Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

THOẢI MÁI VỚI BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN

Xu hướng hiện đại ngày nay cho phép mọi người tự do với nơi làm việc của mình, họ có thể làm việc ở văn phòng công ty hoặc tại nhà. Và không gian làm việc đã được chủ nhân quan tâm đầu tư nhiều hơn. Những mẫu bàn làm việc đơn giản sẽ là gợi ý hay cho bạn tham khảo lựa chọn.

bàn làm việc đơn giản 01

Mẫu bàn làm việc đơn giản sẽ mang đến một cảm giác thoải mái cho người ngồi làm việc

Phong cách hiện đại cho bàn làm việc đơn giản

Bàn làm việc đơn giản, ít kiểu cách nhưng tinh tế với từng đường nét là một phong cách vô cùng hiện đại mà nhiều người lựa chọn. So với phong cách cổ điển thì phong cách hiện đại thường có xu hướng ít họa tiết, hoa văn và bề mặt sẽ trơn nhẵn hơn đem đến một cảm giác dễ chịu thu hút người nhìn.

bàn làm việc đơn giản 02

Với phong cách hiện đại, chiếc bàn làm việc được thiết kế đơn giản và kèm theo những kệ sách trang trí phía trên giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lưu trữ tài liệu. Bàn làm việc đơn giản thường có kích thước vừa đủ, không quá lớn làm cho không gian tiết kiệm tối đa.

bàn làm việc đơn giản 03

Chất liệu cho bàn làm việc đơn giản

Bàn làm việc đơn giản với chất liệu gỗ tự nhiên gần gũi, tươi trẻ và tràn trề sức sống đem đến cho bạn sự sáng tạo trong công việc. Bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp sơn màu hoặc dán veneer để nơi làm việc trở nên thư giãn giúp bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ hơn.

bàn làm việc đơn giản 04

Ngoài ra bàn làm việc đơn giản có thể sử dụng gỗ kết hợp với chân kim loại tạo thêm điểm nhấn cho văn phòng của bạn. Với thiết kế đơn giản, gọn gàng sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích ở những căn nhà nhỏ. Một vài mẫu bàn làm việc treo tường bằng gỗ đem đến sự mới lạ cho bạn và những khoảng bỏ trống trong phòng giờ đây đã trở nên tiện ích hơn.

bàn làm việc đơn giản 05

Những mẫu bàn làm việc đơn giản trang trí cho căn phòng của bạn trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn. Hãy đồng hành cùng Nội thất CNC để khám phá vẻ đẹp tinh tế từ những thiết kế nội thất và sử dụng chúng  trang hoàng cho căn nhà của mình nhé!