Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

ĐẸP MẮT VÀ TIỆN DỤNG VỚI THIẾT KẾ KỆ GỖ HÌNH THÚ

Chúng ta luôn mong muốn cảm nhận được sự vui vẻ và hứng thú trong không gian sống nhà mình, vậy thì những món đồ nội thất được thiết kế sáng tạo sẽ là cách mang sự độc đáo mới lạ cho ngôi nhà bạn. Uphouse mang đến chiếc kệ thú đẹp là một thiết kế riêng đặc biệt.

kệ gỗ hinh thú (1)

Thiết kế kệ gỗ hình thú

Thiết kế kệ hình thú độc đáo

Hãy thử tưởng tượng với chiếc bàn thường hay dùng được biến tấu thành một chú ngựa đẹp mắt, bạn cảm nhận sự mới mẻ và thích thú khi làm việc trên một con ngựa bằng gỗ mà vẫn rất tiện dụng với đầy đủ ngăn hộc để đồ.

kệ gỗ hình thú (2)

Kệ gỗ hình chú ngựa

Lấy ý tưởng từ chú ngựa thiết kế bàn gỗ chắn chắn và độc đáo. Bạn có thể thoải mái sắp xếp với thiết kế nhiều ngăn, để gọn những vật dụng như lọ bút hay chậu hoa nhỏ.

kệ gỗ hình thú (3)

Kệ gỗ hình chú tuần lộc

Với kệ thú tuần lộc được thiết kế quay đầu, bạn có đưa vào không gian thư giãn, đặt bộ ấm trà nhỏ cho những thời gian nghỉ ngơi thêm thoải mái với thiết kế tiện dụng. Bạn có thể đặt những cuốn tạp chí yêu thích hay đọc ngăn kệ bên dưới rất ngăn nắp.

kệ gỗ hình thú (4)

Kệ gỗ tê giác

Chiếc kệ sách hình con thú không được thiết kế nguyên khối như những chiếc kệ sách thông thường mà nó được tạo nên bằng việc lắp ghép các miếng gỗ lại với nhau

Bạn dễ dàng đưa những chiếc kệ vào không gian trống của ngôi nhà vì thiết kế khá gọn và đơn giản. Thêm không gian đặt những cuốn sách bạn thường đọc.

kệ gỗ hình thú (5)

Kệ gỗ chú dê cho phòng đọc sách

Nhà bạn đón thêm một thành viên mới là chiếc kệ hình con vật mà bạn yêu thích, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

kệ gỗ hình thú (6)

Kệ gỗ chú hưu cao cổ cho phòng của bé

Với phòng ngủ cho bé một chiếc kệ hình thú đáng yêu sẽ giúp bé cảm thấy thích thú. Hình tượng con vật thúc đẩy trí tưởng tượng và sáng tạo của bé đối với hình khối xung quanh, đồng thời thêm không gian sắp xếp những đồ dùng hay trang trí được đẹp mắt.

Món quà tri ân khách hàng

Kệ hình thú là một thiết kế độc đáo mà UpHouse muốn dành tặng cho những khách hàng đặc biệt, đã đồng hành cùng UpHouse trong chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng vừa qua.

kệ gỗ hình thú (7)

Kệ gỗ hình chú trâu 

kệ gỗ hình thú (8)
Tiện dụng với kệ sách chú tuần lộc

Bạn cảm thấy thế nào với những thiết kế kệ thú độc đáo này được đưa vào không gian nhà mình. Với thiết kế UpHouse muốn đưa những tiêu chí thẩm mĩ và tiện dụng vào không gian nhà. Nếu bạn thấy thiết kế thú vị và tiện ích hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo ý tưởng nhé.