Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP HIỆN ĐẠI 2019

Bạn muốn có một nơi làm việc thoải mái? Bạn đang băn khoăn nên chọn mẫu bàn làm việc nào cho văn phòng của mình? Để giúp cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn, UpHouse sẽ đưa ra một số mẫu bàn làm việc đẹp cho bạn tham khảo nhé!

mẫu bàn làm việc đẹp 01

Mẫu bàn làm việc đẹp hiện đại mang lại sự trẻ trung cho văn phòng

Mẫu bàn làm việc đẹp cho văn phòng công sở

Mẫu bàn làm việc cho văn phòng công sở được thiết kế với phong cách, kiểu dáng cực kỳ thư giãn khi ngồi làm việc. Mỗi ngày chúng ta phải làm việc 8 tiếng đồng hồ, không gian làm việc sẽ giúp bạn tập trung, hoàn thành công việc tốt hơn. Bạn sẽ không thấy nhàm chán, uể oải khi ngồi làm việc. Cảm giác thoải mái từ chất liệu, màu sắc cho đến cách bài trí, sắp xếp góc làm việc gọn gàng.

a. Mẫu bàn làm việc đẹp cho giám đốc

Bàn làm việc giám đốc là một thiết kế đặc biệt, tạo cảm giác uy nghiêm cho giám đốc. Mẫu bàn được chọn kích thước, màu sắc, hình dáng phù hợp với diện tích của phòng làm việc. Bàn làm việc dành cho giám đốc được thiết kế theo một kiểu dáng riêng và không giống như những bàn nhân viên thông thường. Hình thức nơi làm việc thể hiện sự quyền lực của giám đốc.

mẫu bàn làm việc đẹp 02

Bàn làm việc của giám đốc với tông màu trắng thanh lịch, sang trọng

mẫu bàn làm việc đẹp 6

Mẫu bàn làm việc đẹp chữ I tông màu đen huyền bí, quyền lực

mẫu bàn làm việc đẹp 7

Màu gỗ là tông màu được ưa chuộng trong các văn phòng làm việc

mẫu bàn làm việc đẹp 8

Bàn làm việc giám đốc được thiết kế với kích thước lớn

b. Mẫu bàn làm việc đẹp cho phòng họp

Khi tổ chức một cuộc họp, làm việc nhóm thì một chiếc bàn tròn, hình ô van hay hình vuông bo cạnh sẽ kết nối mọi người ngồi lại với nhau. Kích thước không quá lớn và cũng không quá nhỏ để dễ dàng trong trao đổi công việc, giao tiếp với nhau. Mẫu bàn làm việc đẹp giúp bạn làm việc cùng nhau một cách dễ dàng hơn.

mẫu bàn làm việc đẹp 03

Bàn họp hình vuông được bo cạnh và phối thêm tiểu cảnh tạo không khí tươi trẻ

mẫu bàn làm việc đẹp 9

Không gian phòng họp được thiết kế riêng tạo sự yên tĩnh

c. Mẫu bàn làm việc đẹp cho nhân viên

Mẫu bàn làm việc đẹp nơi công sở dành cho nhiều nhân viên thường được thiết kế thành các cụm bàn: 2 người – 10 người hoặc nhiều hơn. Kích thước, chiều cao phù hợp với người ngồi. Tích hợp các tiện ích dành cho người sử dụng. Có các hộc tủ để tài liệu và giữa hai bàn với nhau có vách ngăn với nhau. Bạn có thể tháo rời bàn để tiện dễ dàng di chuyển nếu muốn thay đổi vị trí bàn làm việc. Ngoài ra, còn có các mẫu bàn đơn dành cho một người ngồi cực kỳ đơn giản.

mẫu bàn làm việc đẹp 04

Cụm bàn làm việc cho nhân viên kèm theo tủ hồ sơ nhỏ

mẫu bàn làm việc đẹp 10

Mẫu bàn làm việc cho nhân viên với sự kết hợp giữa tông màu trắng và màu gỗ

mẫu bàn làm việc đẹp 11

Bàn làm việc đơn giản khi kết hợp cùng các ngăn hộc kéo

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà

Không chỉ làm việc tại công ty mà xu hướng làm việc tại nhà ngày nay càng trở nên phổ biến. Bàn làm việc với những đường nét đơn giản, trơn nhẵn hoặc có hoa văn theo phong cách cổ điển. Kết hợp với cách trang trí và phối hợp màu sắc, bạn đã có một không gian làm việc tuyệt vời. Bạn nên sở hữu cho mình một mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà để làm việc thoải mái.

mẫu bàn làm việc đẹp 05

Góc làm việc được trang trí theo sở thích

mẫu bàn làm việc đẹp 12

Bàn làm việc tại nhà ngoài sự thoải mái cần phải có tính thẩm mỹ cao

Để xua tan đi những lo lắng, căng thẳng trong công việc thì sắp xếp và chọn bàn làm việc là một cách dễ dàng. Bạn có thể trang trí tranh ảnh, đồ vật hoặc hoa theo sở thích để nơi làm việc trở nên thú vị hơn.

mẫu bàn làm việc đẹp 13

Bàn làm việc tại nhà với không gian cực kỳ thoải mái, thư giãn

mẫu bàn làm việc đẹp 14

Mẫu bàn làm việc kết hợp với giá sách giúp bạn có nhiều tiện ích

mẫu bàn làm việc đẹp 15

Vị trí đặt bàn làm việc tại nhà ở nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên

Dù là nơi công sở hay tại nhà thì những mẫu bàn làm việc đẹp luôn đem đến cho bạn hiệu quả cao hơn trong công việc. Không gian tạo cho bạn cảm hứng làm việc tốt hơn. Hãy tham khảo các mẫu bàn làm việc trên đây, mong rằng những gợi ý của UpHouse sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Tham khảo: 27 Ways to Create a Stylish Small Home Office