Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP HIỆN ĐẠI

Bạn muốn có một nơi làm việc thoải mái? Bạn đang băn khoăn nên chọn mẫu bàn làm việc nào cho văn phòng của mình? Để giúp cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn, UpHouse sẽ đưa ra một số mẫu bàn làm việc đẹp cho bạn tham khảo.

mẫu bàn làm việc đẹp 01Mẫu bàn làm việc đẹp với đường nét tinh tế, cuốn hút

Mẫu bàn làm việc đẹp cho văn phòng công sở

Mẫu bàn làm việc đẹp cho văn phòng công sở được thiết kế với phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản, nhưng cực kỳ thoải mái khi ngồi làm việc. Mỗi ngày chúng ta phải làm việc 8 tiếng đồng hồ, không gian làm việc sẽ giúp bạn tập trung, hoàn thành công việc tốt hơn. Bạn sẽ không thấy nhàm chán, uể oải khi ngồi làm việc.

mẫu bàn làm việc đẹp 02

Khi tổ chức một cuộc họp, làm việc nhóm thì một chiếc bàn tròn, hình ô van hay hình vuông bo cạnh sẽ kết nối mọi người ngồi lại với nhau. Kích thước không quá lớn và cũng không quá nhỏ để dễ dàng trong trao đổi công việc, giao tiếp với nhau. Mẫu bàn làm việc đẹp giúp bạn làm việc cùng nhau một cách dễ dàng hơn.

mẫu bàn làm việc đẹp 03

Mẫu bàn làm việc đẹp nơi công sở dành cho nhiều nhân viên, với kiểu dáng hiện đại, đơn giản. Thiết kế kích thước, chiều cao phù hợp với người ngồi. Có các hộc tủ để tài liệu và giữa các bàn có vách ngăn với nhau. Bạn có thể tháo rời bàn để tiện dễ dàng di chuyển nếu muốn thay đổi vị trí bàn làm việc.

mẫu bàn làm việc đẹp 04

Mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà

Không chỉ làm việc tại công ty mà xu hướng làm việc tại nhà ngày nay càng trở nên phổ biến. Mẫu bàn làm viêc với những đường nét đơn giản, trơn nhẵn hoặc có hoa văn theo phong cách cổ điển. Kết hợp với cách trang trí và phối hợp màu sắc, bạn đã có một không gian làm việc tuyệt vời. Bạn nên sở hữu cho mình một mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà.

mẫu bàn làm việc đẹp 05

Dù là nơi công sở hay tại nhà thì những mẫu bàn làm việc đẹp luôn đem đến cho bạn hiệu quả cao hơn trong công việc. Không gian tạo cho bạn cảm hứng làm việc tốt hơn. Hãy tham khảo các mẫu bàn làm việc trên đây, mong rằng những gợi ý của UpHouse sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.