Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

BÍ QUYẾT KÊ BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG HỢP PHONG THỦY

Bàn ghế là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ phòng khách nào. Chúng thường là vật chiếm nhiều diện tích nhất trong căn phòng. Bên cạnh đó, nhà ống thường sở hữu không gian nghiêm tốn nên việc bố trí chúng sao cho phù hợp luôn là vấn đề khiến chúng ta đau đầu. Hiểu được khó khăn mà bạn đang mắc phải, hãy để UpHouse giúp bạn giải quyết bằng những bí quyết kế bàn ghế phòng khách nhà ống hợp phong thủy dưới đây nhé!

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống 01

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống hợp phong thủy

Bố trí bàn ghế sát tường giúp tiết kiệm diện tích

Bàn ghế luôn chiếm rất nhiều diện tích trong phòng khách nên việc bố trí sát tường sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian. Bên cạnh đó, việc này cũng giúp bàn chừa được nhiều khoảng trống hơn cho lối đi.

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống 02

Đặt bàn ghế sát tường để tiết kiệm diện tích

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống gần cửa chính tận dụng ánh sáng tự nhiên

Đây vừa là không gian sinh hoạt chung của gia đình, vừa là nơi bạn tiếp đón những vị khách đặc biệt nên việc đảm bảo không gian đủ ánh sáng là vô cùng quan trọng. Nhà phố thường được xây sát nhau nên việc thiết kế cửa sổ khiến bạn gặp không ít khó khăn, dẫn đến cảm giác tối tăm, u ám. Vì vậy, đặt bàn ghế ngay sát cửa chính sẽ giúp chúng ta tận dụng hiệu quả ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cảm thấy thoáng đãng và rộng rãi hơn nhờ vào không gian bên ngoài.

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống 03

Đặt bàn ghế gần cửa chính tạo cảm giác rộng rãi, tận dụng ánh sáng tự nhiên

Lựa chọn bàn ghế phòng khách

Tùy theo diện tích căn phòng, chúng ta sẽ lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp. Với những ngôi nhà bị giới hạn về không gian, bạn sử dụng những thiết kế có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản để dễ dàng kê bàn ghế phòng khách nhà ống. Những mẫu bàn ghế sofa chữ I từ 2 – 3 chỗ ngồi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với những ngôi nhà rộng lớn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Kiểu ghế có thể là chữ L rộng rãi hay thậm chí là chữ U sang trọng.

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống 04

Lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp cho phòng khách

Những lưu ý khi kê bàn ghế phòng khách nhà ống

Khi bố trí bàn ghế trong phòng khách, bạn nên tránh đặt chúng đối diện với cửa chính. Về mặt phong thủy, việc này khiến cho luồng khí lưu thông vào nhà bị cản trở, mang đến vận xui và tai ương cho gia chủ. Chúng ta có thể di chuyển bàn ghế lệch một chút để giải quyết vấn đề này.

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống 05

Không nên đặt bàn ghế đối diện cửa ra vào

Bạn không nên bố trí bàn ghế quá gần tivi vì chúng dễ tạo cho bạn cảm giác chật hẹp. Bên cạnh đó, điều này còn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho mắt, sức khỏe của các thành viên trong gia đình, tăng nguy cơ cận thị đối với trẻ nhỏ.

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống 06

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống khoảng cách hợp lý với kệ tivi

Chúng ta cũng nên tránh việc đặt bàn ghế dưới xà nhà và ánh đèn, điều này sẽ khiến cho bạn cảm giác nặng nề, bị đè nén từ bên trên.

Kê bàn ghế phòng khách nhà ống 07

Bố trí bàn ghế không dưới xà ngang và đèn chùm

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ tìm được cách kê bàn ghế phòng khách nhà ống phù hợp với ngôi nhà của mình. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, hãy để UpHouse giúp bạn một tay nhé!

Tham khảo thêm: 21 MẪU GHẾ SOFA ĐƠN GIẢN HIỆN ĐẠI 2019

Tư vấn giải đáp thắc mắc tận nhà.

Thiết kế sản phẩm độc đáo dành riêng cho bạn.

Cam kết bảo hành 5 năm sử dụng sản phẩm.

Liên hệ: 091 995 1441.