Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

CÁCH KHỬ MÙI CHO TỦ LẠNH CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

Sử dụng vỏ trái cây

Thật thú vị khi chúng ta có thể tận dụng được vỏ trái cây để làm cho tủ lạnh trở nên thơm mát. khu mui may lanhVậy loại vỏ của loại hoa quả nào mà lại có công dụng tuyệt vời đến thế? Bật mí nhé, khi ăn cam, quýt, bưởi, thanh trà, bạn đừng vội vứt đi vì trong đó có chứa tinh dầu thơm tự nhiên mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái. Bạn có thể mang chúng đi rửa sạch, thấm khô cho ráo hẳn nước rồi đặt vào các góc của tủ lạnh từ 2 đến 3 ngày. Vỏ cam, quýt, bưởi hay thanh trà sẽ đánh bay các mùi hôi trong tủ, bạn có thể thực hiện như vậy liên tục cho đến khi chúng không sử dụng được nữa thì thay vỏ khác vào.

Sử dụng chanh tươi

Chanh là một loại quả không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn.khu mui tu lanh Thật đơn giản chỉ với vài lát chanh cắt mỏng rồi bỏ chúng vào tủ lạnh. Tinh dầu tự nhiên trong chanh giúp hút hết các mùi khó chịu. Bạn hãy thử và cho chúng tôi kết quả nhé!

Sử dụng bã cà phê

Đối với các gia đình có thói quen uống cà phê phin, ta nên tận dụng bã cà phê trong việc khử mùi cho tủ lạnh. Bã cà phê hấp thụ mùi hôi, giúp cho tủ lạnh được trong lành, thơm tho  trong thời gian khoảng 3 tuần. Sau khi pha cà phê để uống bạn có thể tái sử dụng chúng bằng cách dùng bã cà phê gói vào một miếng vải và cho vào các góc của tủ lạnh.

khu mui tu lanh

Nguồn: wikicachlam.com


 

Bài liên quan