Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

CHỌN MUA ĐỆM LÒ XO NHƯ THẾ NÀO?

đệm lò xoĐệm lò xo có độ êm ái, lực đàn hồi tốt, mỹ quan, sang trọng, là vật dụng lý tưởng trong các gia đình hiện đại. Nó có tác dụng để loại bỏ cảm giác mệt mỏi, tăng thêm cảm giác thoải mái dễ chịu.

đệm lò xo 2Yêu cầu chất lượng chủ yếu: (1) Nguyên liệu sử dụng hợp lý. Thép làm lò xo phải có tính đàn hồi vĩnh viễn, sử dụng lâu ngày không bị biến dạng; nguyên liệu mặt đệm phải có lực căng và dai cần thiết dùng lâu không bị rách; nguyên liệu lót trong như mút, xơ cọ, xơ đay phải phù hợp yêu cầu, đó là dùng bền và êm ái. (2) Công nghệ. Giữa lò xo và khung đệm phải được kết nối chắc chắn, linh hoạt, dùng lâu ngày không bị lệch khỏi vị trí; đường khâu, mối buộc giữa lò xo và lớp lót phải hợp lý, chắc chắn. (3) Bề ngoài. Bằng phẳng, êm ái, đường chỉ xung quanh phải nhỏ và đều, bốn cạnh thẳng thắn, màu sắc đẹp.

đệm lò xo 3Đặc trưng của sản phẩm chất lượng kém: (1) Độ bền kém. Thông thường hàng nổi tiếng hoặc hàng hợp tiêu chuẩn dùng 5 ~ 10 năm vẫn giữ được mặt đệm phẳng, đàn hồi tốt. Nhưng hàng kém chất lượng chỉ dùng 2 ~ 3 năm là đã xuất hiện lõm mặt, trong đó có cái trượt vị trí lò xo, có cái bị giảm sức căng lò xo, không có lực đàn hồi lại. (2) Lực đàn hồi không chuẩn, hoặc là quá cứng, hoặc là quá mềm, mất cảm giác êm ái. (3) Làm dối. Đường may không đều, đường chỉ 4 cạnh không thẳng, thậm chí có chỗ tuột chỉ, nứt rách,… (4) Vải bọc thưa, bị dãn, màu sắc không đều.

Đặc trưng của hàng giả: Chủ yếu ăn cắp nhãn hiệu của các sản phẩm nổi tiếng, lấy xấu mạo tốt, biến giả thành thật, bán hàng kém chất lượng với giá cao. Sau này làm người tiêu dùng gặp tình trạng khó xử là mua phải hàng kém chất lượng nhưng vẫn không nỡ bỏ đi.

Phương pháp chọn mua: Trước tiên phải quan tâm đến độ bền và sức đàn hồi. Đồng thời với việc chọn lựa đệm có lực đàn hồi tốt thì nhất định phải xem xét đến độ bền của nó, nếu không tốt thì thà rằng hoãn mua lại hoặc mua hàng tốt giá cao còn hơn vội vàng, miễn cưỡng mua tạm hàng kém. Nên mua hàng nổi tiếng, hàng chất lượng cao. Vì hệ số chất lượng của đệm lò xo không hẳn chỉ nhìn qua bề ngoài hay sờ bằng tay là đã cảm nhận được. Vậy nên phải chọn nhà sản xuất chú trọng đến uy tín, đảm bảo hiệu quả đầu tư của mình. Cuối cùng, phải căn cứ vào sách giới thiệu sản phẩm để tiến hành kiểm tra từng mục như bề ngoài, nguyên liệu, công nghệ,…

Bài liên quan