Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

TỦ QUẦN ÁO KẾT HỢP BÀN LÀM VIỆC ĐẦY ẤN TƯỢNG

Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc giúp tối ưu không gian của căn phòng. Những mẫu tủ đa năng đang rất phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại. Hãy cùng Nội thất CNC xem qua 12 mẫu tủ quần áo kết hợp bàn làm việc nhé.

tủ quần áo kết hợp bàn làm việc 02

Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc kiểu cửa lùa

Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc cửa lùa giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng. Việc đóng, mở tủ đơn giản hơn. Chỉ cần kéo cửa sang trái hoặc sang phải, không gây vướng hay chiếm không gian như các lạo của cánh. Bàn làm việc đặt phía bên cạnh, phía trên là các ngăn tủ hoặc thanh gỗ trang trí. Bạn có thể đặt tài liệu hoặc các món đồ ưa thích phía trên một cách thuận tiện.

tủ quần áo kết hợp bàn làm việc 03

Tủ cửa lùa tiết kiệm không gian mở cửa.

tủ quần áo kết hợp bàn làm việc 04

Màu trắng trang nhã, nhẹ nhàng.

Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc dạng cửa mở

Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc dạng cửa mở thuận tiện cho việc nhìn bao quát bên trong tủ hơn. Dạng cửa mở cần có không gian tương đối để mở cửa không bị vướng. Bạn có thể chọn loại tủ có kiếng bên trong cửa tủ để thuận tiện hơn khi phối đồ.

tủ quần áo kết hợp bàn làm việc 05

Ngăn tủ lớn thuận tiện lưu trữ đồ đạc.

tủ quần áo kết hợp bàn làm việc

Màu sắc trẻ trung, hiện đại.

Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc âm tường

Mẫu tủ quần áo kết hợp bàn làm việc âm tường tận dụng khoảng trống các hộc tường, giúp tiết kiệm không gian. Căn phòng trở nên liền mạch, tinh tế và sang trọng hơn. Với nhược điểm tủ phải được đặt cố định, khó thay đổi nên khi làm tủ âm tường phải xem xét và cân nhắc kĩ vị trí thích hợp. Nên chọn gỗ công nghiệp chống ẩm nếu lưng tủ tiếp xúc với tường có độ ẩm cao. Bạn cũng nên xử lí kĩ mối mọt để tủ được bền hơn.

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

tủ quần áo kết hợp bàn làm việc 07

Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc âm tường.

tủ quần áo kết hợp bàn làm việc 08

Màu sắc tủ phải hài hòa với căn phòng.

tủ quần áo kết hợp bàn làm việc 09

Bàn làm việc màu gỗ đầy sang trọng.

Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc và giường ngủ

Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên vô cùng gọn gàng khi cả tủ áo, bàn làm việc và giường ngủ được kết hợp lại thành một. Căn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được diện tích vô cùng đáng kể. Nếu bạn là người thích sự đơn giản thì đây đúng là mẫu đồ nội thất vô cùng phù hợp.

tủ quần áo kết hợp bàn làm việc 10

Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc và giường ngủ.

tủ quần áo kết bàn làm việc 11

Phòng ngủ trở nên thật ấn tượng và sang trọng.

Những lưu ý khi chọn tủ áo:

- Bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng. Nhưng không nên chọn những màu quá đậm vì sẽ gây khó chịu, ảnh hưởng tinh thần của người trong phòng.

- Tủ quần áo thường có kích thước khá lớn. Bạn không nên đặt ở những vị trí cản trở ánh sáng, khoảng thông gió. Vì như thế sẽ khiến căn phòng trở nên bí bách, ngột ngạt.

- Không nên chọn tủ có hoa văn, họa tiết cầu kì, nhiều mũi nhọn, góc cạnh. Những chi tiết dễ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy của căn phòng.

- Bạn cũng không nên để sử dụng cửa tủ lắp gương soi bên ngoài. Nếu gương chiếu  thẳng vào giường ngủ sẽ gây khó ngủ, mệt mỏi.

tủ quần áo kết hợp bàn làm việc 12

Mẫu tủ quần áo đa năng cho bé.

Hi vọng sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ tìm được mẫu tủ quần kết hợp bàn làm việc phù hợp với căn phòng của mình. Bạn cũng có thể xem thêm các mẫu tủ quần áo khác tại đây.

Bonus tủ quần áo đẹp