến một cảm giác thoải mái cho người ngồi làm việc

Phong cách hiện đại cho bàn làm việc đơn giản tại nhà

Bàn làm việc đơn giản tại nhà ít kiểu cách nhưng tinh tế với từng đường nét là một phong cách vô cùng hiện đại mà nhiều người lựa chọn. So với phong cách cổ điển thì phong cách hiện đại thường có xu hướng ít họa tiết, hoa văn. Bề mặt sẽ trơn nhẵn hơn đem đến một cảm giác dễ chịu thu hút người nhìn.

bàn làm việc đơn giản 02

Bàn làm việc kết hợp những kệ sách ô vuông đơn giản

Với phong cách hiện đại, chiếc bàn làm việc được thiết kế đơn giản và kèm theo những kệ sách trang trí phía trên giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lưu trữ tài liệu. Các mẫu kệ sách cũng được sáng tạo đa dạng về kiểu dáng dành cho từng mẫu bàn.

Bàn làm việc có kích thước vừa đủ, không quá lớn làm cho không gian tiết kiệm tối đa. Với nhiều người sử dụng thì có thể thiết kế chiếc bàn theo một kích thước phù hợp. Một vài mẫu bàn làm việc treo tường bằng gỗ giúp bạn tiết kiệm các khoảng bỏ trống trong phòng. Bàn làm việc treo tường có thể đặt cạnh tủ, góc tường, cạnh cửa sổ tùy vào cách bố trí.

bàn làm việc đơn giản 03

Tiết kiệm diện tích với làm làm việc treo tường đơn giản

Chất liệu cho bàn làm việc đơn giản

Bàn làm việc đơn giản với chất liệu gỗ tự nhiên gần gũi, quen thuộc. Gỗ tự nhiên không kén chọn về màu sắc. Bạn tùy ý dùng màu gỗ cơ bản hoặc màu sơn theo sở thích. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc cũng như chất liệu bề mặt hơn. Bạn có thể sơn màu, dán veneer, dùng bề mặt Melamine để nơi làm việc trở nên trẻ trung, hiện đại.

bàn làm việc đơn giản 04

Trang trí hoa khô cho bàn làm việc

Ngoài ra, bàn làm việc đơn giản có thể sử dụng gỗ kết hợp với chân kim loại tạo thêm điểm nhấn cho văn phòng của bạn. Với thiết kế đơn giản, gọn gàng sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích ở những căn nhà nhỏ. Chân bàn bằng kim loại có thể sơn màu theo phong cách phù hợp với phần gỗ trên bàn. Mỗi chất liệu dành cho bàn làm việc mang đến một cảm giác mới lạ, trẻ trung cho nơi làm việc.

bàn làm việc đơn giản 05

Bàn làm việc đẹp kết hợp chân kim loại đơn giản cho bạn

Mẫu bàn làm việc đơn giản tại văn phòng công ty

Nơi làm việc dù là ở nhà hay ở công ty đều cần sự thoải mái. Đây là điều kiện cần phải đáp ứng cho công việc thường xuyên phải ngồi vào bàn. Sự thoải mái giúp người ngồi làm việc dễ chịu, tiện lợi trong việc sử dụng. Những điều này giúp cho công việc hoàn thành tốt và suôn sẻ hơn.

Bàn làm việc đơn giản cần sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ tạo một không gian thoáng đãng. Khách hàng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp, lịch thiệp của công ty thông qua cách bố trí nơi làm việc. Bàn làm việc ở công ty có thể dành cho một hoặc nhiều nhân viên cùng ngồi với nhau. Cách bố trí, chọn chất liệu sẽ đem lại hiệu quả cao trong trang trí.

Bàn làm việc đơn giản 6

Mẫu bàn chữ L là một thiết kế đẹp cho văn phòng công ty cũng như nơi làm việc tại nhà

bàn làm việc đơn giản 07

Bàn làm việc đơn giản ở văn phòng dành cho một người ngồi

bàn làm việc đơn giản 08

Bàn làm việc dành cho 2 người ngồi được thiết kế sáng tạo

Những mẫu bàn làm việc đơn giản trang trí cho căn phòng của bạn trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn. Hãy đồng hành cùng Uphouse để khám phá vẻ đẹp tinh tế từ những thiết kế nội thất và sử dụng chúng trang hoàng cho căn nhà của mình nhé!

Tham khảo: 78 Best OFFICE TABLE images | Desk, Design offices, Modern offices