Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

3 SAI LẦM THƯỜNG GẶP PHẢI KHI MUA SẮM NỘI THẤT

Việc mua sắm nội thất cùng các phụ kiện trang trí nhà cửa rất quan trọng đối với ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên dưới đây là một số sai lầm mắc phải khi mua sắm nội thất cho gia đình mà bạn nên biết.

1. Mua nội thất nhưng không ngồi thử

Đây là tình trạng chung của đa phần các gia đình. Bạn có thể kết cái vẻ bên ngoài của một bộ sofa hay một chiếc ghế nhưng bạn có chắc chắn rằng nó đủ thoải mái dành cho bản thân bạn và các thành viên trong gia đình. Nếu không nó sẽ trở thành món đồ lãng phí cho bạn.

do noi that

2. Mua sắm mà không đo đạc kích thước

Bạn có thể sử dụng mắt để quan sát khi chọn mua tranh ảnh nghệ thuật hoặc gối ôm. Nhưng với đồ nội thất và thảm trải sàn thì bạn phải nắm rõ kích thước của từng không gian cụ thể trước khi mua. Bạn ắt hẳn sẽ phải xấu hổ với người thân nếu ghế sofa bạn thích và mua về không thể "lọt qua" cửa nhà hoặc chiếc bàn ăn quá nhỏ so với căn phòng rộng của mình.

do noi that

3. Không kiểm tra đồ cũ, đồ cổ cẩn thận

Không hiếm người có thói quen mua đồ nội thất cũ tại chợ trời, hội chợ giảm giá... Điều này không hề xấu, nó giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và cũng có thể tìm được những món đồ ưng ý. Do vậy trước khi trả tiền bạn hãy dành thêm một chút thời gian để kiểm tra lại món đồ thật kỹ càng, xem chúng có bị nứt, gỉ sét, mục nát... hay không. Như vậy bạn không bao giờ phải ân hận vì đã tốn tiền cho một món đồ cũ vô dụng.

do noi that

Nguồn: www.lamsao.com                                  

Bài liên quan