Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Phong cách Contemporary

Phong cách Contemporary là phong cách đương đại. Nó được hình thành bỏi các màu sắc trung tính như đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất trường phái này. Bảng màu thường được làm nổi bật và nhấn mạnh với màu sáng và táo bạo. Mài đen thường được dùng làm nền và để xác định một căn phòng theo phong cách này.

phong cach noi that

Với tường được sơn bằng gam màu trung tính, bạn có được một màu nền giúp làm nổi bật những đồ vật trong nhà có màu sắc táo bạo. Nếu tường và cửa sổ được sơn màu đậm thì các đường diềm cửa nên là màu trung tính. Nếu tường là màu mạnh và sáng, thì những đồ vật khác sẽ phải mang màu trung tính.

phong cach noi that

phong cach noi thatPhong cách Retro

Phong cách retro là biểu hiện cho sự sang trọng, sành điệu và thời thượng, nét quyến rũ của nó được tạo nên từ vẻ quý tộc trong sự hoài cổ và nét hoang dại của thiên nhiên. Vì vậy, màu sắc chủ đạo trong phong cách này là các tone màu nâu đỏ, cam ngọt, xanh lam,… kết hợp với các màu đậm và nổi bật như xanh non, vàng đậm,… 

phong cach noi that

phong cach noi that

Ngoài ra bạn cũng có thể tự do kết hợp nhiều phong cách lại với nhau, để có được một sản phẩm nội thất độc đáo cho riêng mình.

phong cach noi that

phong cach noi that

(sưu tầm)