Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

5 BÍ QUYẾT TRANG TRÍ PHÒNG CÔ DÂU BẰNG BÓNG BAY ĐƠN GIẢN

Phòng cưới là nơi cô dâu và chú rể trở về sau một ngày tổ chức hôn lễ mệt mỏi, là nơi bắt đầu một giai đoạn mới của tình yêu. Để có một cuộc sống hôn nhân đáng nhớ, trang trí phòng cưới là việc không thể bỏ qua. Hãy cùng UpHouse tìm hiểu 5 bí quyết trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay để có một đêm tân hôn thật hạnh phúc nhé!

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay 01

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay với màu sắc lãng mạn

Điều đầu tiên cần làm là lựa chọn màu sắc cho bóng bay, có rất nhiều phương pháp để lựa chọn. Bạn có thể chọn theo sở thích của nửa kia của mình. Phụ nữ thường yêu thích không khí ngọt ngào, lãng mạn, màu hồng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Màu này cũng rất được các cô gái yêu thích. Kết hợp với những ruy băng đầy màu sắc, ấn tượng.

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay 02

Phòng tân hôn ngọt ngào, lãng mạn

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn theo tuổi của vợ chồng. Người mệnh kim sẽ thích hợp với màu xanh, trắng. Với ý nghĩa cầu cho cuộc sống của 2 người được hạnh phúc, bình yên. Bên cạnh đó nên chú ý đến màu chủ đạo của căn phòng. Nếu chọn bong bóng giống màu chủ đạo sẽ khiến chúng dễ bị mờ nhạt. Bạn nên kết hợp thêm bong bóng có màu khác.

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay 03

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay theo tuổi vợ chồng

Lựa chọn kiểu dáng bóng bay thích hợp

Phần lớn các bong bóng sử dụng có hình dáng đơn giản như oval, trái tim để tránh việc gây rối mắt. Chỉ sử dụng một số ít các bong bóng có tạo hình phức tạp để căn phòng ngọt ngào và dễ thương hơn. Họa tiết trang trí cũng đóng góp một phần quan trọng giúp căn phòng trở nên thú vị và lãng mạn.

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay 04

Bong bóng tạo hình đáng yêu

Sử dụng loại khí phù hợp, bố trí không gian trong phòng

Heli là loại khí phổ biến được dùng trong bóng bay, chúng rất nhẹ và khiến bóng bay chạm đến trần nhà. Bạn có thể sử dụng khí nặng gần bằng không khí như nitơ để khiến bong bóng trôi nổi khắp phòng khiến cô dâu cảm thấy mới lạ, thú vị.

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay 05

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay với đa dạng loại khí

Bố trí bóng bay, làm đẹp cho căn phòng

Sử dụng bóng bay trên trần tạo các hình dáng đặc biệt trên trần nhà hoặc một thông điệp chàng muốn gửi đến nàng. Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay trên các vách tường, rèm cửa, sàn nhà và cả trên giường ngủ. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các bong bóng khí nitơ lơ lững giữa căn phòng.

Các bong bóng có thể riêng lẻ hoặc cột thành từng chùm. Chú ý đến mật độ bong bóng để tránh cản trở tầm nhìn, tạo cảm giác chật hẹp. Đặc biệt là sàn nhà, cản trở lối ra vào phòng tân hôn. Một số tấm ảnh kỷ niệm giữa 2 người sẽ khiến nàng hạnh phúc và càng yêu quý bạn nhiều hơn.

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay 06

Bố trí bong bóng hợp lí quanh phòng

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay, đẹp hơn với hoa hồng và đèn ngủ

Chỉ sử dụng bóng bay thôi là chưa đủ, bạn nên kết hợp thêm với hoa hồng và đèn ngủ. Bố trí một bình hoa hoặc rải cánh hoa hồng trên giường làm tăng thêm không khí lãng mạn và tình cảm của nàng. Đèn ngủ giúp không gian trở nên ngọt ngào, tận hưởng một đêm tân hôn thật đáng nhớ và hạnh phúc.

Trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay 07

Kết hợp trang trí với hoa và đèn ngủ

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ trang trí phòng cô dâu bằng bóng bay thật đẹp và lãng mạn cho đêm tân hôn của mình. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, hãy để UpHouse giúp bạn một tay.

Tham khảo thêm 8 CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI NHỎ LÃNG MẠN

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và hưởng những ưu đãi đặc biệt sau:

Tư vấn giải đáp thắc mắc tận nhà.

Thiết kế sản phẩm độc đáo dành riêng cho bạn.

Cam kết bảo hành 5 năm sử dụng sản phẩm, mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ: 091 995 1441 – 091 778 4664