Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

ĐA DẠNG VỚI NHỮNG MẪU KỆ TRANG TRÍ BẰNG GỖ

Không gian căn nhà sẽ trở nên có sức sống hơn với những kệ trang trí bằng gỗ, bạn có thể sử dụng để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, hay thậm chí là cho nhà vệ sinh. Các bạn hãy xem những mẫu kệ trang trí dưới đây để thấy được sự đa dạng của nó nhé!

Kệ trang trí bằng gỗ 4

Kệ trang trí bằng gỗ mang đến nhiều tiện ích trong nhà bạn

Kệ trang trí bằng gỗ dạng treo tường

Với kệ trang trí bằng gỗ này bạn sẽ tận dụng được không gian phía trên của tường nhà trong phòng ngủ hay phòng khách (trên ghế sofa). Những ô vuông nhỏ kết hợp cùng chữ cái tạo nên một phong cách sáng tạo. Kệ treo tường khá đa dạng với nhiều hình dáng và kích thước. Đôi khi chỉ cần một vài đường thẳng, đường lượn sóng không theo quy luật cũng làm nên một thiết kế ấn tượng.

kệ trang trí bằng gỗ 01

Sử dụng chữ cái làm kệ trang trí phòng khách thêm ý nghĩa

kệ trang trí bằng gỗ 02

Hình dáng như những bậc thang của kệ sách tạo nên sự nghệ thuật

kệ trang trí bằng gỗ 03

Những hình vuông, hình chữ nhật có kích thước không theo quy luật

Kệ trang trí bằng gỗ treo tường có hình dạng bát quái với hai nửa ghép lại. Những đường cong nhẹ nhàng, uyển chuyển gây sự chú ý cho người nhìn. Một chiếc kệ gỗ thật độc đáo phải không nào?

kệ trang trí bằng gỗ 04

Kệ gỗ hình tròn được kết hợp cùng các thanh đợt thẳng bên trong để đặt đồ vật

Bạn nghĩ nhà vệ sinh thì không cần đến kệ trang trí ư? Kệ trang trí ngoài tác dụng trang trí còn dùng đựng vật dụng cần thiết như trong thiết kế này. Hình dáng người vui nhộn tạo một không khí mới mẻ cho nhà vệ sinh.

kệ trang trí bằng gỗ 05

Kệ trang trí bằng gỗ cho nhà vệ sinh

Sự đa dạng của kệ trang trí dạng treo tường còn bởi nó có thể đặt được ở mọi vị trí trong nhà, ngay cả với góc tường hẹp. Hay đơn giản là bức tường trắng được tô điểm bởi một vài đường nét mới.

kệ trang trí bằng gỗ 06

Kệ trang trí dành cho góc tường

kệ trang trí bằng gỗ 07

Mẫu kệ trang trí với nhiều hình tam giác

Kệ trang trí bằng gỗ đặt trên sàn

Dạng kệ này thường được đặt ở phòng khách để trưng bày những vật trang trí như chậu cây, bình hoa hay sách. Với nhiều kiểu dáng và kích thước, màu sắc tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng. Mẫu kệ trang trí bằng gỗ này với 3 chiếc giống nhau được ghép lại thành một kệ sách lớn.

kệ trang trí bằng gỗ 08

Kệ sách đơn giản với tông màu trắng kết hợp màu gỗ nhưng lại rất bắt mắt

Đôi khi kệ gỗ được biến tấu để làm cho không gian thêm mới mẻ nhưng không kém phần sang trọng. Bằng cách phá vỡ sự cân bằng trong hình khối tạo nên lối trang trí hoàn toàn mới mẻ. Đặt một ô vuông lớn không theo quy luật cũng có thể để lại dấu ấn trong trang trí.

kệ trang trí bằng gỗ 09

Kệ gỗ trang trí mang đến cảm giác hiện đại cho ngôi nhà

Những kiểu dáng sáng tạo, độc đáo của kệ trang trí sẽ thu hút ánh nhìn của những vị khách đến chơi nhà bạn. Mẫu kệ sách nghiêng mình sang một bên với hai chân đỡ dài mang đến cho bạn cảm giác như một hình người đang dựa vào tường. Hay kệ sách gỗ hình cây với những tán lá được uốn lượn mềm mại.

kệ trang trí bằng gỗ 10

Kệ trang trí bằng gỗ với tông màu trầm ấm

kệ trang trí bằng gỗ 11

Bạn có thể chọn vị trí để đặt vật trang trí theo kích thước của kệ gỗ

Kệ trang trí bằng gỗ ngày nay được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, từ cầu kỳ, sang trọng đến đơn giản, hiện đại, từ những mẫu truyền thống đến độc đáo, khác biệt. Chúc bạn sẽ chọn được mẫu kệ trang trí thích hợp cho không gian của mình!